Văn học nước ngoài

Cấp Độ 3

cap-do-3-james-patterson1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : James Patterson

Download sách Cấp Độ 3 ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng PDF                  Download

Định dạng MOBI               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Báo USA Today từng tán dương: “James Patterson là bậc thầy của thể loại truyện trinh thám. Những người hâm mộ chỉ có một mong muốn duy nhất: tác giả hãy viết nhanh hơn nữa“.

Series truyện bí ẩn bán chạy số 1 thế giới trở lại với “Cấp độ 3” – một câu chuyện ly kỳ, hồi hộp với những nhân vật của Câu lạc bộ nữ điều tra các tội ác giết người. Kẻ cuồng sát có vẻ như bị ám ảnh bởi những những gì mà dân nghèo phải chịu ảnh hưởng trong cơn lốc toàn cầu hoá. Con bài cực đoan mà August Spies đưa ra là thuốc nổ và chất độc, thực hiện các vụ giết người không ghê tay, gây hoang mang cho cộng đồng để đánh động toàn xã hội.

Cả thành phố San Francisco hoang mang cực độ bởi những vụ giết người man rợ cứ 3 ngày xảy ra một lần mà hung khí là bom và chất độc. Nữ thanh tra Lindsay Boxer lại vào cuộc để truy tìm hung thủ với manh mối duy nhất là biệt danh bí ẩn “August Spies” mà kẻ sát nhân để lại hiện trường sau mỗi bận nhúng chàm.

Nạn nhân đầu tiên mà August Spies nhắm bắn là các thành viên trong gia đình triệu phú Morton Lightower – ông chủ của X/L, một tập đoàn chuyên về Internet. Căn biệt thự bị gài bom đã cướp đi mạng sống 3 người và làm mất tích bé gái 6 tháng tuổi – con của Morton Lightower cùng sự biến mất đáng ngờ của người giữ trẻ. Vụ án đang trong quá trình điều tra thì August Spies lại tiếp tục ra tay. Nạn nhân lần này là George Bengosian – một nhân vật “chóp bu” trong ngành y tế, bị đầu độc tại khách sạn bởi một chất cực độc. Trong mẩu giấy để lại hiện trường, ngoài cái tên August Spies đầy thách thức, kẻ sát nhân biện minh cho lý do giết người của mình là “việc làm để tuyên chiến với những kẻ tham lam và tham nhũng trong xã hội…”.

Phải chăng đó là lý do chính khiến 2 vụ giết người xảy ra, khi mà theo điều tra, Morton Lightower đã khiến cho hàng trăm nghìn cổ đông bị thiệt hại, còn George Bengosian thì là người làm giàu nhờ cướp cơm của người nghèo trong lĩnh vực bảo hiểm y tế. Hung thủ thậm chí còn hăm doạ: cứ 3 ngày sẽ có 1 vụ giết người và sẽ có “một đội quân thực hiện” điều này. Kẻ sát nhân bí ẩn vẫn như lẩn quất đâu đó khắp nơi quanh họ, sẵn sàng ra tay bất cứ lúc nào. Bạo lực lên đến đỉnh điểm với vụ nổ bom ở Trung tâm Rincon của San Francisco, cướp đi mạng sống của hàng chục người.

Bước ngoặt của vụ án lộ diện khi Lindsay phát hiện ra mối liên hệ giữa cái chết của Jill với kẻ sát nhân, khi biết được bố của Jill trước đây đã từng là uỷ viên công tố trong phiên toà xét xử vụ đánh bom của quân đội quốc gia (BNA)- một tổ chức bí mật. Trước đó, nơi ẩn náu của BNA đã bị cảnh sát đột kích, năm tên cực đoan bị giết, trong đó có Billy Danko với biệt danh… August Spies!

Tuy vậy, vụ điều tra chỉ thực sự tiến triển khi có được sự cộng tác bất ngờ của một người trong số những kẻ sát nhân – Michelle – người giữ trẻ của gia đình Morton Lightower. Michelle đã cung cấp thông tin về nhóm tội phạm và điều gì đến đã phải đến: Một cuộc vây ráp, đọ súng quyết liệt giữa cảnh sát với những kẻ cuồng tín, bom đã nổ và những kẻ cuồng sát đã phải đền tội.

Nhóm tội phạm bị xoá sổ, nhưng điều đáng sợ là kẻ cầm đầu – August Spies – vẫn nhởn nhơ ngoài lưới pháp luật. Câu chuyện vẫn chưa thể chưa khép lại khi bất ngờ có sự lộ diện của một kẻ đứng đằng sau, kẻ giật dây tất cả những vụ khủng bố đẫm máu nói trên, một kẻ không ai ngờ tới, với những tham vọng điên cuồng hết sức. Và, cuộc đối mặt quyết định giữa thanh tra Lindsay với hắn đã diễn ra đầy kịch tính, trên mức mà độc giả có thể tưởng tượng…


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button