Văn học nước ngoài

Chỉ Là Mơ Ước Thôi

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Gregoire Delacourt

Download sách Chỉ Là Mơ Ước Thôi ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Danh sách những ước mơ, cái đó thì phụ nữ nào chẳng có.

Jocelyne Guerbette, tức Jo, 47 tuổi, cũng không phải là ngoại lệ, cô có rất nhiều ước mơ, từ những phù phiếm xa hoa: túi Chanel, xe Porsche…; rồi vụn vặt đời thường: radio đặt ở bếp, một con dao nạo loại tốt…; hay thực tế hơn là tài trợ kinh phí làm phim cô con gái đang học ở Anh, chuyển người bố bị liệt alzheimer sang một phòng tiện nghi hơn ở viện dưỡng lão…

Và trời thật khéo chiều lòng người, một lần duy nhất, cô trúng 18 triệu euro. Trở thành triệu phú, mọi mơ ước phút chốc đã trong tầm tay. Nhưng đó là khi Jo phải băn khoăn nhiều nhất, bởi cô phải đánh đổi những gì khi cuộc đời thay đổi?

Chỉ Là Mơ Ước Thôi là một hành trình tinh tế đi tìm hạnh phúc đích thực, ở đó là cuộc đấu tranh không ngừng giữa tình yêu và số phận. Cuôn sách, đúng như dụng đoán của L’Express, đã thành công vang dội, mang về ” bạc tỷ” cho tác giả. Chỉ hơn một năm sau khi ra mắt, sách đã bán hết hơn 1 triệu bản in, được dịch ra 33 thứ tiếng, được chuyển thể thành phim, đưa tên tuổi của Grégoire Delacourt ra toàn thế giới.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button