Truyện - bút ký

Cây Táo Yêu Thương

cay tao yeu thuong sach ebook1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Shel Silverstein

Download sách Cây Táo Yêu Thương ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  TRUYỆN – BÚT KÝ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :                  Download

 

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

… Cuốn sách lạ khi toàn bộ câu chuyện chỉ là 25 bức vẽ trắng đen. Đã vậy, cốt truyện của The Giving Tree được gói gọn trong những câu kể ngắn, rất ngắn, không có phù thủy, không có công chúa, càng chẳng có phép màu, chẳng li kỳ thú vị như những truyện thiếu nhi khác. Kết thúc truyện cũng không có “cái thiện chiến thắng cái ác” hay “họ sống chung bên nhau hạnh phúc suốt đời”, mà thay vào đó, lại là một câu chuyện buồn nhiều dư vị…

Dẫu có thế nào đi nữa, quyển sách của Shel Silverstein vẫn đứng vững trong lòng bạn đọc suốt 50 năm, được dịch ra 30 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và trở thành cuốn sách yêu thích của hàng triệu trẻ em. The Giving Tree liên tục nằm trong những truyện thiếu nhi bán chạy nhất, xếp thứ 24 trong 100 cuốn sách thiếu nhi được yêu thích nhất theo khảo sát của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Hoa Kì (NEA), và gần đây là vị trí thứ 3 trong danh sách The Giving Tree của cộng đồng Goodreads với gần 50.000 lượt bình chọn.

Quyển sách đến được với các độc giả hôm nay cũng là mong ước mang đến cho các bậc phụ huynh và thiếu nhi Việt Nam ngày càng nhiều những tác phẩm có giá trị nhân văn sâu sắc, những quển sách với bài học bổ ích sẽ đồng hành cùng thế hệ tương lai của Việt Nam đến suốt đời (…). Kết thúc câu chuyện, ta là cậu bé, là cây táo, hay chỉ là người quan sát? Chắc hẳn dù ở vị trí nào đi chăng nữa thì chúng ta đều có thể rút ra một bài học giá trị cho riêng mình.

Ngắn Gọn Nhưng Súc Tích Và Vô Cùng Ý Nghĩa

Mình nhận được quyển sách này của Tiki cũng đã lâu rồi nhưng hôm nay mới có thời gian để nói lên chút nhận xét về quyển sách này. Ban đầu khi mới nhận được sách, mình rất ấn tượng với bìa sách màu xanh rất đẹp. Tuy vậy, trong đầu mình nghĩ quyển sách chắc chỉ dành cho thiếu nhi với những hình vẽ dễ thương. Do không có nhiều thời gian nên lúc đó mình chỉ mở sách ra xem lướt qua và những hình vẽ trong đó thật sự không ấn tượng với mình, cứ như dành cho trẻ mẫu giáo khi sách kèm theo những câu tiếng Anh đơn giản và hình vẽ không thể giản đơn hơn. Tối đến, khi về nhà, mình tò mò nên lấy quyển sách ra xem kĩ lần nữa. Lần này mình mới có thời gian đọc chi tiết và chiên nghiệm về bài học quyển sách đem lại. Đọc xong mình bỗng nhiên nghĩ đến một câu nói trên mạng Internet: “Chỉ có cha mẹ là yêu thương con vô điều kiện, những người khác phải có điều kiện mới yêu con”. Thật vậy, ý nghĩa nhân văn của quyển sách vô cùng lớn. Tin chắc rằng không chỉ những đứa trẻ mà cả những người trưởng thành như chúng ta sẽ một lần ngẫm nghĩ lại, cuộc sống này chỉ có cha mẹ mới có thể hi sinh cho con cái tất cả, có thể yêu thương ta vô điều kiện suốt cả cuộc đời. Một câu chuyện dễ đọc, dễ hiểu và mang tính giáo dục cao thật sự là một món quà đặc biệt dành cho mọi người. Cám ơn Tiki đã gởi “Cây táo yêu thương” đến với đọc giả để chúng mình một lần nữa nhìn lại mình và cảm nhận những tình cảm to lớn mà cha mẹ dành cho chúng mình suốt những năm tháng qua

Ý Nghĩa

Câu chuyện đầy tính nhân văn, không chỉ dành cho các bạn nhỏ mà phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Quyển sách có nội dung đơn giản nhưng mang ý nghĩa giáo dục cao. Mỗi trang bao gồm hình ảnh minh họa và vài lời kể ngắn gọn nhưng dễ hiểu, dễ đọc, giúp cho các bé nhỏ dễ hình dung và liên tưởng về câu chuyện. Hình ảnh trình bày 2 màu trắng đen nên có thể kết hợp cho các bé vừa đọc vừa tô màu. Bìa cứng, màu rất đẹp, giấy láng chất lượng cao nhìn rất thích.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button