Văn học nước ngoài

Có Người Đang Tìm Bạn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trương Hạo Thần

Download sách Có Người Đang Tìm Bạn ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Có Người Đang Tìm Bạn là một quyển sách giống như một chiếc ô ngoài cửa khách sạn, gặp ngày trời mưa sẽ nhắc bạn đừng để bị ướt. Nó cũng giống như một cái bạt tai đau đớn để nhẫn tâm thức tỉnh mỗi khi bạn sung sướng đắm chìm trong hạnh phúc đến nỗi quên cả hình tượng của mình. Nó còn giống như một tiếng hét lớn khi bạn đang chìm nghỉm giữa dòng người cô đơn, nghe thấy nó, bạn chắc chắn sẽ quay đầu.

Mong sao sự xuất hiện của một người nào đó có thể khiến thế giới của bạn trở nên phong phú, mong cuộc sống của bạn có thật nhiều niềm vui, mong sao cuộc đời dài rộng này yên bình và êm ấm, có hồi ức để chưng thành rượu. Mong cho bạn không có điểm yếu, cũng không cần lớp áo giáp bảo vệ.

Bạn đọc cảm nhận


Cực Kì Hài Lòng

Trương Thần Hạo Một khi đã viết văn thì khỏi bàn luôn

ĐÁNG ĐỌC

Đây là một quyển sách mà theo mình là khá tuyệt vời. Mười hai câu chuyện trong quyển sách không đơn giảng chỉ là những câu chuyện được viết ra để tăng hiếu kì của người khác, tăng doanh thu bán hàng. Có lẽ vẫn đúng chất của Thần Ca từ trước đó (Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm” cuốn sách này cũng là một nồi súp gà đại bự án ủi những tâm hồn đang ngóng trông nửa kia. Hi vọng bạn sẽ thích cuốn sách này sau khi mua nó1nhưng nhưng đồnnày cũng là một nồi

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button