Văn học nước ngoài

Đâu Chỉ Mình Anh

Dau chi minh anh - Jane Green1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jane Green

Download sách Đâu Chỉ Mình Anh ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Kết hôn với người mà mình đã mơ ước từ thời trung học, Alice lột xác thành một cô gái hoàn toàn khác. Cô chấp nhận quên đi một Alice rụt rè, không cầu kỳ chải chuốt, yêu thích động vật và luôn mơ về một ngôi nhà nhỏ ở thôn quê. Để tương xứng với Joe, người chồng hoàn hảo của mình, Alice phải là một phụ nữ hoàn hảo. Nhưng phải làm sao khi Alice của ngày xưa thức giấc? Khi cô buộc phải thừa nhận rằng giữa cô và chồng chỉ có một điểm chung duy nhất : Cô yêu Joe và Joe yêu chính mình? Sau “Tôi là Jemima”, “Nữ hoàng Chicklit” Jane Green lại đem đến cho độc giả một câu chuyện mới không kém phần cuốn hút. Một chút hài hước, một chút kịch tính và niềm khao khát được là chính mình, được yêu chân thành, bạn sẽ tìm thấy tất cả trong “Đâu chỉ mình anh”.

Đây là câu chuyện về Alice Chambers, người phụ nữ đã chuyển đến sống trong căn nhà từng thuộc về nhà văn Rachel Danbury và cũng nhờ đó cô khám phá được nhiều điều về bản thân, về cuộc hôn nhân và khả năng yêu thương của mình. Cô đã thay đổi cuộc sống của chính mình.

Nhà văn Rachel Danbury chuyển đến thị trấn Highfield vào cuối những năm 1930. Rất lâu sau khi Scott và Zelda Fitzgerald nghỉ hè tại thị trấn kế bên Westport, Rachel vẫn là thành viên trong giới nghệ sĩ thành đạt trốn ra ngoại thành hoặc xa hơn nữa để tìm kiếm cuộc sống thư thái và yên tĩnh hơn.

Hai cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Rachel Danbury không tạo được dấu ấn, nhưng cuốn tiểu thuyết thứ ba có nhan đề là The Winding Road đã gây ra một vụ bê bối lớn, buộc nhà văn phải rời khỏi thị trấn bà rất yêu mến và chuyển đến một nơi không ai biết bà.

Vì Rachel Danbury viết về cuộc đời của chính bà. Bà viết về cuộc sống hôn nhân, về người chồng trăng hoa Jefferson, về tình yêu bà dành cho người đàn ông tên là Edward Rutherford.

Bà viết về thị trấn Highfield nhỏ bé ở bang Connecticut, về cư dân trong thị trấn, những người coi mình là bạn bè của nhau. Bằng giọng văn ấm áp và hài hước nhưng cũng vô cùng sắc sảo và chính xác, bà vạch trần tất cả sự thật về thị trấn và con người ở đó, và họ không bao giờ tha thứ cho bà vì sự phản bội này.

Rachel Danbury phải dằn lòng ngậm bồ hòn làm ngọt trước sự phụ bạc của chồng. Bà tự an ủi mình, nguyên nhân đơn giản là vì ông sở hữu vẻ đặc biệt quyến rũ, nhưng khi ông ta dan díu với Candite Carter, cựu ngôi sao của Paramount (1) và là chủ sở hữu rạp hát trong thị trấn, bà không thể tiếp tục làm như không biết chuyện gì đang diễn ra được nữa.

Rachel tìm kiếm sự an ủi và trả thù trong vòng tay của Edward Rutherford, người hàng xóm dễ chịu luôn sẵn sàng dừng lại trò chuyện với bà . Ban đầu Rachel chỉ có ý định quyến rũ ông ta – bà đã thành công – chỉ có vậy mà thôi.

Nhưng rồi Rachel và Edward đem lòng yêu thương nhau, và cuối cùng, Rachel phải chọn giữa một đằng là tình yêu có ý nghĩa hơn tất cả những gì bà từng biết với một đằng là chồng mình.

Bà chọn người chồng.

Và trong suốt quãng đời còn lại, Rachel phải tiếp tục học cách nhắm mắt làm ngơ. Bà học cách tắt đèn trong phòng ngủ, cố quên đi sự thật là chồng bà không nằm bên và gắng không nghĩ đến chuyện ông ta đang ở đâu hoặc bên ai.

Câu chuyện của Rachel và Jefferson trở nên nổi tiếng khắp nước Mỹ vào những năm 1940. Người dân Highfield biết rõ danh tính nhưng người có liên quan, và suốt nhiều năm liền, ngôi nhà Rachel và Jefferson đã sống – ngay cả sau khi Rachel bán nó đi – được cho là bị một lời nguyền. Liệu bi kịch đó có lặp lại không? Ngôi nhà đã qua tay vài người chủ, rồi Alice Chambers cùng anh chồng mê gái của cô, Joe, chuyển đến.

Tại nơi đây, câu chuyện của Alice bắt đầu.

 


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button