ListTheo chủ đề

Những cuốn sách viết về Michael Jackson hay nên đọc

Michael Jackson được mệnh danh là ông vua nhạc Pop, cuộc đời của Michael Jackson tuy bao phủ bởi không ít tranh cãi, nhưng một điều mọi người phải công nhận rằng những cống hiến của ông cho âm nhạc thế giới là cực kỳ to lớn. Tuyển tập những cuốn sách viết về Michael Jackson sau đây sẽ mang bức tranh toàn diện về cuộc đời và sự nghiệp của ông đến bạn đọc.

Huyền Thoại Nhạc Pop Michael Jackson

Xem giá bán
Thời gian như đặc quánh lại. Cả thế giới truyền nhau từng giọt cảm xúc, đau đớn, rạn vỡ trước tin ông Vua nhạc Pop Michael Jackson ra đi… Hàng triệu trái tim vỡ oà nghẹn ngào trước sự ra đi của một huyền thoại âm nhạc, một huyền thoại có công trong kết nối văn hoá giữa hai màu da đen và trắng, hoà nhịp trái tim của nhân loại trong một tình yêu lớn: âm nhạc.

Michael Jackson sớm thể hiện khả năng âm nhạc thiên phú bằng giọng ca ngọt ngào và những điệu nhảy mê hoặc lòng người. Tuy nhiên, những vấn đề xung quanh cuộc sống đời tư, đằng sau vầng hào quang, những nỗ lực cho sự thành công… của anh vẫn là những câu hỏi hoặc những hiểu biết chưa đầy đủ của nhiều người về anh. Với mong muốn giúp độc giả hiểu biết thêm về cuộc đời sự nghiệp của Vua nhạc Pop Michael Jackson – người luôn muốn hàn gắn thế giới này trong hoà bình, trong tình yêu thương như lời ca khúc bất tử anh đã sáng tác, cuốn sách viết về Michael Jackson  gồm những bài viết được lựa chọn từ các nguồn tư liệu phong phú, hấp dẫn đăng tải trên báo chí trong và ngoài nước được giới thiệu đến tất cả các bạn đọc.

Tủ Sách Danh Nhân: Michael Jackson

Xem giá bán
Thật thú vị khi được tìm hiểu về những con người đã thay đổi thế giới. Cách sống, những cống hiến cho họ cho sự phát triển của xã hội và cả những thành công của họ luôn là đề tài thu hút các bạn nhỏ. Tủ sách danh nhân là bộ sưu tập tiểu sử của những con người vĩ đại này – những người đã thay đổi thế giới bằng các thành tựu của mình trên nhiều lĩnh vực. Hãy cùng khám phá với bốn bạn nhỏ trên chuyến du hành vượt thời gian nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button