Văn học nước ngoài

Điều Gì Em Cũng Muốn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Cecily Von Ziegesar

Download sách Điều Gì Em Cũng Muốn – Series Kiều Nữ Lắm Chuyện 3 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download

Định dạng MOBI                      Download

Định dạng PDF                         Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Khuyến cáo: Tất cả những tên thật về nơi chốn, con người và sự kiện đều được thay đổi hoặc viết tắt để bảo đảm khách quan. Cụ thể là tên tớ.

Xin chào các cậu!

Kỳ Giáng sinh ở thành phố New York thật kỳ diệu, nhất là khu phố trên. Không khí náo nức mùi của tuyết đang rơi, mùi củi trong lò cháy và mùi đồ ăn Giáng sinh đang nướng. Nhìn từ trên những căn hộ tầng thượng của chúng mình, Công viên Trung tâm trông giống như một xứ thần tiên bằng bạc, đại lộ Park Avenue trở thành một cuộc diễu hành của đèn Giáng sinh, và kích cỡ của cây thông trong Trung tâm Rockefeller dường như hứa hẹn một lễ Giáng sinh đáng kinh ngạc hơn bao giờ hết – dù rằng tất cả chúng mình rồi sẽ say túy lúy để có thể nhận ra. Dọc đại lộ Năm, các cửa sổ cửa hàng đều trang hoàng cho kỳ lễ. Các cô gái đi ra phố mua sắm mặc những chiếc áo khoác Marc Jacobs bằng cashmere màu xanh da trời lộng lẫy. Họ đã khuân về từ hồi tháng 10 và còn chần chừ gì mà không mặc. Ðêm đến, ai cũng ra ngoài cùng tận hưởng niềm vui, vui thật là vui. Quên đi việc học giữa kỳ; quên đi những tờ đơn đăng ký vào đại học phút chót; quên đi việc phải giúp mẹ mua quà tặng cho người giúp việc, đầu bếp, tài xế hay những bà chuyên lo việc giặt ủi. Hãy vơ lấy bộ váy quây Prada bằng satin đen, đôi giày cao gót 10 phân của Christian Louboutin hay đôi Perspex gót nhọn hoắt, cái túi Hermès Birkin màu cam, và tóm lấy chàng trai dễ thương nhất bạn biết rồi ra ngoài với tớ nào!

Ngó nghiêng

D và V đang khóa môi nhau ở dưới bến tàu trên phố 79. Thật là bi kịch khi họ mất bao nhiêu là thời gian để nhận ra họ thích nhau. N đang mua hoa hồng nhung cho J – và bạn không nghĩ rằng cậu ta lại có một phần con người ngọt ngào trong cơ thể nghiện ngập đẹp đẽ của mình. B và S đang phi đến hiệu Bendel’s để chọn lấy bộ cánh mặc cho vũ hội Ðen Trắng đêm nay. Tớ nghe nói Flow – cựu người mẫu, giọng ca chủ lực và cây guitar mê ly của ban nhạc 45, vừa mới giành giải MTV Music Award cho album đầu tay hay nhất, Komunik8 – sẽ đến làm lễ công bố danh dự về số tiền quyên góp được. Dạ hội là một buổi gây quỹ cho Be Kind, một nhóm bảo vệ quyền động vật mà Flow là phát ngôn viên. Nhưng ai quan tâm làm gì cái đó chứ? Chúng ta đều biết chúng ta chỉ tới vì có thể ngó được cái khuôn mặt tuyệt hảo của chàng. Gặp bạn ở đó nhé!

Họ thực sự là bạn bè trở lại?

Ðúng đấy: S và B đã quyết định hôn nhau làm lành, và đúng lúc. Ý tớ là bạn thực sự làm bộ đâm lê được bao lâu với người đã cùng tắm chung thời tiểu học? B có thể không có tóc vàng hay cao ráo hoặc “trải đời” như S, nhưng chừng đó chẳng phải là cớ để cô phải ghét bạn mình. Và S sẽ chẳng bao giờ xảo quyệt hay ích kỷ bằng B, nhưng đấy cũng chẳng phải là điều khiến cô phải sợ nàng ta. Thay vì thế, hai cô gái quyết định đặt sang bên sự khác biệt và vui vẻ với nhau, ít nhất cũng để cho thời gian khắc trôi. Câu hỏi ở đây là, giờ họ quay lại với nhau, chuyện chơi khăm điên rồ nào họ sắp làm tới đây?

Tin tớ đi, tớ sẽ là người đầu tiên khám phá ra, và các cậu sẽ là người thứ hai. Thì tớ có giỏi giữ bí mật đâu.

Các cậu biết các cậu yêu tớ mà!

GNC

“Nếu con đó mà cao tầm được hơn mười lăm phân nữa, cậu ấy có thể dụi cằm vào khe ngực của nó,” Blair Waldorf quan sát lúc nó nhòm bạn trai cũ của mình, Nate Archibald, nhảy với Jennifer Humphrey, con nhỏ lùn lớp 9 nhưng nảy nở kinh dị. Đấy là đứa mà vì nó Nate đã đá Blair không có cách gì giải thích nổi chỉ vài tuần trước. “Nhưng thể nào rồi cậu ấy lại ngạt thở cho mà xem.”

May mắn thay, Blair đã bỏ bữa tối hôm đấy, không thì nó chắc sẽ phải cắm đầu thục mạng vào phòng vệ sinh nữ mà nôn thốc ra vì ghê tởm.

Serena van der Woodsen, người bạn xưa nhất và mới nhất của Blair, lắc mái đầu vàng óng đáp lại. “Tớ không nghĩ vậy,” cô nói. “Tớ chẳng có vấn đề gì khó chịu với nhỏ Jenny, nhưng tớ vẫn luôn nghĩ cậu với Nate là cặp hoàn hảo. Các cậu hiển nhiên là được định mệnh sinh ra để cùng nhau sống trọn đời.”

Thật là điều lạ khi Serena nói vậy. Dù gì thì cô và Nate đã mất sự trong trắng với nhau sau lưng Blair vào mùa hè sau năm lớp 10. Nếu có hai người nào được sinh ra để cho nhau, bạn nghĩ đấy phải là họ. Nhưng với mọi mối quan hệ Serena đã trải qua, vụ lăng nhăng nho nhỏ của cô với Nate chỉ là một cuộc tình bất ngờ không dự tính trước. Blair và Nate mới thực sự nên chuyện. Và họ đã luôn như là một cái gì đó bất biến đáng tin cậy – như người gác cửa ở hành lang tòa nhà trên đại lộ Năm của Serena – thật chẳng thể hình dung nổi tương lai sẽ ra cái gì nếu họ không thành đôi lứa. Thông qua họ mà Serena đưa ra được minh chứng rằng một phần của quan hệ có thề ước là như thế nào, và khá là sợ hãi khi thấy mọi chuyện trở nên biến đổi một cách đáng ngại.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button