Nguyễn Nhật ÁnhTruyện - bút kýTuyển tập sách hay

Trọn bộ Kính Vạn Hoa

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : NGUYỄN NHẬT ÁNH

Download sách Trọn bộ Kính Vạn Hoa ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TRUYỆN – BÚT KÝ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn rất thân thuộc với các độc giả trẻ. Anh là một hiện tượng trong văn học Vịệt Nam, chủ yếu viết truyện cho thiếu nhi. Những tác phẩm của anh luôn trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại các hội chợ sách hàng năm.”

“Bộ sách Kính vạn hoa là một bộ truyện dài nhiều tập của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được viết trong suốt 15 năm nay. Đây là một trong những bộ sách hay hiếm hoi dành cho lứa tuổi học trò.  Nó trở thành bộ truyện viết cho thiếu nhi dài tập nhất, xuất bản nhiều nhất từ trước đến nay của Việt Nam, ban đầu gồm 45 tập, nhưng đến năm 2007, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tìm lại được cảm hứng sáng tác của mình, và ông tiếp tục cho ra đời thêm 9 truyện ngắn nữa, nâng tổng số tập truyện trong bộ truyện này lên 54 tập.

Mặc dù phần lớn những tập truyện ngắn trong bộ sách này đều viết về cuộc sống của thế hệ học sinh cách đây ngót nghét 15 năm, nhưng những giá trị của nó về tình bạn, tình thầy trò,…vẫn không hề thay đổi. Mặc dù có những người chê nó đã lỗi thời, lạc hậu, nhàm chán, thậm chí là sến sến và mô típ quá quen thuộc không theo kịp bước phát triển của thời đại (dĩ nhiên, vì nó viết cách đây 15 năm rồi) nhưng đây vẫn là 1 trong những bộ sách có giá trị nhất mà chúng ta nên đọc, không chỉ để biết thêm về cuộc sống thời học đường của những bậc cha chú, mà còn là để tìm lại cái không khí, cái tâm hồn trong sáng, hồn nhiên mà có lẽ đã bị phai mờ ít nhiều trong chúng ta hiện nay.”

“Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau về tình yêu thương gia đình, tình bạn bè, chuyện vui buồn trong giới học trò, những trò nghịch ngợm, những trò chơi thú vị, những bài học cuộc sống sâu sắc và đầy ý nghĩa đựợc viết một cách giản dị mà hài hước và hấp dẫn… xung quanh những nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh, Tiểu Long cùng các nhân vật khác cùng tạo nên. “


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button