Truyện - bút ký

Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Mai Dung

Download sách Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KINH TẾ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“…Từ lúc hai tuổi và suốt những năm sau, tôi nhớ rất rõ những hình ảnh trong lát cắt kí ức mình, những lần bố mẹ dạy tôi tập đi, những cú ngã tím bầm hai đầu gối, hai khuỷu tay đều bị trầy xước, những buổi tối mẹ hay soi đèn nắn tay chân cho tôi. Tôi vẫn nhớ như thế đã ghi tạc vào lòng hình ảnh của mẹ bỗng nhiên to lớn lạ thường qua ánh sáng phản chiếu của chiếc đèn dầu khi tôi tỉnh dậy giữa đêm và thấy mẹ lặng lẽ ngồi đó, im lìm như đang cố nén tiếng rên xiết khỏi bật ra khỏi miệng. Tôi biết và thấy tất cả những điều duy nhất một đứa trẻ như tôi khi ấy có thể làm là nằm xuống nhắm thật chặt mắt lại và ngủ thật say sưa. Những đêm như vậy cho đến bây giờ vấn luôn ám ảnh tôi…”

Bạn đọc cảm nhận

Việc Đọc Cuốn Sách Này Sẽ Rất Bổ Ích Cho Những Người Đang Có Chiều Hướng Mắc Bệnh Trầm Cảm – BuiLinh

Tôi đã sống những ngày mệt mỏi. Và khi đọc cuốn sách này, có lúc tôi đã rơi nước mắt vì chính tôi cũng từng trải qua cảm giác cô đơn, lạc lõng như tác giả. Nhưng đọc tới gần cuối, tôi thấy mình khá hơn rất nhiều. Cảm giác ấy giống như là được tác giả tiếp thêm sức mạnh, và ngay lúc này, niềm tin về cuộc sống trong tôi lại bừng lên như một ngọn nến, một thứ ánh sáng dẫn đường qua những ngày tăm tối.

Nhiều Nước Mắt. – Lê Nam

203 trang trang nào mình cũng muốn khóc, mình không hiểu vì sao khi đọc cuốn này tự dưng lại dễ xúc động đến thế. Chưa bao giờ mình hình dung được những gì Dung đã trải qua, chỉ khi đọc xong cuốn này mình mới hiểu. Cậu ấy đã nỗ lực nhiều thế nào để có đc như ngày hôm nay.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button