Văn học nước ngoài

Các Cậu Biết Các Cậu Yêu Tớ Mà!

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Cecily Von Ziegesar

Download sách Các Cậu Biết Các Cậu Yêu Tớ Mà – Kiều Nữ Lắm Chuyện 2 ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

=Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giới thiệu
Lòng tự hào về gia đình của S có nguy cơ sụp đổ khi người cha tiết lộ bí mật đời tư động trời còn bà mẹ lại tìm thấy… nguồn vui mới. Đã vậy, N bỗng dưng chạy theo một con bé chíp hôi… Còn chuyện vào đại học nữa, nếu không chọn trường xịn nhất thì sao xứng danh kiều nữ? Đến chết mất thôi với cả đống áp lực này!
Nhưng vẫn còn đó tình bạn, hội gossip girl mê li. Sao lại ngố tồ như thế nhỉ, giận nhau vớ vẩn chỉ vì một gã trai lăng nhăng?! Ủa, mà người như S bỗng dưng lại tử tế vậy á? Tin được không?
– Chào mừng đến với thế giới Kiều nữ lắm chuyện – nơi cư trú của đám đông hào nhoáng nhất thành phố New York; một thế giới của ghen tuông, phản bội và cách cư xử khác thường.
“Một thú vui xem chừng tội lỗi nhưng không thể cưỡng lại được. Tự thân cuốn sách có hiệu ứng của việc buôn chuyện – một khi đã cầm sách lên, đố bạn có thể thoát ra được” – Publishers Weekly

Xin chào các cậu!
Chào mừng đến với khu Upper East Side của thành phố New York, nơi bạn bè và tớ sống trong những căn hộ hoành tráng, tuyệt đẹp và đến học ở các trường tư đẳng cấp cao. Chúng tớ không phải lúc nào cũng là những người xinh đẹp nhất thế giới, nhưng chúng tớ biết trang điểm sao cho mình trông thật bắt mắt và ngon lành nhất.
Mùa đông đang đến. Đó là mùa yêu thích của thành phố này và cả tớ nữa. Các cậu trai đi ra Công viên Trung tâm, chơi bóng hoặc làm những điều các cậu ấy vẫn làm vào mùa này, mặc cho lá khô rơi đầy trên áo len và trên tóc. Và những cái má ửng hồng đó… ôi hấp dẫn làm sao!
Đã đến lúc rút thẻ tín dụng và xông vào cửa hiệu Bendel và Barneys để lựa những đôi ủng mới đỏm dáng, tất lưới khêu gợi, váy len mini và áo chui đầu bằng vãi cashmere tuyệt hảo. Thành phố dường như long lanh hơn vào thời điểm này, và chúng tớ cũng muốn long lanh theo!
Thật không may, cũng đã đến lúc phải điền vào đơn đăng ký trường đại học. Chúng tớ đều là con cái những gia đình danh giá, học ở những trường trung học thuộc hạng cao cấp, không thể không nộp đơn vào các trường đại học Ivy Leagues[1], và không đỗ vào các trường đó thì thật là một sự xấu hổ nhục nhã. Áp lực là vậy, nhưng tớ quyết không để nó đè bẹp mình. Đây là năm cuối trung học, chúng tớ sẽ chơi tới bến để ghi lại dấu ấn của mình và vẫn mang theo kiểu sống ấy khi vào trường đại học mình lựa chọn. Chúng tớ có dòng dõi oách nhất bờ Đông – tớ chắc rằng chúng tớ sẽ có cách để làm sao vừa kiếm được miếng lại vừa được chơi[2], như chúng tớ vẫn luôn được thế.
Tớ biết một số cô nàng sẽ không để cho áp lực đè nặng tí nào đâu…
Những cảnh trông thấy
B đi cùng bố vào mua kính râm ở hiệu Gucci trên Đại lộ Năm. Ông ấy không thể quyết được nên mua mắt kính màu hồng hay xanh ngọc nên ông mua cả hai. Chà, ông ta đúng là đồng bóng! N và đám bạn đang tìm những trường hay ho nhất trong cuốnCẩm nang của người vào đại học ở cửa hàng sách Barnes & Noble trên đường 86 và Lexington. S đi làm mặt ở Aveda trong khu phố dưới. Và D, đang mơ màng xem trượt băng ở Trung tâm Rockefeller và viết vào cuốn sổ tay. Một bài thơ về S – không còn hồ nghi gì nữa – thật là lãng mạn. B cũng có một buổi tẩy lông kiểu Brazil ở tiệm Chị em J. Cô nàng đang chuẩn bị để…
Có phải B thật sự sẵn sàng đón nhận bước tiếp theo không?
Cô nàng nói về việc đó từ khi hết hè, lúc cô với N cùng nhau trở lại thành phố. Sau đấy thì S xuất hiện, mắt N bắt đầu lạc hướng lung tung, làm cho B quyết định trừng phạt cậu bằng cách bắt cậu chờ đợi. Nhưng giờ S đã có D, và N đã hứa sẽ cư xử tử tế với B. Đã đến lúc rồi. Sau cùng, không ai thực sự muốn vào đại học mà vẫn là trinh nữ cả.

Kiếm được bánh và rồi đánh mất

“Chúc cho Gấu Blair của tôi,” ông Harold Waldorf nâng ly sâm-banh lên về phía Blair. “Con vẫn cứ là cô gái nhỏ của bố, cho dù con đã mặc quần da và có bạn trai to đùng.” Ông nở nụ cười rám nắng về phía Nate Archibald, cậu đang ngồi cạnh Blair bên cái bàn nhỏ trong nhà hàng. Ông Waldorf đã chọn Le Giraffe để ăn bữa tối đặc biệt vì lẽ nó nhỏ, thân mật và hợp thời, đồ ăn tuyệt hảo và hầu bàn thì có giọng nói kiểu Pháp quyến rũ nhất.
Blair Waldorf lần mò dưới khăn trải bàn và nắm lấy đầu gối của Nate. Ánh nến làm cho nó hứng khởi. Giá mà có bố biết chúng mình định làm gì lát nữa nhỉ, nó nghĩ mông lung. Nó chạm ly với bố và uống một ngụm to sâm-banh.
“Cảm ơn bố,” nó nói. “Con cảm ơn bố đã đi cả chặng đường chỉ để thăm con.”
Ông Waldorf đặt ly xuống và dùng khăn ăn lau miệng. Móng tay của ông sáng bóng và được cắt giũa hoàn hảo. “Ồ, bố không đến vì con đâu, cưng à. Bố đến đây để khoe hàng.” Ông nghiêng đầu sang một bên và dẩu môi lên như thể một người mẫu làm dáng chụp ảnh. “Trông bố không ngon lành sao?”


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button