ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về xem tướng nên đọc

Xem tướng từ lâu đã tồn tại trong văn hóa dân tộc Việt Nam nói riêng và văn hóa các nước châu Á nói chung, và cũng phổ biến không kém ở các nước phương Tây. Xem tướng chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng cũng góp phần nói lên một số đặc trưng tính cách của con người qua kinh nghiệm và nghiên cứu từ lâu đời được tập hợp trong những quyển sách hay về xem tướng sau đây.

Thuật Xem Tướng Chữ

Xem giá bán
Có câu “Nét chữ, nết người”, từ bấy lâu nay chữ viết được xem như một cách bộc lộ cá tính của người viết. Và điều đó không lệ thuộc vào việc ta ghi chép bằng cách cầm bút bằng tay, cắn răng ngậm bút hay buộc bút vào ngón chân. Cách viết của mỗi chúng ta có tính cá nhân, cũng giốngn hư tính cách của mỗi người là riêng biệt. Chữ viết tay là một cách thể hiện tính cá nhân, một hành động sáng tạo.

Trong quyển sách hay về xem tưởng qua chữ viết này, bạn sẽ có thể hình dung chân dung tâm lý của người viết, thông qua chữ viết bạn có thể xác định cách thức đối tượng được nghiên cứu cư xử với người khác và bản thân; đối tượng đi đến quyết định dựa trên cơ sở phân tích, hay linh cảm; liệu đối tượng có khả năng tự kiểm soát hay lập trường kiên định không.

Thuật Xem Tướng Người

Xem giá bán
Thuật nhân tướng cho rằng trời và người ứng khớp nhau, thân thể con người là bức tranh thu nhỏ của vũ trụ ngoại giới: đầu tròn là trời, chân vuông là đất, mắt như trăng sao, âm thanh như sấm chớp, huyết mạch là sông núi, xương cốt là đá sỏi, kim loại, mũi trán là núi non, long tóc là cây cỏ. Xương cốt là giá đỡ của cơ thể, “phàm nhân chi bẩm khí, kết thai, hiền ngu, tu đoản, cát hung giai định vu thị – cái bẩm khí của  người, kết thai, là hiền tài hay ngu độn, là báo quý hay hèn hạ, là cao thấp hay tốt xấu đều định sẵn trong xương cốt vậy…

Xem Nhanh Tướng Mệnh Nữ

Xem giá bán
Cuốn sách hay về xem tướng mệnh nữ này sẽ giúp bạn nắm vững những đặc trưng cơ bản tạo nên vẻ đẹp thiên bẩm, dịu dàng vốn có của người phụ nữ. Đồng thời có được những tri thức cơ bản trong thuật xem tướng mặt, tướng tay đã được các nhà tướng học đúc kết từ lâu đời để biết cách nhìn nhận, đánh giá người phụ nữ, nhằm tạo lập được mối quan hệ giao tiếp và tình cảm tốt đẹp.

Cuốn sách lần lượt giới thiệu về những đặc trưng cơ bản liên quan đến tướng thiện, ác, phú quý hay hạ tiện của người phụ nữ, để khi quan sát người đối diện, bạn có thể dựa vào tri thức này mà đánh giá tính cách, tướng mệnh hôn nhân, tướng hình khắc, sức khỏe vận mệnh của người đó.

Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt

Xem giá bán
Xem Nhanh Vận Mệnh Tướng Mặt tập trung vào những tri thức tướng thuật cơ bản giúp độc giả nắm được phương pháp xem xét và luận đoán ý nghĩa tướng cách các bộ vị, cơ quan quan trọng trên khuôn mặt trong quan hệ với vận mệnh, sức khỏe, tuổi thọ, sự phú quý, giàu sang hay bần tiện, nghèo hèn. Khi quan sát một người đối diện thì khuôn mặt của đối phương là một tiêu điểm quan trọng góp phần giúp chúng ta nhìn nhận, phán đoán, tâm trạng, sức khỏe, tính cách, số phận của người đó ra sao. Vì thế mà trong tướng thuật, thuật diện tướng có ý nghĩa quan trọng đến kết quả luận đoán tướng cách con người nói chung.

Xem Tướng Biết Người

Xem giá bán
Cuốn sách hay về xem tướng biết người này cung cấp bạn đọc một số tài liệu mang tính chất tham khảo về Nhân tướng học có khả năng ứng dụng cao dựa trên những kinh nghiệm và nghiên cứu đầy đủ. Tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, kết hợp với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế và trình bày sáng sủa, khoa học nhất, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình minh họa, làm tăng tính trực quan sinh động cũng như tính ứng dụng của cuốn sách.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button