Văn học nước ngoài

172 Giờ Trên Mặt Trăng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Johan Harstad

Download sách 172 Giờ Trên Mặt Trăng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


172 giờ trên Mặt Trăng là cuốn tiểu thuyết cho thanh thiếu niên đầu tiên của nhà văn Na Uy Johan Harstad.

Tập sách được Giải thưởng Brage năm 2008, một trong những giải thưởng văn học danh giá nhất Na Uy.

Cuốn sách hiện đã được xuất bản tại 10 nước châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Đã nhiều thập kỉ trôi qua kể từ khi con người đặt chân lên mặt trăng. Câu chuyện kể về hành trình lên mặt trăng của ba thiếu niên trẻ tuổi: Mia, cô gái đến từ Na Uy hi vọng chuyến đi này sẽ là “tấm vé” để cô có được sự giàu có và danh vọng, Midori mơ ước chuyến phiêu lưu này sẽ giúp cô ấy thoát khỏi cuộc sống tù túng tại Nhật Bản. Và Antoine – cậu thanh niên từ Pháp – muốn lên mặt trăng để quên đi mối tình nhiều đắng cay với người bạn gái cũ.

Đây là cơ hội ngàn năm có một trong cuộc đời của họ, nhưng họ không biết rằng hành trình đó đang chứa đựng những bí mật và nguy hiểm gì…

Bạn đọc cảm nhận


Hay

Cuốn sách rất hay tuy nhiên có một số đoạn dịch hơi khó hiểu. Lần đầu tiên đọc một tác phẩm kinh dị và thấy hơi ghê vì càng đọc càng bị cuốn hút vào câu chuyện, kịch tính, lo lắng và sợ hãi. Ngoài nội dung của câu chuyện thì tác giả cũng đã rất thành công khi khai thác triệt để những tính cách của từng nhân vật, mỗi người có một tính cách khác nhau, không ai giống ai nhưng điều có chung một mong muốn là cuộc đời họ sẽ được thay đổi chút ít sau khi có chuyến đi từ mặt trăng trở về, nhưng e là họ đã không. Một cuốn sách hơi hướng kinh dị những ý nghĩa mà nó mang lại cũng rất lớn.

Mới Lạ

Lần đầu đọc truyện của Na Uy .” 172 giờ trên mặt trăng” đọc có lúc rất hấp dẫn, nhưng lại có đoạn lại hơi nhàm chán. Mình không thích khoa học viễn tưởng mấy, nhưng do bạn gửi mua , sẵn tò mò nên đã đọc. Mình thích cách tác giả xây dựng các nhân vật, mỗi người mang một màu sắc riêng làm rõ nét tính cách nhưng theo nguyên tắc bổ sung cho nhau cho cuộc hành trình.Tuy nhiên, mình cực kì không hài lòng chất lượng sách, giấy mỏng, ngả vàng nhìn cứ như sách cổ từ đời nào ấy làm giảm giá trị nội dung của sách xuống đôi phần.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button