ListTheo chủ đề

Top 7 quyển sách luyện phát âm tiếng Anh hay nhất hiện nay

Việc luyện phát âm là rất cần thiết vì việc phát âm, chuẩn các sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Phát âm chuẩn xác còn là nền tảng để các bạn phát triển các kỹ năng khác như Nghe hiểu được tốt hơn và nói Tiếng Anh được lưu loát hơn.

Xem thêm:

 ♦  Tuyển tập 9 quyển sách dạy nấu ăn hay nhất hiện nay
 ♦  Top 7 quyển sách hay về Châu Âu dành cho người yêu xê dịch
 ♦  Tuyển tập những quyển sách hay của Gào nên đọc

 

Luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh

Xem giá bán
Luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh gồm 50 bài học. Mỗi bài bắt đầu bằng cách hướng dẫn cách phát âm của một âm cụ thể. Sau đó là các phần thực hành âm để luyện kỹ năng nghe và phát âm, nhằm giúp bạn phân biệt các âm cũng như dễ nhớ và dễ hiểu các cách phát âm. Với nội dung phong phú, cách trình bày ngắn gọn cùng hình ảnh minh họa dễ nhớ, quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh.

 

Luyện Kỹ Năng Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Theo Giọng Mỹ – Ngữ Pháp

Xem giá bán
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Với 10 chương sách, bạn sẽ nắm vững kỹ năng pháp âm tiếng anh theo giọng Mỹ chuẩn và đúng ngữ pháp. Việc sử dụng đúng ngữ nghĩa trong câu sẽ tăng hiệu quả khi giao tiếp với người bản địa và tăng sự chuyên nghiệp trong giao tiếp. Sách hướng dẫn từ những khái niệm rất cơ bản trong ngữ pháp cho đến những cách thức giao tiếp hằng ngày đồng thời điều chỉnh phát âm sao cho giống với giọng Mỹ nhất.

 

Phát Âm Tiếng Anh Ship Or Sheep

Xem giá bán
Đối với những bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ không ít lần bạn gặp khó khăn trong việc phát âm dẫn đến bị hiểu  nhầm. Phát Âm Tiếng Anh Ship Or Sheep là quyển sách hoàn hảo để khắc phục tình trạng đó với nội dung dễ hiểu mang tính hệ thống bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu, kèm theo với nhiều bài nghe hơn để bạn dễ dàng tự học và áp dụng trong thực tế giao tiếp.

 

Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm & Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh

Xem giá bán
Đối với người học tiếng Anh việc phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài là một điều không phải đơn giản. Một người được coi là phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn… Sách giúp cho việc phát âm và đánh dấu trọng âm được dễ dàng. Hiện sách đang có 2 phiên bản: loại một màu và loại hai màu cho bạn đọc lựa chọn. Với 2 phần chính là Cách phát âm và Cách đánh dấu trọng âm, cuối mỗi bài còn có bài tập thực hành cho bạn áp dụng, giúp bạn hiểu bài nhanh và nhớ lâu. Hy vọng sau khi luyện tập kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm một cách thành thục thì việc nghe và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài không còn là trở ngại lớn đối với bạn.

 

Luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh

Xem giá bán
Ngữ âm không còn là luyện phát âm đơn thuần, sự nhắc lại theo tự nhiên, cảm tính mà nó thực sự là một bộ môn khoa học lí thú giúp bạn có chìa khóa kì diệu bước vào thế giới sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, như tiếng Mẹ đẻ với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ gần gũi , sinh động, mang hơi thở của sự sống.

 

Luyện Phát Âm Theo Giọng Mỹ

Xem giá bán
Nếu bạn là người mới học tiếng Anh, bạn chỉ cần lắng nghe, bắt chước và lặp lại các từ đơn, cụm từ và câu. Nếu bạn có trình độ tiếng Anh cao hơn, bạn sẽ có dịp nghe người bản ngữ giải thích rất tỉ mỉ và rõ ràng cách phát âm các nguyên âm, phụ âm và các đặc điểm ngữ âm trong tiếng Anh bằng văn phong đơn giản, dễ hiểu.

Quyển sách Luyện Phát Âm Theo Giọng Mỹ giúp bạn thiết thực cải thiện cách phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ chuẩn. Học viên tiếng Anh ở trình độ nào cũng có thể sử dụng tài liệu này và bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

 

Cách Phát Âm Và Ngữ Điệu Trong Tiếng Anh Giọng Mỹ

Xem giá bán
Làm sao nói giọng Anh đúng giọng? Đặc biệt làm sao bắt chước đúng giọng Mỹ? Đó là câu hỏi bức xúc của nhiều học viên tiếng Anh. Cuốn sách Cách Phát Âm Và Ngữ Điệu Trong Tiếng Anh Giọng Mỹ được biên soạn dùng để nâng cao và hoàn thiện khả năng phát âm, chú trọng đến từng nguyên âm (vowel) cũng như phụ âm (consonant).

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button