ListTheo chủ đề

Top 7 quyển sách hay về phụ nữ

“Đằng sau tất cả những thành công vĩ đại nhất trên đời này đều có hình bóng của người phụ nữ” – Họ là những anh hùng thầm lặng đằng sau thành công của người chồng. Nhưng hiện nay, phụ nữ đã vươn mình để thành công. Với tuyển tập sách hay về phụ nữ sau đây các bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình làm được chỉ đơn giản học hỏi và thay đổi để tạo thành công cho riêng mình. Phái đẹp ngày nay còn khẳng định họ không hề kém cạnh cánh mày râu ở mọi phương diện và ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm:

 ♦  Những cuốn sách hay về Israel nên đọc
 ♦  Những quyển sách hay về giá trị cuộc sống dành cho mọi người
 ♦  6 quyển sách hay về quản trị nhân sự dành cho nhà quản lý thành công

 

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng – 101 Sai Lầm Phụ Nữ Thường Mắc Phải Nơi Công Sở, tác giả Lois P. Frankel

phu-nu-thong-minh-top-10
Xem giá bán
Quyển sách này đã được dịch sang 22 thứ tiếng và luôn đứng trong danh sách bestseller bởi vì chính nó đã giúp biết bao nhiêu phái đẹp thay đổi và thành công. Ngày nay, phụ nữ ngày càng khẳng định vị thế và cân bằng cán cân thành công so với phái mạnh đáng kể. Và hằng ngày cán cân ấy ngày càng rõ rệt khi càng ngày càng xuất hiện nhiều doanh nhân nữ trẻ thành đạt, những nhà lãnh đạo nữ quyền lực. Nhưng đa số hiện nay vẫn chưa thể thành công dù rằng họ làm việc rất chăm chỉ và mong rằng sự chăm chỉ sẽ tạo thành công.

Nhưng đó lại chính là một trong những sai lầm trong 101 phụ nữ thường mắc phải nơi công sở. Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm… và còn nhiều hơn nữa. Vì vậy hãy cùng trưởng thành hơn để thành công cùng Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng.

 

Người Phụ Nữ Giàu – Kiểm Soát Đồng Tiền Quản Lý Cuộc Đời, tác giả Kim Kiyosaki

nguoi-phu-nu-giau-top-10
Xem giá bán
Phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành bất kỳ ai cũng như đạt được bất kỳ điều gì họ muốn. Đây là quyển sách khẳng định mạnh mẽ điều đó và là quyển sách dạy về đầu tư hay nhất dành cho phụ nữ. Tác giả của quyển Người Phụ Nữ Giàu chính là Kim Kiyosaki, người vợ của tác giả bộ sách nổi tiếng Dạy Con Làm Giàu. Chính bà đã chứng minh bằng sự thành công của bản thân và muốn giúp phụ nữ phụ nữ thay đổi tư duy về tiền bạc, kiểm soát nó tốt hơn để đạt được mục tiêu tự do tài chính không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Mặc dù những quyên tắc đầu tư và các kênh đầu tư đều phù hợp với đàn ông và phụ nữ. Nhưng điều làm khác biệt ở đây chính là những phương diện khác biệt khi nói về tiền bạc của một người phụ nữ. Chính những khác biệt đó khiến nhiều phụ nữ có quan niệm sai hay thậm chí không biết gì về tiền cũng như làm cách nào để đầu tư. Và đó là lý do cuốn sách này ra đời.

 

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu, tác giả Allan & Barbara Pease

phu-nu-can-tinh-yeu-top-10
Xem giá bán
Đây là một quyển sách thiết thực, hài hước và dễ đọc. Trong quyển sách này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một sự thật về hai phái, đồng thời bằng tài năng của mình, họ đã làm cho các kiến thức khoa học trở nên thú vị, lôi cuốn, qua đó hướng dẫn chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó. Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ khám phá ra điều mà cả hai thật sự mong muốn trong tình yêu và tình dục. Những điều cần làm khi hormone trong cơ thể tăng cao hay cách cư xử khéo léo khi phát hiện bạn tình lừa dối. Những phương pháp trong quyển sách này thật sự cải thiện đời sống tình yêu của bạn.

 

Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ, tác giả Jack Canfield

rieng-danh-cho-phu-nu-top-10
Xem giá bán
Quyển sách này không chỉ Riêng Dành Cho Phụ Nữ mà nó còn để nhắc nhở chúng ta rằng hãy quý trọng và thương yêu những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Khi nói về phụ nữ bạn sẽ nghĩ ngay về sự ấm áp, nhẹ nhàng, một tâm hồn nhạy cảm, bí ẩn khó đoán nhưng rất mực thân thương và trìu mến. Họ là suối nguồn của tình yêu thương và lòng nhân hậu. Những công việc mà người phụ nữ thường làm tuy nhỏ bé như công việc nhà hay chăm lo cho chồng con nhưng điều đó mang ý nghĩa rất to lớn. Đôi khi bạn không nhận ra nhưng khi thiếu vắng thì bạn sẽ nhận thấy những người mẹ, người vợ, người chị là quan trọng như thế nào. Cuộc sống không ngừng vận động, người phụ nữ của ngày nay càng gánh thêm nhiều trọng trách, áp lực về công việc, trách nhiệm gia đình và xã hội lên đôi vai nhỏ bé của mình. Nhưng người phụ nữ vẫn luôn là chính họ với một tâm hồn đôn hậu tình người, cùng với thiên chức làm vợ, làm mẹ, là “ngọn lửa sưởi ấm gia đình”. Người phụ nữ sinh ra là để viết nên khúc nhạc tình yêu của con người!

 

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công, tác giả Trương Oảnh

phu-nu-tuoi-20-thay-doi-de-thanh-cong-top-10
Xem giá bán
Tuổi 20 là thời kỳ tươi đẹp nhất của đời người. Ở cái tuổi mà bạn vẫn còn mộng mơ nhưng đã thực tế hơn với những mục tiêu và khát vọng tuổi trẻ để chứng minh cũng như được công nhận. Và cũng chính giai đoạn này những quyết định bước ngoặt được đặt ra trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp. Và cuộc đời sẽ tốt hơn hay tệ đi đều là hệ quả của quyết định đó.

Phụ nữ tuổi 20 cũng phải biết cách để ra những quyết định thật đúng đắn để hạn chế phạm sai lầm và có cơ hội tốt nhất để hoàn thành ước mơ. Dù rằng tuổi trẻ có thể phạm lỗi và bạn hoàn toàn có thể làm lại, nhưng nếu bạn sáng suốt thì những sai lầm không đáng có hoàn toàn có thể tránh được. Quyển sách này đặc biệt dành cho những bạn nữ đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời để tạo dựng thành công và một cuộc sống hạnh phục viên mãn.

 

Phụ Nữ Thông Minh Phải Biết Tiêu Tiền, tác giả Lois P. Frankel

phu-nu-thong-minh-phai-biet-tieu-tien-top-10
Xem giá bán
Phụ Nữ Thông Minh Phải Biết Tiêu Tiền đề cập 75 sai lầm phổ biến trong cách tiêu tiền mà phụ nữ nên tránh. Quyển sách này sẽ chia sẻ chị em những kiến thức tài chính cần thiết để tránh mắc kẹt trong những vấn đề tài chính. Cuốn sách này sẽ không cung cấp cho bạn một bản thiết kế cho kế hoạch tài chính, thay vào đó, nó giúp bạn phát triển bản thân mình. Tôi tin rằng trước tiên bạn phải hiểu lí do bạn hành động, sau đó bạn mới có thể cảnh tỉnh và thu nhận hàng trăm những bí quyết và rồi có thể tận dụng chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng giống như việc nếu bạn không giảm được hai mươi pound (10kg), bạn không thể nào trở thành người tự do về tài chính chỉ qua một đêm được.

Hãy trở thành một người phụ nữ thông minh và tự giải phóng bản thân mình bằng cách phát triển khả năng tài chính và bạn sẽ nhận thấy cuộc sống về sau sẽ sung túc hơn, thành công hơn và tự hào rằng mình đã làm việc chăm chỉ để xứng đáng có được những thứ tốt đẹp.

 

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có, tác giả 2.1/2 Bạn Tốt

28-cach-top-10
Xem giá bán
Có một số cô gái vì không thoát được sự ỷ lại kinh tế vào đàn ông mà không thể nào rời khỏi người đàn ông không tốt; có những cô gái rất có năng lực, nhưng phải gánh vác quá nhiều gánh nặng kinh tế không cần thiết; có một số cô gái thì vì hàng hiệu, vì những lời khen ngợi suông mà rơi vào vòng nợ nần chồng chất. Mọi người phụ nữ đều hy vọng có một viên kim cương quý gia, nhưng có những người phụ nữ lại quên rằng chính mình còn có một cuộc đời “kim cương”. Và sống một cuộc sống tiêu xài thoải mái không có nghĩa là bạn đã có một cuộc đời “kim cương”.

Để trở nên giàu có người phụ nữ cần chi tiêu có kế hoạch hơn và tránh rơi vào cạm bẫy mua sắm những thứ không cần thiết như những món đồ trang sức, mỹ phẩm đắt tiền hay những cốc starbucks. Những khoản tiền này nếu được tích góp và chi tiêu hợp lý hơn thì chính nó sẽ giúp cuộc đời bạn sau này tràn đầy “kim cương”. Với 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có bạn sẽ ngay lập tức kiểm tra lại tủ quần áo, bạn sẽ biết cách nhận biết những thói quen xấu đang bòn rút tiền của bạn, và cách tính toán trong chi tiêu. Đặc biệt bạn đừng mơ “được đàn ông nuôi” mà hãy tự lập để có những gì mình muốn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button