Triết học

Triết Học Thế Kỷ XX

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Remo Bodei

Download sách Triết Học Thế Kỷ XX ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách triết học

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Trong cuốn sách này, Remo Bodei cố gắng dựng lên bức toàn cảnh của triết học thế kỷ XX trên nền những biến cố và những tiến bộ khoa học lớn lao của thời đại, đồng thời nhấn mạnh những khát vọng làm sáng tỏ các vấn đề trọng đại và thiết thân đối với tất cả chúng ta.

Sách gồm những nội dung chính như sau:

Những nền triết học về đà sống

Hướng về những chứng cứ mới: Triết học và tri thức khoa học

Cơn mê cuồng khách quan hóa

Tình trạng chênh vênh của lịch sử

Cuộc hội ngộ của những nền triết học và tri thức luận mới

Tư tưởng biện chứng

Thế giới và cái nhìn

Những liên lạc với truyền thống

Đời sống hoạt động

Nhìn về phía trước

Bạn đọc cảm nhận

Cuốn Sách Rất Hay – Nguyễn Hữu Minh

Điểm cộng cho cuốn sách này là đã giới thiệu và phân tích khá cụ thể, rõ ràng và chi tiết các vấn đề của triết học thế kỷ XX. Nếu bạn cần thông tin để nghiên cứu về triết học thế kỷ XX hoặc chỉ đơn giản là khám phá những tri thức khó nuốt này thì đây là cuốn sách hợp lý. Bên cạnh đó, bìa cứng in đẹp, giấy chất lượng, chữ in rõ ràng. Điểm trừ cho cuốn sách này là lối dịch đọc khá khó hiểu và nhập nhằng mặc dù nội dung của cuốn sách rất tốt.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button