Văn học nước ngoài

Cuộc Săn Lùng Quái Vật – Rồng Lửa Ferno

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Adam Blade

Download sách Cuộc Săn Lùng Quái Vật – Rồng Lửa Ferno ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hoan nghênh đã đến vương quốc Avantia.

Ta là Aduro – một phù thủy tốt bụng hiện đang sống trong cung điện của Vua Hugo. Các bạn đến với chúng tôi ngay vào thời điểm khó khăn. Hãy để ta giải thích…

Các Văn bản Cổ đại đã ghi lại rằng, một ngày nào đó, vương quốc thanh bình của chúng tôi sẽ lâm nguy.

Và giờ đây thời khắc ấy đang đến.

Dưới tác động từ lời nguyền độc ác của Phù thủy Hắc ám Malvel, sáu con Quái vật – rồng lửa, thuồng luồng biển, người núi khổng lồ, nhân mã, quái vật tuyết và chim lửa – đã trở nên hung hãn và tàn phá vùng đất chúng từng bảo vệ.

Avantia đang trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm.

Các Văn bản Cổ đại còn đưa ra tiên đoán về một vị anh hùng bất đắc dĩ. Người đó sẽ gánh vác Cuộc săn lùng nhằm giải thoát các Quái vật khỏi lời nguyền và cứu lấy vương quốc này.

Chúng tôi không biết chàng trai đó là ai, chỉ biết khi nào anh ta xuất hiện…

Chúng tôi cầu nguyện cho vị anh hùng trẻ tuổi sẽ có đủ can đảm và nhiệt tâm để đảm trách Cuộc săn lùng. Các bạn sẽ cùng chờ đợi và dõi theo với chúng tôi chứ?

Avantia chào đón các bạn, Aduro

MỞ ĐẦU

Caldor Can Đảm đứng dưới chân núi. Bộ áo giáp bằng đồng của chàng lấp lánh trong nắng mai yếu ớt.

“Rồng lửa đang ở gần đây. Ta cảm nhận được điều đó.” Chàng hiệp sĩ chĩa thanh kiếm lên màn sương mù trên đỉnh núi. “Vì vương quốc, ta cần phải ngăn nó lại!”

“Chúc ngài may mắn.” Người hầu Edward nói.

Caldor siết chặt bàn tay bọc giáp bảo vệ đặt lên vai Edward. Cả hai đều hiểu có thể họ sẽ không gặp lại nhau nữa.

Chàng hiệp sĩ bắt đầu leo lên con dốc trơn tuột tối tăm. Mặc cho chân trượt trên đá, chàng vẫn kiên trì lê mình, chầm chậm leo càng lúc càng cao. Sương mù nhanh chóng che khuất phía sau và chàng mất hút khỏi tầm nhìn.

Bốn bề chỉ còn lại sự im lặng kỳ lạ. Edward rùng mình.

Đột nhiên ngọn núi bắt đầu rung chuyển.

Edward nhận thấy cơn rung chấn đang lan từ hai bàn chân hướng lên cẳng chân. Một trận rung lắc mạnh làm cậu mất thăng bằng té nhào, cằm đập xuống đất. Có vị tanh tanh trong miệng cậu. Máu!

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

“Ngài Caldor!” Edward la lớn, lồm cồm bò dậy. Những tảng đá ầm ầm dịch chuyển dưới chân cậu. “Quay lại đi!”

Nhưng giọng cậu lọt thỏm giữa không gian tràn ngập tiếng nghiến rít. Toàn bộ ngọn núi lung lay dữ dội. Có phải nó sắp đổ sầm xuống cậu không?

Edward chợt thấy sợ. Tim đập thình thịch, cậu nhìn lên, thấy hai tảng đá đang nhô ra bắt đầu chuyển động. Những gờ đá sắc cạnh lóe sáng trong ánh mặt trời khi chúng xê dịch. Bất thình lình, chúng rạch ngang không khí như những lưỡi rìu khổng lồ. Edward chùn bước.

Sương mù tan, cậu thoáng thấy Caldor đang chật vật bám lấy vách núi. Có thứ gì đó nhô cao bên trên chàng hiệp sĩ, rồi Edward trông thấy một con mắt vụt lóe sáng cùng bộ da phủ vảy dày cui. Đó là cái đầu nhọn hoắt của một con rồng khổng lồ!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button