Văn học nước ngoài

Cédric: Tôi Thích Những Người Cá Tính

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Laudec Cauvin

Download sách Cedric: Tôi Thích Những Người Cá Tính ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Khi người ta tám tuổi, thật khó để có thể hiểu nổi tại sao một cô bạn gái bé nhỏ xinh đẹp lại sẵn sàng ném trứng thối vào giữa mặt kẻ dám trêu chọc mình. Cũng thật khó để có thể giải thích tại sao khi nổi giận, mẹ lại đổ toàn bộ thức ăn đang nấu vào thùng rác để cuối cùng cả nhà phải đi mua đồ ăn nhanh. Nhưng chính vì vậy mà khi tám tuổi, người ta thấy đời thật tuyệt cú mèo vì may mắn được sống giữa những người phụ nữ cực kỳ cá tính, hiểu được ra và biết cách an ủi họ rồi thì không còn gì hạnh phúc và lãng mạn hơn nữa!

Cédric – Tôi thích những người cá tính là tập sách thứ sáu trong bộ truyện tranh về cậu bé Cédric được Nhã Nam xuất bản. Bước vào thế giới của cậu là bước vào một nơi đầy ắp niềm vui nhưng cũng tràn ngập những tình huống trớ trêu đến buồn cười, những bài học nhẹ nhàng mà thấm thía về tình bạn và tình cảm gia đình được phản ánh qua góc nhìn inh động của những cậu bé cô bé tám tuổi hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu đang bắt đầu học cách quan sát thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button