ListTheo chủ đề

3 quyển sách hay về Putin

sach-hay-ve-putin

Putin đã và đang tiếp trục trỗi dậy mạnh mẽ. Ông đã tạo nên một sức hút không thể cưỡng lại đối với bất kỳ ai ở đất nước Nga. Trong trái tim người Nga và đặc biệt là phụ nữ Nga, Putin là đại diện của người dàn ông gợi cảm nhất, đầy sức cuốn hút nhất.

Xem thêm:

 ♦  5 quyển sách hay về Steve Jobs
 ♦  Top 4 quyển sách hay về Obama
 ♦  5 quyển sách hay về Bill Gates

 

Nhân Vật Số Một Vladimir Putin

nhan-vat-so-mot-top-10
Xem giá bán
Cuốn sách viết về con người, những sự kiện lịch sử quan trọng, và tính cách của vị lãnh tụ nước Nga Vladimir Putin – một trong những người đàn ông quyền lực nhất thế giới – và khiến mọi người khâm phục bởi bản lĩnh của ông. Những thông tin mang đến trong quyển sách được cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất về một trong những người đang có vị trí quan tâm hàng đầu thế giới hiện nay. Chính ông đã vực dậy nước Nga hùng mạnh, vĩ đại với bản lĩnh trí thông minh, khôn khéo, quyết đoạn để nâng tầm nước Nga trên chính trường quốc tế.

Những ai yêu mến ông sẽ biết rõ hơn về tính cách độc đáo, tầm nhìn của vị nguyên thủ quốc gia này, đôi khi trầm lắng nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ. Là hình mẫu của một người đàn ông và thần tượng của những người phụ nữ. Hiểu hơn về ông từ hành trình thời niên thiếu đến khi tiến vào điện Kremlin, những khó khăn thử thách ông từng trải qua để ngày nay ông đạt vị thế cao nhất của quyền lực.

 

Bản Lĩnh Putin, nhóm tác giả

ban-linh-putin
Xem giá bán
Lịch sử nước Nga đã một lần nữa thay đổi bước vào một thời kỳ mới vào ngày 31 tháng 12 năm 1999, ngày mà Yeltsin giao lại nước Nga cho Putin. Khi ấy đất nước một thời hùng mạnh này đang lâm vào tình trạng khó khăn có thể nói là chưa từng thấy trong 100 năm qua. Putin đón nhận trọng trách lịch sử này với lời dặn dò của Yeltsin rằng “Phải làm tốt cho đất nước Nga.” Đã trôi qua hơn 15, Putin đã lèo lái đất nước vươt qua khó khăn để lấy lại tầm vóc ngày xưa với nhiều trọng trách khác nhau từ tổng thống cho đến thủ tướng và gần đây ông tái đắc cử vị trí tổng thống với sự tín nhiệm tuyệt đối.

Trong lịch sử Nga đã từng xuất hiện rất nhiều nhân vật vĩ đại, và cũng đã từng ghi nhận rất nhiều sự kiện lịch sử vĩ đại của thế giới. Mười năm cuối cùng của thế kỷ 20, những diễn biến đầy kịch tính về xã hội Nga một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của toàn thế giới. Nước Nga đã kết thúc thời đại Yeltsin kéo dài 10 năm và bắt đầu mở ra một thời đại Putin mới tràn đầy hứa hẹn. Một khi nước Nga có thể lấy lại vị thế oai hùng thì Putin cũng sẽ giống như Pie Đại Đế hay Catherinne II lưu danh trong sử sách.

 

Sự Trỗi Dậy Của Một Con Người, tác giả Trương Dự

su-troi-day
Xem giá bán
Putin đã và đang tiếp trục trỗi dậy mạnh mẽ. Ông đã tạo nên một sức hút không thể cưỡng lại đối với bất kỳ ai ở đất nước Nga. Trong trái tim người Nga và đặc biệt là phụ nữ Nga, Putin là đại diện của người dàn ông gợi cảm nhất, đầy sức cuốn hút nhất dù về tướng mạo ông không phải là người đàn ông đẹp khiến người khác vừa gặp đã yêu. Sự trỗi dậy đột biến của Putin trên chính trường Nga đã được coi là một kỳ tích. Từ Saint Petersburg đến Moscow chỉ ba năm, ông đã trở thành lãnh tụ mới của nước Nga. Nước Nga tràn đầy sự kỳ vọng đối với ông, dân chúng đánh giá về ông còn vượt trên cả Yeltsin.

Ông từng giữ chức Tổng Thống Nga trong suốt hai nhiệm kỳ và Thủ tướng Nga, sự trỗi dậy này được cho là kỳ tích vì chỉ sau 3 năm ông đã trở thành lãnh tụ mới của nước Nga vĩ đại. Mang theo là một sự tự tin và tràn đầy hy vọng cho người dân đất Nga. Không những thế, danh tiếng ông đã vượt qua khỏi biên giới và gây chú ý đặc biệt cho người phương Tây.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button