Văn học nước ngoài

Đầu Mùa

Dau mua - Linda Howard1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả :  Linda Howard

Download sách Đầu Mùa ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB:            Download

Định dạng MOBI:            Download

Định dạng PDF:               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Daisy thấy nhàm chán. Tệ hơn, cô đang buồn tẻ. Là thủ thư của một thị trấn nhỏ, bình dị, cô có một tủ quần áo gợi cảm y như một cuốn từ điển và không hề được cập nhất trong nhiều năm. Cô chưa từng có một mối tình âm ấm, huống chi là một chuyện tình nóng bỏng. Vậy nên khi tỉnh dậy vào ngày sinh nhật 34, cô vẫn sống cùng người mẹ góa phụ và người dì chưa chồng của mình, cô quyết định đã đến lúc có một cuộc sống.
Nhưng liệu có thể một cô gái cả đời sống ngoan đạo thay đổi sang lối sống chơi bời được không?
Không, không chính xác lắm.
Nhưng cô có thể giả vờ, đúng không?
Sau một lần tút tát, Daisy biến thành một cô nàng tiệc tùng khác lạ. Cô xõa tóc, nhảy xuyên đêm ở câu lạc bộ, cười cợt và tán tỉnh những người đàn ông dù mới lần đầu tiên gặp gỡ, ồ, điều mà chưa từng xảy ra. Với một hợp đồng thuê nơi ở mới cho riêng cô, cho cuộc sống của cô, một mùa săn bắt đầu.
Nhưng vào một buổi tối về nhà muộn, Daisy nhìn thấy điều gì đó mà mình cũng không chắc. Đột nhiên trở thành mục tiêu của kẻ giết người, cô buộc phải đặt cược bản thân vào trong vòng tay ‘con mồi’ của mình. Rồi đúng lúc cô ngừng tìm kiếm lại là lúc cô nhận ra điều mà mình muốn suốt đời. Rắc rối là, trước khi anh có thể chia sẻ cuộc sống với cô, anh phải bảo vệ được nó.

Carmela lo lắng nắm chặt túi vải bố đựng vài bộ quần áo, một chút nước, và gói nhỏ thức ăn mà cô đã tiết kiệm cho chuyến đi lên phía bắc, qua biên giới. Orlando đã nói với cô rằng họ sẽ không thể dừng lại vì thức ăn, nước hay bất cứ điều gì, cho đến khi họ đến được Los Angeles. Cô bị nhốt ở thùng sau của một chiếc xe tải liên tục xóc nảy và chao đảo, ném cô từ bên này sang bên kia nếu cô không cố gắng để nêm mình vào một góc, cố giữ cả lưng và chân của mình trong góc nhỏ đó, giấc ngủ là một điều không thể vì thời điểm này khi mà được thư giãn, thì cô vẫn đang nhào lộn trên chiếc giường gỗ thô của xe tải.
Carmela rất kinh hãi, dù vậy nhưng cô vẫn xác định. Enrique đã trải qua điều này hai năm trước, và anh ta nói anh sẽ đến với cô. Thay vào đó,anh đã kết hôn với một người Mỹ, vì vậy anh sẽ không bao giờ bị trục xuất, và cô thì ngược lại với những ước mơ bị phá hủy và niềm tự hào vỡ vụn thành từng mảnh. Không còn gì lưu luyến cô ở Mexico, nếu Enrique có thể kết hôn với một người Mỹ,vậy thì cô cũng có thể! Và thậm chí cô có thể sẽ kết hôn với một người giàu có. Cô rất xinh đẹp,mọi người đều nói như vậy. Khi cô kết hôn với norteamericano giàu có của mình, cô sẽ tìm Enrique và để ngón tay cái lên mũi của cô để chế nhạo, miệt thị anh ta, và anh ta sẽ xin lỗi vì đã nói dối và phản bội cô.
Cô có những giấc mơ lớn, nhưng cô cảm thấy nó thật nhỏ, tiếng ồn phát ra ở phía sau của xe tải, như là nó vừa vượt qua một ổ gà lớn. Cô nghe tiếng kim loại mài vào nhau khi Orlando sang số, và tiếng kêu nhỏ của một trong những cô gái khác khi cô ấy bị đập vào mặt bên của chiếc xe tải. Có ba người khác, tất cả cũng ở tuổi cô, tất cả đều muốn tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn so với những gì họ đã bỏ lại phía sau ở Mexico. Họ đã không hỏi tên, đã không nói chuyện nhiều. Bởi họ quá bận tâm đến những nguy hiểm trong việc họ đang làm, với tâm trạng buồn, vui xen lẫn nhau: buồn vì những mà gì họ đã để lại phía sau còn vui trước những hứa hẹn về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bất cứ điều gì đều tốt hơn so với không có gì, và không có gì là những gì mà Carmela đã có.
Cô nghĩ về mẹ mình,bà đã mất được bảy tháng, mòn mỏi một đời làm việc chăm chỉ và sinh con. “Không bao giờ để Enrique chạm vàogiữa hai chân của con”, mẹ cô đã lặp lại diều đó không biết bao nhiêu lần. “Không phải cho đến khi con là vợ nó. Nếu con làm, sau đó nó sẽ không kết hôn với con, và con thì sẽ có một em bé trong khi nó sẽ đi tìm một cô gái xinh đẹp khác.” Vâng, cô đã không cho Enrique chạm vào giữa hai chân mình, nhưng anh ta đã tìm thấy một cô gái khác. Ít nhất,cô đã không làm người mẹ đơn thân của một em bé.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button