Văn học nước ngoài

Đổi Chỗ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : David Lodge

Download sách Đổi Chỗ ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Từ thời Lucky Jim ra đời đến giờ mới có một cuốn sách hài hước đến vậy.”

– Sunday Times

“Bất cứ ai bị hấp dẫn bởi sự khác biệt giữa các tổ chức học thuật Anh và Mỹ sẽ thấy tác phẩm này cực kỳ thú vị và châm biếm.”

– Amazon.com Review

“Một chuỗi trùng hợp kỳ quặc tuyệt vời.”

– Observer

“Ba sao cho một trận cười từ đầu đến cuối.”

– Evening Standard

Bàn tay của số phận đã nhúng vào khi Philip Swallow – một giảng viên văn học Anh bình thường và Morris Zapp – một giáo sư Mỹ nổi tiếng tham gia một chương trình trao đổi giảng viên giữa hai bờ Đại Tây Dương. Bất thình lình hai người bị ném vào cuộc đời của nhau. Họ đổi cho nhau sinh viên, đồng nghiệp, và đến khi vòng xoáy sự kiện vượt ngoài tầm kiểm soát thì ngay cả vợ cũng được đổi cho nhau nốt, để rồi khi sáu tháng trao đổi kết thúc, trước mắt họ là một tình thế phức tạp khó giải quyết đến khó tin.

Đặt trong bối cảnh phương Tây những năm 1960 đầy giông bão với các phong trào sinh viên, cuộc cách mạng tình dục, chiến tranh Việt Nam…, Đại học Bang Euphoria đẫm nắng Mỹ và Đại học Rummidge mờ hơi mưa Anh trở thành mảnh đất màu mỡ cho những dan díu, tình trạng hỗn loạn và những thề nguyền không thực hiện. Hài hước, thông thái, châm biếm nhưng không kém phần duyên dáng, Đổi chỗ không chỉ là câu chuyện về hai trí thức mà còn là câu chuyện về một thời.

David John Lodge sinh năm 1935 tại Luân Đôn. Ông có bằng tiến sĩ của Đại học Birmingham và giảng dạy tại đây từ năm 1960. Năm 1987, ông nghỉ hưu để tập trung toàn thời gian vào sự nghiệp viết lách, nhưng vẫn tiếp tục là Giáo sư Danh dự ngành Văn học Anh Hiện đại tại Birmingham. Ông là thành viên của Hiệp hội Văn học Hoàng gia Anh, được phong tước CBE (Sĩ quan thống lĩnh của Đế chế Anh) vì những đóng góp cho văn học, đồng thời được tặng thưởng huân chương văn học nghệ thuật danh dự của Cộng hòa Pháp.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button