Văn học nước ngoài

Bí Mật Đêm Hè

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Lisa Kleypas

Download sách Bí Mật Đêm Hè ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giới thiệu
Bốn quý cô gia nhập xã hội thượng lưu Luân Đôn với cùng một mục tiêu: sử dụng mọi mưu chước hòng kiếm được một ông chồng. Và thế là một kế hoạch bẫy-chồng liều lĩnh đã ra đời.
Khát khao cứu gia đình thoát khỏi cảnh khốn cùng, Annabelle Peyton quyết định sử dụng nhan sắc và trí tuệ để quyến rũ một quý ngài đáng kính nào đó. Nhưng người mê đắm và kiên trì theo đuổi Annabelle nhất – chàng Simon Hunt giàu có, quyền lực – lại tỏ rõ rằng chàng chỉ có thể đem lại cho nàng niềm vui sướng khó cưỡng chứ không phải một lời cầu hôn. Annabelle quyết tâm bác bỏ lời đề nghị không cần nghĩ đến của chàng… nhưng đương đầu với một khả năng cám dỗ lão luyện như thế là một việc không tưởng.
Những người bạn của nàng góp tay giúp sức để tìm kiếm một quý ông phù hợp hơn với Annabelle, hy vọng giúp nàng an toàn thoát khỏi Simon – và cả những ham muốn mãnh liệt của cá nhân nàng. Nhưng một buổi tối mùa hè, Annabelle đã không thể chống đỡ nổi sự ôm ấp đam mê và những nụ hôn cám dỗ của Simon… và nàng phát hiện ra rằng tình yêu là trò chơi nguy hiểm nhất trên đời.

Mở đầu
London, 1841
Mặc dù từ khi Annabelle Peyton còn bé tí, mẹ của cô đã luôn cảnh báo cô đừng bao giờ nhận tiền từ người lạ, nhưng một ngày kia cô đã phá lệ… để rồi nhanh chóng nhận ra tại sao cần phải lưu tâm đến lời khuyên của mẹ.
Hôm đó là ngày nghỉ học hiếm hoi của em trai cô, Jeremy, và theo thói quen, Jeremy cùng Annabelle đến quảng trường Leicester thưởng lãm cuộc trưng bày tranh toàn cảnh mới nhất. Vé vào cửa đã ngốn hết tiền sinh hoạt trong hai tuần. Với tư cách là những đứa con duy nhất còn sống sót của gia đình Peyton, Annabelle và em trai có mối liên hệ mật thiết một cách bất thường cho dù cách nhau đến mười tuổi. Những căn bệnh của trẻ con đã cướp đi hai bé sơ sinh chào đời sau Annabelle, không bé nào được sống đến ngày thôi nôi của mình.
“Annabelle,” Jeremy nói khi từ quầy bán vé trở về, “chị còn tiền không?”
Cô lắc đầu ném cho Jeremy cái nhìn dò hỏi. “Chị e là không. Sao vậy em?”
Thở hắt ra, Jeremy vuốt vệt tóc màu mật ong đang rũ trước trán ra phía sau.
“Họ đã tăng tiền vé của chương trình này lên gấp đôi, hình như chi phí sản xuất đắt hơn mọi lần.”
“Mục quảng cáo trên báo không nói gì đến chuyện tăng giá,” Annabelle phẫn nộ la lên. Rồi hạ thấp giọng xuống, cô vừa lẩm bẩm “Quỷ thật” vừa mở cái túi thắt dây của mình, hy vọng tìm thấy đồng xu nào đó còn sót.
Cậu bé Jeremy mười hai tuổi giận dữ liếc mắt lên tấm băng rôn khổng lồ căng ngang những cột trụ ở mặt tiền nhà hát… SỰ SUY TÀN CỦA ĐẾ CHẾ LA MÃ: TRÌNH DIỄN ẢO ẢNH TỐI ĐA VỚI NHỮNG CẢNH TẦM SÂU. Vì chương trình đã khai mạc từ hai tuần trước nên giờ buổi triển lãm đông nghịt những vị khách nóng lòng trải nghiệm các kỳ quan của đế chế La Mã và sự suy tàn bi thảm của nó – “giống như ngược dòng thời gian”, như người ta bàn luận say sưa sau khi xem về. Ở những cuộc triển lãm tranh toàn cảnh thông thường, người ta sẽ treo một bức tranh sơn dầu trong căn phòng hình tròn, bao bọc khán giả bằng một khung cảnh được sơn phết phức tạp. Thỉnh thoảng người ta sử dụng âm nhạc và hiệu ứng ánh sáng nhằm gia tăng tính hấp dẫn cho hình ảnh trong lúc một diễn giả đi vòng quanh giới thiệu về những địa điểm xa xôi hoặc những trận chiến trứ danh.

Tuy nhiên theo tờ Times, tác phẩm mới là một quang cảnh “tầm sâu”, tức là những bức tranh sơn dầu vẽ trên nền vải hoa trong suốt, được chiếu sáng từ phía trước và đôi chỗ từ phía sau, với những luồng sáng thẩm thấu đặc biệt. Ba trăm năm mươi quan khách đứng trên một cái bục xoay ở chính giữa phòng, và hai người đàn ông sẽ điều khiển bục sao cho họ từ từ xoay vòng tròn trong suốt buổi tham quan. Sự cộng hưởng của ánh sáng, thủy tinh mạ bạc, thiết bị lọc sáng và các diễn viên đóng vai những người dân La Mã bị bao vây sẽ tạo nên một hiệu ứng được dán nhãn “buổi triển lãm hoạt họa”. Theo thông tin Annabelle đã đọc, phân đoạn cao trào cuối cùng mô phỏng cảnh núi lửa phun trào sống động đến mức khiến cho mấy phụ nữ trong khán phòng hét toáng lên và ngất xỉu.
Giật cái ví tiền từ đôi tay bận rộn của Annabelle, Jeremy tháo sợi dây buộc ra rồi trả lại cho chị.
“Chúng ta đủ tiền cho một vé,” cậu dửng dưng nói. “Chị vào đi. Dù sao thì em cũng không muốn xem.”
Biết rõ Jeremy nói dối vì mình, Annabelle lắc đầu. “Không được. Em vào xem đi. Nếu muốn thì bất cứ lúc nào chị cũng có thể xem triển lãm tranh toàn cảnh, còn em thì toàn phải ở trường. Mà nó cũng chỉ kéo dài mười lăm phút thôi. Chị sẽ tạt vào cửa hiệu nào đó gần đây trong lúc em xem.”

“Đi mua sắm với cái ví rỗng hả?” Jeremy hỏi, đôi mắt xanh lộ vẻ ngờ vực rành rành. “Ối chà, nghe thú vị quá nhỉ.”
“Điểm cốt yếu của việc đi mua sắm là nhìn ngắm hàng hóa chứ không phải mua.”
Jeremy khịt mũi. “Đó chỉ là cách mấy gã nghèo tự an ủi mình khi bước qua phố Bond thôi. Thêm nữa, em sẽ không để chị đi đâu một mình, chị sẽ khiến tất cả đàn ông gần đây nhảy bổ vào chị cho xem.”


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button