ListTheo tác giả

Những cuốn sách nấu ăn của Gordon Ramsay nổi bật

Gordon Ramsay là cái tên không hề xa lạ với những ai yêu thích việc nấu nướng. Ông được biết đến như một bếp trưởng vĩ đại, chủ của những nhà hàng danh giá với những ngôi sao Michelin đỉnh cao của sự nghiệp, và là một ngôi sao truyền hình thực tế nấu nướng Hell’s Kitchen. Bên cạnh những thành công ấy, những cuốn sách nấu ăn của Gordon Ramsay cũng được độc giả yêu thích nấu nướng ưa chuộng và luôn nằm trong danh sách cookbook bán chạy nhất trên thế giới.

Humble Pie

Gordon Ramsay đã trở thành một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất trên thế giới. Trong cuốn tiểu sử này bạn đọc sẽ được biết đến những góc khuất của Gordon Ramsay, đặc biệt là thời niên thiếu khi sống chung với người cha nghiện rượu và bạo lực, anh của Gordon thì nghiện ma túy, và sự thất bại đầu đời trong sự nghiệp của Gordon khi thử sức là một cầu thủ đá bóng, sách cũng đề cập mối quan hệ làm ăn với Marco Pierre White và tất nhiên không thể thiếu cuộc sống gắn liền với căn bếp.

Roasting in Hell’s Kitchen

Mọi người cho rằng mình “hiểu” về Gordon Ramsay, ông thường được biết đến là người thô lỗ, ăn nói lớn tiếng, điên cuồng trong công việc, cứng đầu. Nhưng đó chỉ là bề nổi mà chúng ta thường biết đến về Gordon qua màn ảnh, báo chí, mà còn rất nhiều khía cạnh mà bạn chưa biết về Gordon. Với cuốn sách này, bạn đọc sẽ được thật sự biết về Gordon ở nhiều khía cạnh hơn, từ gia đình, sự nghiệp, các mối quan hệ cho đến hành trình thành công trong sự nghiệp đầu bếp.

Gordon Ramsay’s Ultimate Cookery Course

Đây là một trong những cuốn sách nấu ăn của Gordon Ramsay nổi tiếng nhất, được ví như cuốn kinh thánh về nấu ăn, cuốn sách này sẽ truyền niềm cảm hứng nấu nướng, sự tự tin cho bạn bước vào căn bếp và trổ tài nấu nướng. Gordon sẽ chia sẽ hầu hết những mẹo và bí quyết nấu ăn được tích lũy trong suốt sự nghiệp đầu bếp của mình.

Cooking for Friends

Trong Cooking for Friends, bếp trưởng Gordon nổi tiếng với những giải thưởng danh giá, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất, và ngôi sao truyền hình của chương trình Hell’s Kitchen Gordon Ramsey sẽ giới thiệu đến bạn đọc đến hơn 100 công thức nấu ăn đặc biệt dành cho gia đình. Gordon Ramsay hiện đang nắm giữ hơn 10 ngôi sao Michelin và xếp hạng là một trong những nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bầu chọn năm 2008, nhưng bên cạnh đó Ramsay cũng là con người của gia đình, với thú vui giản dị được nấu ăn cho chính gia đình mình. Tất cả sẽ được trình bày trong cuốn sách nấu ăn của Gordon Ramsay này.

Gordon Ramsay’s Fast Food

Vẫn với phong cách đặc trưng, giàu năng lượng và đam mê bất tận với nấu nướng, Gordon Ramsay sẽ cho bạn đọc thấy cách thức để chế biến những món ăn tuyệt hảo trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí nhanh hơn cả việc đặt hàng thức ăn nhanh.

Gordon Ramsay Makes It Easy

Cuốn sách nấu ăn của Gordon Ramsay này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những công thức nấu ăn dễ thực hiện dành cho gia đình từ đầu bếp trứ danh bậc nhất thế giới. Gordon Ramsay đã ghi dấu ấn mạnh mẽ không chỉ với tài nấu nướng của mình mà còn bởi tính cách đặc trưng, nóng nảy, bốc đồng và khá đáng sợ trong chương trình thực tế rất thành công Hell’s Kitchen. Nhưng bạn đọc sẽ được thấy một Gordon rất khác biệt trong Makes It Easy, quyển cookbook đầu tiên với những hướng dẫn chi tiết, không hề cầu kỳ để thực hiện các món ăn gia đình.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button