Học tập - Tham khảoList

8 quyển sách học toán lớp 10 hay và hiệu quả

8 quyển sách học toán lớp 10 hay sẽ giúp các em tiến bộ rất nhiều trong quá trình học Toán trên lớp, đặc biệt các em tự học ở nhà sẽ có thêm công cụ hỗ trợ đắc lực.

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Đại Số Lớp 10

Xem giá bán

Cuốn sách gồm 6 chương:

Chương I: Mệnh Đề – Tập Hợp

Chương Ii: Hàm Số Bậc Nhất – Bậc Hai

Chương Iii: Phương Trình – Hệ Phương Trình

Chương Iv: Bất Đẳng Thức – Bất Phương Trình

Chương V: Thống Kê

Chương VI: Cung Và Góc Lượng Giác – Công Thức Lượng Giác

Mỗi chương được tóm tắt lý thuyết đầy đủ. Bài tập trong mỗi chương được phân dạng rất rõ ràng, mỗi dạng có tóm tắt phương pháp giải và ví dụ minh họa tương ứng. Bài tập phân bố trong mỗi chương hoặc mỗi phần được sắp xếp từ dễ đến khó, trong mỗi dạng đều có lồng vào những bài tập của dạng thi Đại học.

Những bài tập dễ nhằm mục đích giúp các em nắm rõ lý thuyết và phương pháp rồi trên cơ sở đó để các em giải những bài toán nâng cao hơn.Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học trong sách giáo khoa.Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, với một lượng bài tập rất lớn và rất đầy đủ đa dạng; các bài tập được giải chi tiết, chặt chẽ, dễ hiểu.

Combo Công Phá Toán lớp 10

Xem giá bán

Combo Công Phá Toán lớp 10 bao gồm 2 cuốn sách hỗ trợ một cách đắc lực nhất cho việc học Toán lớp 10 trên lớp, cũng như giúp các em xây dựng được nền tảng vững chắc.

1. Công Phá Toán 1

Cuốn sách này gần như một bộ sách Giáo Khoa và sách Bài tập của các em trên lớp. Trong sách, chúng tôi trình bày một cách hệ thống, đầy đủ những mảng lí thuyết quan trọng và những dạng bài, phương pháp giải.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề, mỗi dạng đều có một khối lượng bài tập đa dạng, đầy đủ kèm đáp án chi tiết để các em học sinh rèn luyện. Ở cuối mỗi chủ đề, chúng tôi cung cấp thêm 1 bài kiểm tra chủ đề tổng ôn. Ở bài kiểm tra này, chúng tôi cũng cung cấp đáp án chi tiết.

2. Công Phá Kĩ Thuật Casio

Cuốn sách này giúp các em khai thác triệt để công dụng MTCT trong quá trình học Toán lớp 10. Trong sách, chúng tôi có đề cập tới máy Casio 570 Vn plus-Vinacal 570ES Plus II và Casio fx 580VNX.

Ngoài ra, 2 cuốn sách này cũng có thể giúp các thầy cô giáo lên giáo án một cách thuận tiện hơn. Thầy cô giáo hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống bài tập rèn luyện phong phú cùng với bài kiểm tra sau mỗi chủ đề để làm bài tập giao cho học sinh luyện tập, tiết kiệm được rất nhiều thời gian sưu tầm, biên soạn.

Để Học Tốt Đại Số Lớp 10

Xem giá bán

Để Học Tốt Đại Số Lớp 10 được viết theo chương trình Đại số lớp 10 mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo dựa trên một tư tưởng hoàn toàn mới mẻ, có tính sư phạm và tổng hợp cao.

Tập sách gồm 5 chương : Mệnh đề – Tập hợp, Hàm số bậc nhất và Hàm số bậc hai, Phương trình và Hệ phương trình, Bất đẳng thức và Bất phương trình, Thống kê, Cung và Góc lượng giác, Công thức lượng giác.

Trong mỗi chương gồm có hai phần lí thuyết và các ví dụ minh hoạ hoặc các dạng toán liên quan giúp các em dễ dàng tự học và ôn luyện.

Để Học Tốt Hình Học Lớp 10

Xem giá bán

Bộ sách được viết theo chương trình Hình học Lớp 10 mới của Bộ giáo dục và Đào tạo dựa trên một tư tưởng hoàn toàn mới mẻ và có tính sư phạm và tính tổng hợp cao. Sách gồm các nội dung chính như sau:

Chương 1: Vectơ

Chương 2: Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng

Chương 3: Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

Mỗi chương gồm hai phần:

– Lí thuyết: trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan cùng với những thí dụ minh họa ngay sau đó.

– Các ví dụ minh họa hoặc các dạng toán liên quan: tuyển chọn có chọn lọc các ví dụ giúp hoàn thiện kiến thức cơ bản và nâng cao kĩ năng giải toán.

 Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày – Đại Số Lớp 10

Xem giá bán

Cuốn sách Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày – Đại Số Lớp 10 trình bày các kiến thức nằm trong chương trình Toán Đại số 10 theo 5 chương:

Chương 1: Mệnh đề – Tổ hợp
Chương 2: Hàm số
Chương 3: Phương trình bậc nhất – bậc hai
Chương 4: Bất đẳng thức – Bất phương trình
Chương 5: Thống kê

Tương ứng với từng chương, các nội dung được sắp xếp theo bố cục 3 phần:

Phần 1: Tổng hợp lại kiến thức lý thuyết cần nhớ
Phần 2: Phân loại và nêu phương pháp giải cho từng dạng bài tập
Phần 3: Sơ đồ tư duy tổng kết

Các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh hiểu được bản chất của bài tập và nắm chắc kiến thức.

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày – Hình Học Lớp 10

Xem giá bán

Cuốn sách Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày – Hình Học Lớp 10 trình bày các kiến thức nằm trong chương trình Toán Hình học lớp 10 theo 3 chương:

Chương 1: Vec tơ
Chương 2: Tích vô hướng của 2 vec tơ và ứng dụng
Chương 3: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

500 Bài Toán Chọn Lọc 10

Xem giá bán

500 Bài Toán Chọn Lọc 10 được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình sách giáo khoa lớp 10. Sách tổng hợp 500 bài toán dựa theo chương trình học để các em rèn luyện kỹ năng giải bài tập một cách hiệu quả. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích để các em học tốt bộ môn này.

Kĩ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay & Khó Hình Học 10

Xem giá bán

Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, chi tiết để các em học sinh tham khảo, học tập. Nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành. Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button