Văn học nước ngoài

By Arrangement

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Madeline Hunter

Download sách By Arrangement ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giới thiệu nội dung

 

 

Christiana Fitzwaryn là một công nương được lớn lên dưới sự bảo trợ của nhà vua. Nàng có một mối tình bí mật với một chàng hiệp sĩ trẻ danh giá mà nàng quen từ thuở nhỏ. Cũng vì tình yêu đầu tinh khôi ấy, nàng sẵn sàng trao bản thân mình cho chàng..
Nhưng rồi một ngày, nàng được chính Đức vua và hoàng hậu chỉ định hôn ước với một thương nhân, một gã nhà buôn tầm thường. Cả cung điện đều tội nghiệp nàng vì cuộc hôn nhân này, một quý tộc và một dân đen. Rồi nàng phát hiện ra đám cưới đã được xếp đặt, và chính gã nhà buôn đó đã bỏ tiền ra để mua nàng, một món tiền rất lớn được trả cho Đức vua, để có được một người vợ quý tộc cho dòng máu những đứa con sau này của hắn.
Giờ thì nàng phải quyết định, đi gặp hắn và yêu cầu hắn rút lại lời cầu hôn vì nàng đã có người yêu, đã trao thân cho chàng ta và nàng không hề muốn lấy hắn. Tuy nhiên, liệu gã nhà buôn đó có hủy đám cưới như nàng yêu cầu hay vẫn cứ bất chấp sở hữu nàng. Liệu tình yêu chân chính của nàng có phải là chàng hiệp sĩ mộng mơ của nàng hay lại chính là gã thương nhân nam tính, mạnh mẽ và tự tin một cách kỳ lạ ấy?

David de Abyndon là một thương nhân giàu có của London. Anh đã có một thỏa thuận với Đức vua và kết quả của thỏa thuận ấy là anh sẽ có được một người vợ quý tộc. Anh đã không trông mong được một người vợ như thế, tuy nhiên, ngay từ ánh nhìn đầu tiên với Christiana, một cô gái xinh đẹp, tinh tế, và đầy lý trí, anh đã quyết tâm phải có được nàng. Không chỉ thân thể mà cả tâm hồn nàng sẽ thuộc về anh, chứ không phải những ánh mắt vô tình ấy.
Anh hiểu được sự khó xử của Christiana, và anh cũng đang phải che giấu một nỗi đau thầm kín. Làm sao anh có thể thuyết phục nàng rằng tình yêu mà nàng đang tìm kiếm không phải là một tên hiệp sĩ sở khanh nàng đã lãng mạn hóa, mà là một người đàn ông với đôi tay vững chải, người có thể mua thân thể nàng, nhưng lại đánh mất cả trái tim lẫn tâm hồn trong cuộc mua bán ấy?

Chapter 1

 

 

“Nếu anh trai cô mà phát hiện ra điều này, tôi sẽ bỏ đi với lòng tự trọng, chỉ cần để tôi yên là được.”

 

Ánh trăng tai tái ném những vệt bóng trên những bức tường của các cửa hàng dọc theo con đường, Những chuyển động bất thường từ hai phía đôi khi làm cho Christiana phải chú ý, nhưng nàng chẳng sợ những tên cướp hay những người đi đêm tối nay. Thomas Holland, một trong những hiệp sĩ của Nữ Hoàng, cưỡi ngựa bên cạnh nàng, và cái ánh sáng từ ngọn đuốc của anh chíu lên cây kiếm dài anh dắt bên hông. Christina mong rằng sẽ không có sự thách đấu từ bất cứ ai thấy họ bên ngoài thành phố sau lệnh giới nghiêm.

 

“Anh ấy sẽ chẳng bao giờ biết đâu, tôi hứa đó. Sẽ chẳng ai biết cả”, nàng khẳng định lại với anh.

 

Thomas lo lắng cũng đúng thôi. Nếu anh trai nàng –  Morvan phát hiện ra Thomas đã giúp nàng lẻn khỏi Wetsminster sau khi đêm xuống, họ sẽ phải trả giá cả địa ngục. Nàng sẽ nhận hết tội lỗi về mình nếu họ bị phát giác ra. Dù sao đi nữa, nàng khó có thể rơi vào một tình huống nào rắc rối hơn tình trạng của nàng bây giờ.

 

“Gã thương nhân mà cô gặp phải thật giàu có, nếu không làm sao hắn sống được chỉ dựa vào cái tạp hóa của hắn”, Thomas trầm ngâm. “Không phải việc của tôi để mà tọc mạch, cô gái à, nhưng bây giờ không phải là thời điểm để đi thăm viếng, và bí mật như thế này. Tôi tin đó không phải là người tình của cô đó chứ. Đức Vua sẽ moi ruột tôi ra nếu đúng như thế.”

 

Nàng hẳn phải cười cái ám chỉ của anh lúc này, thay vào đó, cảm xúc điên cuồng của nàng đã khiến cho nàng quá mệt mỏi để hùa theo trò đùa ghê sợ này. “Không phải người tình, và tôi đi vào lúc này bởi vì chỉ vào thời điểm này tôi mới chắc rằng ông ta ở nhà”, nàng nói, hi vọng rằng anh ta sẽ không đòi hỏi thêm một lời giải thích nào nữa. Nàng đã phải dùng tất cả các mưu mẹo của mình cho chuyến thăm viếng bí mật này, và nàng chẳng còn thừa năng lực nào để phát minh thêm một lời nói dối khác nữa.

 

Hôm qua là một trong những ngày tồi tệ nhất, và dài nhất trong đời nàng. Là cái đêm nàng gặp Hoàng hậu Philippa và được cho biết sự quyết định của Đức Vua chấp nhận cuộc hôn nhân của nàng. Mỗi giây phút trôi qua từ lúc đó vĩnh viễn trở thành địa ngục hoảng loạn và giận dữ với nàng.

 

Nàng không phản đối kết hôn. Thật ra, vào tuổi 18, nàng đã qua độ tuổi mà hầu hết các cô gái đều kết hôn rồi. Nhưng lời cầu hôn này không phải từ Stephen Percy, người hiệp sĩ mà nàng đã trao trọn trái tim mình. Cũng không phải từ những chàng hiệp sĩ hay lãnh chúa khác, như là nhiệm vụ của con gái Hugh Fitzwaryn và của một gia đình đại quý tộc.

 

Không, vì Vua Edward đã quyết định nàng phải kết hôn với David de Abyndon, người mà nàng chưa từng một lần gặp mặt.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button