Văn học nước ngoài

Đơn Độc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lisa Gardner

Download sách Đơn Độc ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tiếp theo cuốn sách đầy hấp dẫn Vụ Mất Tích Bí Ẩn của Lisa Gardner, một tác phẩm khác cũng thuộc dòng truyện trinh thám của nhà văn nổi tiếng này lại ra đời, tác phẩm: Đơn Độc. Đây là tiểu thuyết best seller của New York Times.

Cuối một ngày làm việc căng thẳng, đặc nhiệm Bobby Dodge nhận nhiệm vụ quan sát một vụ bắt giữ con tin khó hiểu qua kính ngắm của khẩu súng bắn tỉa. Bên kia đường, trong căn nhà sang trọng, một người chồng đang chĩa súng vào vợ con, ngón tay chuẩn bị siết cò. Bobby chỉ có một giây để phản ứng, hoặc người phụ nữ và đứa trẻ có thể mất mạng.

Thế nhưng, người phụ nữ mà anh cứu đang gặp vấn đề hay cô ta chính là vấn đề? Lạnh lùng, xinh đẹp, quyến rũ một cách nguy hiểm, Catherine Rose Gagnon – nạn nhân sống sót sau một cơn ác mộng khủng khiếp 25 năm trước – sắp sửa thay đổi cuộc đời một lần nữa. Khi Bobby bóp cò, sẽ có người phải chết…

Bí ẩn và lôi cuốn, những phân tích tâm lý nghẹt thở xen lẫn chuỗi sự kiện dồn dập trong Đơn Độc khiến người đọc không thể bỏ sách xuống khi đã bắt đầu đọc.

Tác giả:

Lisa Gardner là nữ nhà văn Mỹ, tác giả của nhiều tiểu thuyết bestseller thuộc thể loại truyện trinh thám – kinh dị, trong đó có Người chồng lí tưởng (1998); Tai nạn tiếp theo (2001); Giờ để giết (2003); Vụ mất tích bí ẩn (2009)…

Các sáng tác của Lisa Gardner nổi bật bởi sự kết hợp giữa những tình huống hành động hồi hộp với tính cách phức tạp của nhân vật và mâu thuẫn nội tâm gay cấn. Đơn độc là tác phẩm mở đầu thành công cho series điều tra của nữ thám tử D.D Warren.

Lisa Gardner còn viết một số tiểu thuyết tình cảm với bút danh Alicia Scott. Hiện bà đang sống tại New Hampshire cùng chồng và con gái nhỏ.

Nhận định:

“Cách dàn dựng tình huống nguy hiểm, lối viết chân thực và đầy sức sống, cùng những nhân vật phức tạp của Lisa Gardner đã đưa bà lên ngang hàng với các tác giả Michael Connelly, Lee Child và Harlan Coben. Đơn độc giống như một chuyến tàu chạy điên cuồng dọc theo rìa vách đá. Người ta phải lật trang liên tục… và càng háo hức muốn đọc thêm.” – Lee Goldberg

“Gardner khiến độc giả say mê.” – Publishers Weekly

“Câu chuyện cuốn hút này như một miếng thịt tươi ngon: nướng từ từ để đạt đến mức tuyệt hảo. Cuốn sách mới nhất của Gardner là thứ tất cả các thư viện công cộng rất cần phải có.” – Library Journal.

“Hồi hộp tột cùng… Lisa Gardner đã tạo ra một kiệt tác li kì, một cuốn sách điển hình sẽ khiến người đọc phải thức suốt đêm. Chớ bỏ qua Đơn độc. Với tôi đây là ví dụ hiếm có đạt điểm 10 hoàn hảo.” – Romance Reviews Today.

“Phức tạp và căng thẳng, khiến bạn phấn khích không một giây ngưng nghỉ.” – Los Angeles Times Book Review.

Mời Bạn Đón Đọc!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button