Học tập - Tham khảoList

7 quyển sách hay về tim mạch đầy hữu ích

7 quyển sách hay về tim mạch sẽ giúp bạn đọc, kể cả bạn đọc không công tác trong ngành y tế hiểu biết về quả tim của mình, bảo vệ nó như thế nào, về một số bệnh tim thường gặp, những biện pháp đề phòng và các phương pháp điều trị những bệnh đó.

Tim Mạch – Nguy Cơ Và Sự Giải Thoát

Xem giá bán

Kỷ lục gia thế giới, Tiến sỹ Dr.Biswaroop Roy Chowdhury dành tặng cuốn sách này cho tất cả mọi người trên thế giới. Kiến thức trong cuốn sách này có thể sẽ giúp bạn thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc men cũng như các phương pháp phẫu thuật nguy hiểm đến tính mạng, đồng thời hướng dẫn bạn đọc đến với con đường của sức khỏe toàn diện trọn đời…

Bệnh tim mạch và các biện pháp phòng chống

Xem giá bán

NỘI DUNG CUỐN SÁCH GỒM:

– Tìm hiểu hệ tuần hoàn

– Các biểu hiện bệnh tim mạch thường gặp

– Các yếu tố nguy cơ thường gặp của bệnh tim mạch

– Béo phì và bệnh tim mạch

– Làm để sao giảm cân an toàn và hiệu quả

– Tập thể dục và bệnh tim mạch

– Hút thuốc là và bệnh tim mạch

– Bệnh tim và đời sống chăn gối

– Sự căng thẳng (Stress) và bệnh tim

– Các dấu hiệu cảnh báo biến cố tim mạch

– Suy tim ứ huyệt

– Tìm hiểu và chung sống với suy tim

– Tăng huyết áp: Kẻ giết người thầm lặng

– Tìm hiểu và kiểm soát tăng huyết áp

Hiểu Biết Để Phòng Và Trị Bệnh Tim Mạch

Xem giá bán

Cuốn sách Hiểu biết để phòng và trị bệnh tim mạch sẽ giúp bạn đọc, kể cả bạn đọc không công tác trong ngành y tế hiểu biết về quả tim của mình, bảo vệ nó như thế nào, về một số bệnh tim thường gặp, những biện pháp đề phòng và các phương pháp điều trị những bệnh đó. Cuốn sách nhỏ này cũng giúp bạn đọc hiểu thêm về những thành tựu to lớn của khoa mổ tim trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Bệnh Tim Mạch Ở Người Lớn

Xem giá bán

— Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới — Chính vì bệnh tim mạch nguy hiểm như vậy nên ta càng phải tìm hiểu về nó để phòng ngừa và điều trị bệnh.

Nếu ví von cơ thể người là một chiếc xe hơi thì trái tim chính là động cơ của chiếc xe. Như William Harvey đã nói: “ Trái tim là mặt trời của vũ trụ cơ thể con người”, cũng như mặt trời là trái tim của thái dương hệ”. Nhịp đập của trái tim, đó chính là nhịp đập của cuộc sống.

Trước thế kỷ XX, trái tim luôn là một cơ quan bí ẩn với con người. Sau đó , nhờ vào nhiều khám phá và phát minh tuyệt vời mà chúng ta đã có thể hiểu rõ hơn về trái tim ( mặc dù với nam giới, trái tim nữ giới vẫn rất khó hiểu), có thể nhận biết và chuẩn đoán được nhiều bệnh lý tim mạch,, từ đó có phương thức điều trị thích hợp. Càng hiểu về trái tim, có lẽ chúng ta sẽ càng thấy… sợ, bởi vì tim mạch là nhóm bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ gây tàn phế cao và là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, bệnh tim mạch đã và đang là vấn đề sức khỏe được đặc biệt quan tâm, luôn là đề tài nóng ở các quốc gia.

Thực hành bệnh tim mạch

Xem giá bán

Nhằm mục đích cập nhật kịp thời những kiến thức, kỹ năng mới, tập thể các tác giả biên soạn cuốn sách này đã nỗ lực bổ sung, biên chỉnh lại cuốn sách theo phương châm ngắn gọn và dễ thực hành nhất. Cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho tất cả các thày thuốc, học viên, sinh viên trong thực hành lâm sàng hàng ngày về lĩnh vực tim mạch.

Bệnh Tim Mạch Và Cách Điều Trị

Xem giá bán

Sách bao gồm:

– Những điều cần biết về bệnh tim mạch

– Các bệnh tim mạch thường gặp, cách phòng và điều trị

– Những vấn đề cần lưu ý đối với bệnh nhân tim mạch

Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Tim Mạch

Xem giá bán

Bệnh tim là tên gọi tắt của bệnh tim có tính xơ vữa động mạch vành, thường vì xơ vữa động mạch vành làm cho xoang huyết quản hẹp lại hoặc bị nghẽn làm cho cơ tim thiếu máu, thiếu ôxy, gây ra đau tim, nghẽn cơ tim. Bệnh tim có tính thiếu máu, là một loại bệnh huyết quản tim thường thấy nhất. Nguyên nhân phát sinh bệnh tim chưa biết rõ, nhưng hỗn loạn trao đổi mỡ là một yếu tố quan trọng. Bệnh này phần nhiều phát sinh ở người tuổi trung cao niên, ngày nay tỉ lệ phát bệnh ở người trẻ có xu hướng tăng cao.

Ăn thức ăn béo, ngọt. Ít ăn thịt mỡ động vật, chất béo động vật, ăn lượng ăn vừa phải dầu thực vật, như dầu đậu, dầu ngô, dầu lạc, dầu hạt ít cải. Ít ăn lòng đỏ trứng, nội tạng động vật có tương đối nhiều cholesterol. Ít ăn kẹo.

Prôtêin có thể cung cấp từ thịt nạc, thịt gia cầm, loại bỏ da, đặc biệt là cá. Nên dùng nhiều đậu nành và các chế phẩm của nó thay thế protêin động vật, có lợi cho việc giảm hàm lượng cholesterol trong máu.

Ăn nhiều ngũ cốc, rau và trái cây. Nó có tương đối nhiều chất xơ thức ăn, vitamin và khoáng chất….

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button