Truyện - bút ký

Ai Rồi Cũng Khác

Ai rồi cũng khác pdf prc epub tải miễn phí ebook1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK AI RỒI CŨNG KHÁC

Tác giả : HAMLET TRƯƠNG – IRIS CAO

Download sách AI RỒI CŨNG KHÁC full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TRUYỆN – BÚT KÝ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

” Sự kết hợp khá ổn của Hamlet Trương và Iris Cao khiến mình thấy cũng thích cuốn sách này. Bìa sách thiết kế đơn giản tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người đọc. Sau ” Thương nhau để đó” thì cuốn này mình thấy chị Iris viết rất sâu sắc và lắng đọng. Phần của Hamlet thì mình chưa cảm nhận hết được ý mà tác giả muốn gửi gắm. Nhưng nói chung thì cuốn sách này nội dung rất sâu sắc và ý nghĩa. Trong cuộc sống, chúng ta không chỉ có tình yêu và những cảm xúc ban đầu mà kèm theo đó phải có những suy nghĩ, trăn trở về tình cảm về tương lai. Đó là cách nghĩ của những con người biết yêu bản thân, biết sáng suốt trong mọi chuyện. Và không ai có thể dám chắc tình cảm là mãi mãi, là luôn tròn đầy mà nó cần phải có sự thấu hiểu và cảm thông. Vì vậy, thay vì ngồi trách móc giận hờn nhau, chúng ta hãy hiểu và suy nghĩ cho nhau để cùng hướng đến 1 biện pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình. Từ tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình thì luôn có sự mâu thuẫn nhưng làm thế nào để giải quyết vấn đề, hóa giải hiểu lầm mới là quan trọng nhất. Bởi nobody’s perfect… Và tôi, và chúng ta cũng thế. “

” “Ai rồi cũng khác” đã thu hút sự chú ý của mình ngay từ khi mình nhìn thấy tựa sách này xuất hiện trên Tiki. Sau khi nghe bài hát của Hamlet thì mình đã quyết định đặt mua cuốn sách này. Ấn tượng đầu tiên khi mình cầm trên tay cuốn sách chính là bìa sách có vẻ đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Quyển sách gồm những chuyện ngắn với cái kết khá buồn, để lại những xót xa, nuối tiếc trong lòng người đọc. “Ai rồi cũng khác” như một chân lý vô cùng đúng trong cuộc sống: Dù có thế nào thì con người- đến một lúc nào đó- cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống muôn hình vạn trạng, xoay vòng con người trong những biến cố, tính toan, khiến việc giữ bản thân mình như ban đầu quả nhiên là không thể. Tôi khá thích cuốn sách này phần nhiều chính là vì tựa sách, những câu chuyện cũng để lại những ấn tượng nhất định, tuy nhiên chưa đủ sâu sắc bằng một câu “Ai rồi cũng khác” của tác giả. “

” Ai rồi cũng khác – sự nhẹ nhàng trong ngôn từ, sự thâm thúy trong ý nghĩa. Tôi và bạn thấy lại mình trong từng mẩu truyện. Tình yêu, tình bạn…hay những tình thân khác, có thể không quá nhiều, nhưng cũng đủ làm ta lặng đi đôi chút, để cảm nhận, để ngẫm suy và rồi để khác. Iris Cao nồng nhiệt cùng tình yêu, Hamlet Trương sâu sắc với sự đời. Hai người, hai phần, hai tính cách bổ khuyết cho nhau. Cuộc sống vốn dĩ vô thường, có tốt, có không, theo một góc độ nào đó. Nhưng hãy cứ trân trọng, bởi chỉ “Chết đi mới là mất nhau – đó mới là nỗi đau. Còn lại vẫn sẽ vẹn nguyên. Đừng lo.”… “

Sau gần 3 năm kể từ “Thương nhau để đó”, cặp đôi Hamlet Trương – Iris Cao đã trở lại cùng nhau trong tác phẩm mới “Ai rồi cũng khác”. “Ai rồi cũng khác” gồm những tản văn mới nhất của hai cây bút trẻ viết về những chủ đề giàu cảm xúc nhất: tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi từ cuộc sống… Bằng lối viết nhẹ nhàng như những câu chuyện được kể lại trước mặt một cách sống động, Hamlet Trương và Iris Cao một lần nữa mang độc giả trẻ của mình quay về với cuộc sống nhân hậu ngập tràn yêu thương.

Ai rồi cũng khác với những thông điệp sống ý nghĩa là hành trình trải nghiệm của hai tác giả trẻ. Họ đã đi, đã cảm thấu và viết lại cuộc đời chính mình trong những tản văn. Họ trẻ và dám chấp nhận thử thách, quan trọng hơn hết là họ muốn được cùng trưởng thành với độc giả của mình. Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự thay đổi tư duy, tâm thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài dấn thân vào văn chương còn là lời nhắn nhủ đến những người trẻ về một chân lý bất biến của cuộc đời này.

“Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi. Ai rồi cũng khác.” (Iris Cao)

“Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra… Ai rồi cũng khác.” (Hamlet Trương)


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button