Văn học nước ngoài

Crescendo

Crescendo - Becca Fitzpatrick1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Becca Fitzpatrick

Download sách Crescendo ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB            Download

Định dạng MOBI            Download

Định dạng PDF               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Những nhánh táo gai trườn qua khung cửa sổ bên cạnh Harrison. Thấy không thể đọc tiếp được nữa, ông gập mép sách lại. Gió xuân đã tấn công căn nhà trại suốt đêm, gây nên những tiếng hú cùng với âm thanh cửa chớp liên tục đập vào tấm ván. Dù đã bước sang Tháng Ba, thiên nhiên cũng không thể gạt ông rằng mùa xuân đang đến. Với cơn giông tố thét gào ngoài kia, hẳn ông sẽ không bất ngờ khi thấy cả miền quê đóng băng trong tuyết trắng vào sáng hôm sau.

Để át đi tiếng gió rít, Harrison với lấy chiếc điều khiển, bật bản “Ombra mai fu” của Bononcini. Rồi ông nhóm thêm lửa, không rõ đã bao nhiêu lần tự hỏi liệu mình có mua căn nhà trại này không nếu như biết trước tốn tới chừng đó nhiên liệu để sưởi ấm một căn phòng, chưa kể là chín.

Điện thoại đổ chuông.

Harrison nhấc máy vào giữa hồi thứ hai, mong đợi sẽ nghe thấy giọng đứa bạn thân của con gái mình, con bé có thói quen khó chịu là gọi vào phút cuối cùng có thể trong đêm trước hạn nộp bài tập về nhà.

Lọt vào tai ông là những tiếng thở nông và gấp, rồi một giọng nói cất lên. “Chúng ta cần gặp nhau. Ông có thể đến đây nhanh nhất trong bao lâu?”

Giọng nói thoảng qua Harrison, như một bóng ma từ quá khứ khiến ông lạnh sống lưng. Đã lâu rồi kể từ lần cuối ông nghe giọng nói kia, và nghe thấy nó vào lúc này chắc hẳn là đã có chuyện. Rất tồi tệ. Nhận thấy ống nghe trong tay mình đã ướt đẫm mồ hôi, ông cứng người lại.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button