Trang chủ / Văn học nước ngoài / Án Tình – 25 Truyện Có Thật

Án Tình – 25 Truyện Có Thật

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Pierre Bellemare

Download sách Án Tình – 25 Truyện Có Thật ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Văn học nước ngoài

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Yêu thương với tất cả mê đắm cho đến khi tình yêu đó bắt đầu mang sắc thái, dáng dấp khác thường ẩn chứa nỗi cuồng si, điên loạn: những kẻ đang yêu nhau sẵn sàng giết nhau.

Qua những tư liệu, chứng cứ pháp lý cụ thể của Án Tình – 25 Truyện Có Thật đã xảy ra trong khoảng thời gian, không gian nào đó, tác giả đã kể lại một vụ giết người hay có toan tính cố sát mà động cơ khiến kẻ sát nhân nhiều khi rất bình thản để nhả những phát đạn chính xác, cho uống những ly độc dược cực mạnh, giết hại trước khi chôn giấu xác… Càng độc đáo hơn cả là đôi tình nhân trẻ yêu nhau đến độ dẫn nhau đến quyết định bắn nhau đến trọng thương để rồi cùng nhau vào trại giam tổ chức đám cưới. Và sau cùng cả hai được tuyên bố trắng án trong sự cổ vũ, đồng tình của tất cả quần chúng có mặt ở phiên tòa.

Cho dù tình yêu được thể hiện, sách biểu lộ dưới bất cứ hình thức nào: tàn độc, kinh tởm nhất hay lý tưởng, tuyệt vời nhất thì đều cũng chỉ để minh chứng rằng tình yêu mãnh liệt nhất luôn vượt qua mọi trở ngại để tồn tại và mãi tồn tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *