Văn học nước ngoài

Con Voi Của Nhà Ảo Thuật

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Kate Di Camillo

Download sách Con Voi Của Nhà Ảo Thuật ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Xưa kia ở nước Pháp, có một cậu bé mồ côi sống cùng bác lính già trong căn phòng áp mái. Cậu luôn băn khoăn về sự tồn tại của cô em gái, cho đến một ngày, cậu vui sướng xiết bao khi bà thầy bói tiên đoán rằng em cậu còn sống. Nhưng cậu phải tìm ra em bằng cách nào đây?

Một con voi, bà thầy bói đã nói thế, một con voi sẽ dẫn đường cho cậu. Còn cách đó không xa, có một cô bé sống trong trại trẻ mồ côi, hằng đêm cứ mơ về một con voi đến đón mình đi khỏi nơi u ám. Thế rồi con voi cũng xuất hiện, trong một màn trình diễn bất đắc dĩ của nhà ảo thuật. Nó khiến cả thành phố sửng sốt và gây ra bao xáo trộn. Liệu con voi có thể mang đến điều kỳ diệu cho hai anh em, trong khi chính nó cũng ngạc nhiên vì sự xuất hiện của mình?

“Mang đến cho độc giả một câu chuyện kỳ lạ, Kate DiCamlillo muốn truyền tải bức thông điệp ý nghĩa mà không giáo điều, “Hãy tin tưởng vào cuộc sống, bởi đôi khi những điều bất khả hoàn toàn có thể trở thành hiện thực” – Kidsreads.com

Kate DiCamillo (1964), nhà văn viết truyện thiếu nhi nổi tiếng người Mỹ, tác giả của Bởi vì Winn-Dixie (2000) – Huy chương Newbery 2001; Chuyện Despereaux (2003) – Huân chương Newbery 2004); Chuyến phiêu lưu diệu kỳ của Edward Tulane (2006) – Giải thưởng Boston Globe-Horn 2006… Con voi của nhà ảo thuật (2009) là tác phẩm mới nhất của bà.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button