Trang chủ / Văn học nước ngoài / 13 lý do tại sao

13 lý do tại sao

13 ly do tai sao - Jay Asher1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 13 LÝ DO TẠI SAO

Tác giả : Jay Asher

Download sách 13 lý do tại sao full ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng EPUB            Download

Định dạng MOBI            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Khó có thể bỏ cuốn sách xuống được khi chưa khám phá ra đầy đủ cả 13 nguyên nhân, vì chẳng ai dại dột lại tự sát vì một trò đùa cỏn con của một cậu bạn cả, mà đó là cả một quá trình tiến hóa của sự việc để dẫn đến kết thúc đau lòng ấy.
Và cứ thế trí tò mò cứ tăng dần mãi khi mỗi cuộn băng được thay và một nhân vật mới xuất hiện để khiến cho cuộc sống của cô bé Hannah thêm phần tồi tệ.
Rồi khi gắp cuốn sách lại, bao nhiêu suy nghĩ cứ dồn dập ập đến. Nếu Clay can đảm hơn tí nữa, liệu đến giờ Hannah có thể vẫn tồn tại? Và nếu như thầy Porter, người mà Hannah đặt hi vọng có thể cầu cứu cho hoàn cảnh của mình, quan tâm chút ít đến những việc nhỏ nhặt xảy ra xung quanh học trò thì liệu Hannah có thay đổi quyết định?.
Chúng ta chẳng ai có thể biết được chính xác những hệ quả sẽ xảy đến từ việc mình làm sẽ ảnh hưởng như thế nào với bản thân, và cả với người có liên quan. Nhưng nếu có cơ hội, hãy xin lỗi họ khi bạn còn có thể để cho những người chẳng may bị ảnh hưởng xấu từ chính bạn, cốt để bạn bớt ray rứt mỗi khi nghĩ lại. Hãy quan tâm hơn với những người xung quanh, biết đâu chừng bạn sẽ giúp người đó vơi bớt nỗi buồn cũng như gia tăng thêm niềm vui cuộc sống. Và nếu như bạn lỡ trót thích ai đó thật nhiều, hãy nói với họ một lần để họ biết bạn nghĩ gì, chẳng phải như thế bạn cũng sẽ bớt suy nghĩ vẩn vơ hay nuối tiếc về sau mà người bạn thích cũng sẽ biết rằng trên thế gian này, vẫn còn một ai đó quan tâm đến họ

Giới thiệu

Từ trường trở về nhà, Clay Jesen phát hiện một bưu kiện kỳ lạ đề tên mình nằm trước hiên nhà. Bên trong cậu phát hiện những cuộn băng cassette ghi âm giọng nói của Hannah Baker – bạn học cùng lớp và là cô gái Clay thầm mến. Hannah đã tự sát hai tuần trước đó.

 

 

 

Hannah giải thích rằng có mười ba lý do khiến cô ấy quyết định chấm dứt cuộc sống của mình. Clay là một trong những lý do đó. Nếu cậu ấy nghe những cuốn băng, cậu ấy sẽ hiểu vì sao.

 

 

 

Clay đã trải qua cả một đêm đi khắp thị trấn theo chỉ dẫn của Hannah. Cậu trở thành người đầu tiên chứng kiến nỗi đau của Hannah và khám phá được một sự thật về bản thân mình – một sự thật mà cậu không bao giờ muốn đối diện…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *