Văn học nước ngoài

Chỉ Vì Yêu

chi-vi-yeu-janet-dailey1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Janet Dailey

Download sách Chỉ Vì Yêu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng PDF                  Download

Định dạng PRC                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Câu chuyện xảy ra trong trang trại nổi tiếng nhất ở Montana có tên là Triple C đang trên đà phát triển mạnh. Trang trại do Chase Benteen Calder, nối tiếp dòng họ Calder kế thừa, quản lý, và sở hữu một vùng đồng cỏ rộng lớn cho việc chăn nuôi bò. Thế nhưng, trên mảnh đất màu mỡ này cũng sinh ra cho dòng họ Calder bao nhiêu rắc rối, khốn khổ cũng như sự mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình: tranh giành quyền lực, đất đai, kể cả tình yêu và hạnh phúc. Mà cụ thể là sau khi người con trai của Chase là Ty Calder ly dị cô vợ Tara và cưới cô Jessy – một người làm ở nông trại. Vì tình yêu dành cho người mình yêu nên dẫu ly dị nhưng Tara vẫn còn yêu Ty và cô làm tất cả để được gần anh. Cũng như, Ballard đã yêu thầm Jeesy nên không muốn mối quan hệ giữa Tara và Ty làm khổ người mình yêu… Thế là “chỉ vì yêu” mà họ đã sắp đặt và gây ra cảnh thương tâm của máu đổ và cái chết…

Những tranh giành, những mâu thuẫn đan xen ăn sâu vào trong mỗi con người và dẫn đến một kết cục bi thảm bằng sự đổ máu của bao người. Qua ngòi bút diễn tả nội tâm tài tình của Janet Dailey, toàn bộ câu chuyện trong Chỉ vì yêu vẫn toát lên tính nhân văn giữa người với người.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button