Văn học nước ngoài

Đường Mòn

Duong mon - Chris Womersley1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả :  Chris Womersley

Download sách Đường Mòn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Tải Ebook            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Một tên tội phạm vặt, Lee, thức dậy trong một nhà trọ tồi tàn với bên mạng sườn bị dính đạn và một vali tiền bị đánh cắp. Hắn mơ hồ nhớ lại làm thế nào mà lại đến được đây. Không lâu sau, hắn gặp Wild – một bác sĩ đang cố thoát khỏi cuộc sống bất hạnh của chính mình, và hai người đàn ông bắt đầu một cuộc sống mới an toàn ở vùng ngoại ô. Khi rời bỏ thành phố, họ có một thói quen khó chịu là nhớ lại quá khứ quen thuộc trước đây dẫu họ cố tìm mọi cách lẩn tránh. Lee bị ám ảnh bởi việc kiện tụng ở trong tù trước đây, trong khi Wild lại chạy trốn khỏi vụ kiện tụng của việc cho nhầm thuốc. Nhưng Lee và Wild không đơn độc: họ bị tên gangster già Josef, người đang tìm cách lấy lại số tiền bị đánh cắp và thương lượng với Lee về sự an toàn của chính mình, bám đuôi khắp các vùng đất xa lạ. Cuối cùng, cả ba người đàn ông đó đều buộc phải đương đầu với những bi kịch mà họ đã tìm cách trốn chạy.

Đường mòn là câu chuyện kể về xã hội hiện đại lồng trongtiểu thuyết trinh thám. Tiểu thuyết hấp dẫn độc giả từ đầu đến cuối như có phép thôi miên kỳ diệu, được giới phê bình và báo chí Australia đánh giá là tiểu thuyết đầu tay sáng giá. “Womersley là một nhà văn tài ba với sự tinh thông tự do và kỳ lạ về ngôn ngữ… Đường mòn là mộttiểu thuyết trinh thám hay, thu hút, xuất sắc được viết bởi một nhà văn trẻ tài năng của nước Úc.” –Simon Atallah (ABC First Tuesday Bookclub)

“Thản nhiên như Cormac McCarthy và ngang bướng như Ian McEwan, Đường mòn cũng bừng sáng với thể trữ tình của T.C. Boyle. Đây là một cuốn tiểu thuyết đầu tay đáng ngạc nhiên và sâu sắc.” – Simon Hughes (Australian Financial Review Magazine)

“Tiểu thuyết đầu tay của Chris Womersley rất chân thực và nhiều tình thiết xót xa đến độ ta khó lòng đọc tiếp, đồng thời ta cũng khó lòng ngừng đọc… ” – nhà báo danh tiếng người Úc Gideon Haigh.

“Tiểu thuyết trinh thám, tác phẩm đầu tay của Chris Womersley rất cuốn hút. Sách biến bạo lực và sự tương đồng của tội phạm thành đề tài hấp dẫn… như một phần hoạt động lạ lùng có sẵn bên trong cơ thể” – nhà văn Brenda Walker (tác giả cuốn tiểu thuyết The Wing of Night)

[divider style=”solid” top=”20″ bottom=”20

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button