Văn học nước ngoài

Devlin Yêu Dấu


Devlin yeu dau - Madeline Baker1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Madeline Baker

Download sách Devlin Yêu Dấu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng PDF                  Download

Định dạng MOBI               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH 

Trích tác phẩm Loving Devlin

Devlin Dennehy gác tay lên hàng rào bãi quây gia súc, ánh mắt anh lang thang tới bầy ngựa hoang đang chạy bên trong[1].Việc kinh doanh trong năm nay của anh khá tốt, anh trầm ngâm. Khi anh bán được lứa ngựa chiến này cho quân đội, Sarah sẽ có thể sắm được một cái bếp mới mà cô vẫn luôn mè nheo với anh. Trong anh dấy lên cảm giác tự hào khi đưa mắt nhìn quanh trang trại. Họ đã làm việc chăm chỉ trong bốn năm qua. Họ đã mua được một ngôi nhà, xây khu chuồng ngựa mới thay thế cho khu chuồng ngựa cũ đã cháy rụi.

Một nụ cười nhẹ khẽ nhếch lên bên khóe môi khi anh nhớ lại lần đầu trông thấy Sarah. Khi đó anh đang sống với người Apache, chiến đấu bên cạnh cha anh. Điều anh cảm thấy hối tiếc là người anh trai chung nửa dòng máu của anh đã giết chết người chồng đầu tiên của Sarah và bắt cóc đứa con trai sáu tuổi của cô. Anh được gửi về nhà để giết Sarah, nhưng chỉ một cái nhìn vào gương mặt cô, quá giống với mẹ anh, đã ngăn anh lại.

Trích dẫn

New Mexico, 1873

 

Devlin Dennehy gác tay lên hàng rào bãi quây gia súc, ánh mắt anh lang thang tới bầy ngựa hoang đang chạy bên trong[1].Việc kinh doanh trong năm nay của anh khá tốt, anh trầm ngâm. Khi anh bán được lứa ngựa chiến này cho quân đội, Sarah sẽ có thể sắm được một cái bếp mới mà cô vẫn luôn mè nheo với anh.

 

Trong anh dấy lên cảm giác tự hào khi đưa mắt nhìn quanh trang trại. Họ đã làm việc chăm chỉ trong bốn năm qua. Họ đã mua được một ngôi nhà, xây khu chuồng ngựa mới thay thế cho khu chuồng ngựa cũ đã cháy rụi.

 

Một nụ cười nhẹ khẽ nhếch lên bên khóe môi khi anh nhớ lại lần đầu trông thấy Sarah. Khi đó anh đang sống với người Apache, chiến đấu bên cạnh cha anh. Điều anh cảm thấy hối tiếc là người anh trai chung nửa dòng máu của anh đã giết chết người chồng đầu tiên của Sarah và bắt cóc đứa con trai sáu tuổi của cô. Anh được gửi về nhà để giết Sarah, nhưng chỉ một cái nhìn vào gương mặt cô, quá giống với mẹ anh, đã ngăn anh lại.

 

Thay vì giết cô, anh trở thành người bảo vệ cô, dõi theo cô, luôn từ một khoảng cách xa, tất nhiên là vậy. Anh cung cấp nhu yếu phẩm cho cô và củi đun. Anh cứu sống cô và cô cũng cứu sống anh, trong quá trình đó, họ đã dần lún sâu, sâu hơn và một tình yêu không thể dứt bỏ. Và bởi anh đã yêu cô quá nhiều, dù có phải chiến đấu với anh trai mình, anh cũng sẽ đưa Danny về cho Sarah.

 

Cuộc hôn nhân của họ đã gây ra một vụ bê bối lớn trong thị trấn, nhưng, theo thời gian, mọi người dần quen với chuyện đó. Giờ thì anh đã được hầu hết những người trong trấn chấp nhận. Anh mặc quần áo may bằng vải cốt tông, mang giày da đanh. Chỉ có màu da và mái tóc dài là dấu hiệu nhắc nhở tới di sản Apache của anh. Anh không muốn thay đổi cái thứ nhất, và cũng chẳng muốn cắt đi cái thứ hai.

 

Đã bốn năm trôi qua, anh trầm ngâm. Thời gian trôi đi nhanh vậy sao? Đã bốn năm kể từ khi anh gặp cha và anh trai mình, Noche. Đã bốn năm, và Sarah đang mang thai, lần nữa.

 

Ánh mắt anh ngước nhìn về phía đỉnh đồi, nơi anh từng ngồi đó cả tiếng đồng hồ quan sát Sarah. Hai cây thánh giá được quét vôi trắng đứng im lìm giữa bầu trời cuối hè, đánh dấu hai ngôi mộ của hai đứa trẻ sơ sinh đã không còn trên đời. Cây thánh giá thứ ba đánh dấu nơi an nghỉ cuối cùng của người chồng đầu tiên của Sarah, Vern.

 

Nhịp tim Devlin đậy dồn khi anh trông thấy Sarah bước ra ngoài hiên. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp, với mái tóc vàng óng như bơ và đôi mắt xanh màu hoa bắp. Anh vẫn còn cảm thấy ngạc nhiên khi cô đồng ý kết hôn với mình, khi cô sẵn sàng chấp nhận sự khinh miệt và chế giễu từ bạn bè khi đồng ý làm vợ anh.

 

Anh mỉm cười khi ánh mắt họ gặp nhau, và rồi cô bước về phía anh, chiếc váy trắng của cô lắc lư khêu gợi. Và anh muốn cô. Chỉ vậy thôi. Luôn luôn như vậy. Anh đã nghĩ rằng, theo thời gian, ham muốn của mình sẽ nguộn đi, nhưng anh chỉ cần nhìn cô là lại muốn cô rồi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button