ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về vợ chồng nên đọc

Vợ chồng son hay lâu năm đều có khả năng tồn tại những mâu thuẫn dẫn đến mất hạnh phúc và có khả năng tan vỡ. Đôi khi chuyện bé xé ra to vì những lý do không đáng có chỉ vì chưa hiểu và lắng nghe nhau. Những cuốn sách hay về vợ chồng sau đây sẽ đóng vai trò như cẩm nang giữ hạnh phúc gia đình cho các cặp vợ chồng.

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng

Xem giá bán
Trong quyển sách hay về vợ chồng này, nhóm tác giả sẽ mang đến 100 quy tắc trong cuộc sống vợ chồng để các cặp đôi có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, bền vững. Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc sống, các tác giả đã trình bày gãy gọn nhưng đầy đủ từ các quy tắc cần thiết trong việc ứng xử giữa vợ chồng, ứng xử với những người thân của hai gia đình, cách chi tiêu trong nhà cho đến việc nuôi dạy con cái đến những quy tắc có được sự hoà hợp trong đời sống tình dục, một vấn đề tế nhị mà chúng ta ít khi muốn nói ra, nhưng đây lại là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nhiều đôi vợ chồng phải nói lời ly dị cũng chỉ vì chuyện hai vợ chồng không hoà hợp với nhau trong đời sống tình dục.

Văn Hoá Tình Dục Trong Đời Sống Vợ Chồng

Xem giá bán
Giai đoạn tiền hôn nhân các bạn trẻ cứ say đắm, yêu chung chung mà không tính đến tương lai với những nền tảng của một gia đình: nhà cửa, tiền bạc, con cái. Nhiều bạn chỉ nghĩ đến được suốt ngày đêm ở bên nhau cộng thêm sự lãng mạn là đủ. Đám cưới với những nghi lễ trang trọng xong nhiều người thất vọng bởi cuộc sống đời thường, con người cụ thể với những thói hư tật xấu bắt đầu lộ rõ. Ngay trên giường ngủ vấn đè tình dục cũng tác động rất nhiều đến hạnh phúc. Chúng ta nói nhiều ít người dám mạnh dạn nói về văn hoá tình dục.

Cẩm Nang Người Chồng Trẻ – Thu Hường (biên soạn)

Xem giá bán
Cuộc sống hôn nhân có nhiều điều khác biệt so với thời kì “đang yêu”. Những mối liên hệ và nhiều vấn đề mới phát sinh đòi hỏi vợ chồng phải thay đổi thói quen sinh hoạt, cách nhìn nhận suy nghĩ để hòa hợp hơn và đặt nền tảng cho tương lai về sau. Tỷ lệ những cặp vợ chồng son hay gặp xích mích, va chạm trong khoảng thời gian đầu kết hôn là không hề nhỏ. Cách giải quyết êm ấm xung đột, cách ứng xử khéo léo, tế nhị với họ hàng hai bên, tâm lý làm bố, những điều tế nhị “khó nói” trong chuyện chăn gối… sẽ được giải đáp cụ thể trong cuốn sách hay về vợ chồng này.

Làm Sao Để Vợ Chồng Sống Đời Hoà Hợp Hạnh Phúc – Minh Nghĩa

Xem giá bán
Cuốn sách được tổng hợp có hệ thống làm rõ các nguyên nhân hoà hợp và bất hoà hợp trong đời sống vợ chồng, đồng thời cung cấp một số giải pháp kinh nghiệm thành công hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng để bạn đọc cùng tham khảo về những vấn đề thường gặp như hòa hợp, hạnh phúc, và các vấn đề khác nữa liên quan đến giai đoạn tiền và sau hôn nhân.

Nghệ Thuật Sống Chung Hòa Hợp

Xem giá bán
Sự hiểu biết và hoà hợp với người khác có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, công việc của con người, đặc biệt là trong tình cảm vợ chồng. Những khó khăn trong hôn nhân không ai là không vấp phải, nhưng để dung hoà và sống chung với nhau một cách hoà hợp và hạnh phúc lại không phải là điều mà ai cũng làm được. Đôi khi nên học cách sống chung bằng cách để ý, quan tâm đến tâm tư tình cảm của đối phương, phải ý thức tạo ra trạng thái cân bằng hòa hợp giữa cả hai bằng cách tự điều chỉnh bản thân, tự tìm cách chan hòa đức tính của nhau thì khi đó bạn mới được công nhận là đã lãnh ngộ được nền tảng “Nghệ thuật sống chung hoà hợp.”

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button