Văn học nước ngoài

Nhật Ký Ma Cà Rồng: Cuộc Chiến

Cuoc chien - L. J. Smith1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : L. J. Smith

Download sách Nhật Ký Ma Cà Rồng Cuộc Chiến ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Tải Ebook:            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Phần hai của Nhật Ký Ma Cà Rồng, đây là cuộc chiến nghẹt thở của hai anh em ma cà rồng và cô gái xinh đẹp bị giằng xé giữa họ.

Damon: xác định muốn Elena làm hoàng hậu của bóng tối, anh sẽ giết em trai của mình để có cô; Stefan: liều lĩnh đấu tranh để tiêu diệt Damon, anh đã không chống lại được cơn khát máu của mình. Elena: không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của cả hai anh em, sự lựa chọn của cô sẽ quyết định số phận của họ.

Lisa Jane Smith là một tác giả người Mỹ sống ở California. Cuốn sách của Lisa Jane Smith là nền văn học trẻ-người lớn và kết hợp vô số các loại bao gồm cả kinh dị, khoa học viễn tưởng / tưởng tượng và lãng mạn.

Bắt đầu từ năm 1998, bà Smith đã đi trên một gần 10 năm gián đoạn từ văn bản, trở lại trong năm 2008 với một trang web mới và một loạt truyện ngắn mới. The Vampire Diaries đã được tái phát hành bắt đầu từ năm 2007, và vòng tròn bí mật và bộ ba tiểu thuyết Đêm loạt Thế giới trong năm 2008/2009 Night of the Solstice và Heart of Valor cũng đã được tái phát hành vào năm 2008.

Phiên bản đầu tiên của Nhật ký Ma cà rồng mới bộ ba của bà mang tên The Vampire Diaries: Sự trở lại: Nightfall, được xuất bản vào ngày 10 tháng 2 năm 2009. Cuốn sách gần đây nhất trong bộ ba này, Bóng linh hồn, được xuất bản vào ngày 15 tháng 3 2010. Cuốn sách, Nửa đêm, sẽ được phát hành ngày 15 tháng 3 2011.

[divider style=”solid” top=”20″ bottom=”20

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button