ListTheo chủ đề

3 quyển sách hay về tứ trụ nên đọc

Tứ Trụ từ ngàn xưa đã được dùng để dự đoán mệnh lý của con người để hiểu biết thêm về vận mệnh của mình. Từ đó bạn có thể phấn đấu theo hướng có lợi thì không ảo tưởng cũng không bi quan để tìm được hạnh phúc. Những quyển sách hay về Tứ Trụ sau sẽ đáp ứng sự tò mò và mong muốn tìm hiểu của các bạn quan tâm đến lĩnh vực này.

Tứ Trụ Chu Dịch Dự Đoán Học – Thiệu Vĩ Hoa

Xem giá bán
Điều càng thâm sâu huyền diệu, thực chất lại càng đơn giản ; mà thứ càng đơn giản lại càng dễ bị mất đi. Đạo lớn ngay trước mắt , đường lớn ngay duới chân. Truyền rằng, Thiết bản thần số vô cùng kỳ diệu . Việc dự đoán về vận mệnh của bản thân , tuổi cầm tinh của bạn đời , tình hình của con cái ,,,chỉ cần thoáng qua là đã rõ , cơ hồ sự kỳ diệu của Thiết bản thần số còn vượt qua cả Thái ất thần số , Kỳ môn độn giáp, Đại lục nhâm. Cuốn sách hay về Tứ Trụ Chu Dịch Dự Đoán Học truyền tải cho chúng ta rất chi tiết về Thiết bản thần số.

Tứ Trụ Mệnh Lý Chính Nguyên – Lưu Văn Nguyên

Xem giá bán
“Mệnh lý” của con người được thể hiện qua bát tự (tứ trụ), do thiên can, địa chi tạo thành, “Vận hạn” cũng do thiên can, địa chi tạo thành, bởi vậy, “vận mệnh” đều có căn nguyên từ tứ trụ là những biều hiện của ngũ hành, sách thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành trong không gian và thời gian. Mục đích của việc dự đoán mệnh lý là để hiểu biết về vận mệnh. Biết được vận mệnh của mình, tích cực phấn đấu theo hướng có lợi thì không ảo tưởng cũng không bi quan, nỗ lực mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội, đó là thái độ đúng đắn trong việc nhìn nhận vận mệnh.

Quyển sách hay về Tứ Trụ Mệnh Lý Chính Nguyên là một cuốn sách xem vận mệnh về dự đoán mệnh lý theo tứ trụ, ngũ hành, trình bày nhiều vấn đề lý luận kết hợp với các ví dụ thực tế, có thể bổ sung hữu ích cho những nghiên cứu dự đoán học theo truyền thống phương Đông.

Tứ Trụ Luận Giải Tân Biên – Trần Quang Mạnh

Xem giá bán
Cuốn sách hay về tứ trụ này đặc biệt dành cho cho những ai muốn quan tâm và tìm hiểu về Tứ Trụ. Trong Tứ Trụ Luận Giải Tân Biên, tác giả luận giải về tính cách con người qua năm tháng ngày giờ sinh, bàn về học vấn, thi cử hướng nghiệp, tình yêu hôn nhân, ứng dụng cho doanh nhân và doanh nghiệp và đưa ra những thí dụ cụ thể.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button