Văn học nước ngoài

Cuộc mặc cả đầy đắm say


Cuoc mac ca day dam say - Stephanie James1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK CUỘC MẶC CẢ ĐẦY ĐẮM SAY

Tác giả : Stephanie James

Download sách Cuộc mặc cả đầy đắm say full ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cô đến gặp anh với danh xưng “vợ sắp cưới”, đồng thời cũng nói thẳng với anh rằng: hãy bỏ ý định tiến tới hôn nhân với cô đi. Cô sẽ không bao giờ lấy anh vì cô không yêu anh.

Anh sửng sốt vì “vợ sắp cưới” xuất hiện trước mặt anh mà anh vốn không hề quen biết và cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ chọn tuýp người như cô làm vợ. Thế mà từ sửng sốt cô gây cho anh sự ngẩn ngơ vì… dám từ chối kết hôn với anh, một điều mà chưa có người phụ nữ nào làm qua với anh.

Phải chăng đây là một thách thức mới cho anh? – Người đàn ông thành đạt, lịch lãm, tài giỏi và nhất là độc tài, coi cái tôi của mình rất lớn.

Chỉ một tuần sau lần gặp mặt ấy, anh xuất hiện trước cô với một quyết tâm sắt đá “cô là của anh và thuộc về anh” – Cô chống cự và thử thách bản tính đàn ông trong anh, vì cô luôn nghĩ, một người như anh đến với cô ngoài lí do vì của hồi môn của cô ra thì không còn lí do nào khác. Tình yêu? Lại càng không thể nào vì cô biết mẫu người như cô không thể nào là người phụ nữ mà anh muốn trao trọn trái tim.

Vậy anh có yêu cô không hay anh thật sự vì gia tài của cô?

CUỘC MẶC CẢ ĐẦY ĐẮM SAY nhẹ nhàng, nôn ruột không nhiều, chỉ tạo hương tạo hoa cho người đọc. Nếu ai đã thích Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thì sẽ thích truyện này. Mọi người hãy cùng đọc, cùng thưởng thức và cùng nhận xét nhé.

Trích dẫn

“Làm ơn báo cho ông Saber biết là vợ sắp cưới đang đợi để gặp ông ấy.” – Bằng giọng nói nhẹ nhàng nhưng không kém phần kiêu ngạo, Hilary Forrester nhấn mạnh. “Cô cũng báo cho ông Saber biết là tôi – vợ sắp cưới của ông ấy không cảm kích chút nào vì sự chờ đợi gần cả giờ đồng hồ thế này”.
Sự đặt điều này quả có tác động mạnh.
Người phụ nữ trông đúng như một thư kí chuyên nghiệp. – Theo sự nhận xét của Hilary, đang ngồi đằng sau cái bàn ở bên ngoài văn phòng của Logan Saber. Cô cỡ hơn ba mươi một chút, mà tên cô, như trên bàn có tấm bảng nhỏ đã khắc là E. Morgan, cùng với tấm hình 2 đứa bé mang mà của cô. Cô chắc chắn là người đã có gia đình vì trên ngón tay đeo nhẫn đã nói như thế. Trông cô, Hilary không tưởng tượng được cô lại chịu ngồi làm việc sau bàn giấy như thế này.
“Vợ!” – E. Morgan thảng thốt kêu l
“Vợ sắp cưới,” – Hilary “sửa” lại một cách ngọt ngào, cô hoàn toàn hiểu được bất cứ người đàn bà nào cũng đều phải giật mình vì những lời tuyên bố của cô vừa rồi, và cô thư ký E. Morgan đây cũng không ngoại lệ. Sau hết, danh xưng này an toàn cho cô bởi những người đàn bà của Logan, chắc chắn có vài người trong vô số những người đàn bà bên cạnh Saber, có chút xíu tẻ nhạt và có sự khác biệt so với cô.
Người đàn ông như Saber một điều gần như chắc chắn sẽ gặp những người có một sắc đẹp vô cùng quyến rũ, hấp dẫn, sang trọng và lịch sự, tóc của họ chắc chắn không phải màu nâu nhạt như tóc của Hilary, chắc là màu vàng rực và dĩ nhiên những người phụ nữ đó sẽ không dùng sợi dây ruy băng vừa dầy vừa cứng theo kiểu cổ xưa như cách Hilary thường làm để buộc cho mái tóc của cô được gọn gàng, xinh xắn trên đầu của cô. Màu vàng rực rất được ưa chuộng, nó thích hợp cho những người thích có cuộc sống nổi bật ở tại miền nam California này.
Hilary không phải là cô gái chạy theo thời trang của xã hội.
Cô trông thật mảnh khảnh, nhưng không được may mắn khi mà cô không có được dáng người thon thả, dong dỏng của người mẫu lại càng không có nét khiêu gợi để kích thích nhục dục từ người khác phái. Điểm nổi bật nhất của cô gái này chính là nhờ đôi mắt màu hổ phách với hàng lông mi thật cong và dài, cô sẽ tạo sức hút nhờ đôi mắt chứ không phải nhờ khuôn mặt xinh đẹp. Khuôn mặt với chiếc cằm nhọn, miệng cô mỗi khi cười tạo cho người khác cảm giác một người luôn vui vẻ và cương trực, thành thực, tính cách cởi mở biểu lộ một cách rõ nét qua đôi mắt màu hổ phách, đó vẫn chưa đủ tác dụng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button