Triết học

Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Krishnamurti

Download sách Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Triết học

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


“Khi được hỏi “Ông không đang hành động như vị đạo sư của chúng tôi hay sao?”

Krishnamurti trả lời, “Chắc chắn tôi không đang hành động như vị đạo sư của bạn, bởi vì trước hết, tôi không mang lại cho bạn bất kỳ sự thỏa mãn nào. Tôi không đang chỉ dẫn điều gì bạn nên làm từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác hay từ ngày này sang ngày khác, mà tôi chỉ vạch rõ cái gì đó cho bạn, bạn có thể thâu nhận hay khước từ nó, phụ thuộc vào bạn, không phải vào tôi. Tôi chỉ nói, “Đây là sự thật; hãy thâu nhận nó hay khước từ nó”.”

(Aldous Huxley)

“Người ta thường gọi ông là “Bậc đạo sư của thế gian”. Nếu có người nào xứng đáng với danh hiệu như thế thì người ấy chính là Krishnamurti. Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong thái độ tâm linh của Krishnamurti là ông không bao giờ muốn chúng ta coi ông như một bậc đạo sư, nhà sách online như một bậc thầy, mà ông chỉ muốn là một con người, với tất cả ý nghĩa đơn giản thông thường của hiện thể.”

(Henry Miller)

Bạn đọc cảm nhận


Cởi Bỏ Mọi Kiến Chấp – Nguyễn Hoàng Nam

Có thể nói Ngài Krishnamurti là một vị giác ngộ chính nơi bản thân Ngài. Lời dạy của Ngài là quay về nơi chính tự thân và tâm của mỗi người. Không phải quỳ lụy nơi một bậc đạo sư, một thần linh, Thượng đế và ngay cả những gì

Không Biết Nói Gì Nhiều, Không Lằng Nhằng, Nó Khó Đọc Nhưng “Tuyệt Vời Ông Mặt Trời”. – Sky

“Tất cả những gì chúng tôi nói là: Đây là cái gì đó có thể là độc đáo, hoặc có thể là không độc đáo; đay là cái gì đó có thể bạn nhìn xem. Bạn hãy thong thả đọc nó; hãy thông thả hiểu nó. Nếu bạn không quan tâm, bạn hãy ném nó đi; không quan trọng gì đâu. Nếu bạn thích cách sống ấy, bạn hãy sống đi. Đừng làm ồn ảo xung quanh bạn. Qúy bạn có hiểu tôi đang nói gì không? Đừng lấy nó làm rộn lên như một gánh xiếc, một đoàn ca múa – đừng nói rằng bạn đã hiểu và rồi đi nói huyên thuyên về nó cho những người khác. Có đúng không, thưa quý bạn?”

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button