Trang chủ / List / Top 4 quyển sách hay về Obama

Top 4 quyển sách hay về Obama

Top 4 sach hay ve obama

Barrack Obama, vị tổng thống da màu đầu tiên của hợp chủng quốc Hoa Kỳ, người đã dẫn dắt nước Mỹ qua biết bao khó khăn thử thách cũng như thay đổi cục diện thế giới. Sách hay về Obama là tổng hợp những quyển sách cho những ai yêu mến và muốn tìm hiểu về vị tổng thống thứ 44 của đất nước cờ hoa.

Xem thêm :

 ♦  Top 10 lợi ích của việc đọc sách
 ♦  Top 10 cuốn sách bán chạy nhất 2016
 ♦  5 quyển sách hay nên đọc trong tháng 8/2016

Lãnh đạo phong cách Obama

Lanh dao phong cach Barack Obama top 10
Xem giá bán
Shel Leanne – tác giả quyển Lãnh Đạo: Phong Cách Barrack Obama – một chuyên gia về kỹ thuật lãnh đạo, người thường xuyên làm việc với những trong công ty hàng đầu nước Mỹ hay được biết đến với tên gọi Fortune 500 đã mang đến cho độc giả toàn thế giới một cái nhìn toàn diện hơn về người lãnh đạo quyền lực nhất của đất nước hùng mạnh bậc nhất thế giới.

Quyển sách được ra đời sau nhiệm kỳ đầu tiên của tổng thống Barrack Obama. Bạn sẽ biết được những yếu tố đã làm nên thành công của ông và từ đó áp dụng cho bản thân trong cuộc sống và công việc để trở thành một nhà lãnh đạo hoặc cải thiện kỹ năng lãnh đạo. Với đường lối và phong cách lãnh đạo đặc biệt của mình, ông đã để lại không ít dấu ấn cũng như đã thay đổi bộ mặt của nước Mỹ trong nhiệm kỳ, nổi bật như những chính sách an sinh xã hội Obama Care, cũng như ông đã chèo lái nền kinh tế Mỹ phần nào phục hồi sau cơn khủng hoảng kinh tế, tăng cường vị thế, sức mạnh đồng thời đóng góp vào an ninh, phát triển trên toàn thế giới.

Có thể nêu lên một số kỹ năng đã giúp ông thành công như cách truyền đạt tầm nhìn của mình đến mọi người một cách thuyết phục; tạo dựng và dẫn dắt một đội ngũ nhân viên xuất sắc; nhận thức được sức mạnh công nghệ để phát triển và khai thác thế mạnh; đặc biệt là ông biết cách tạo niềm tin và xây dựng kết nối với mọi người. Để bạn dễ nắm bắt và hiểu được những lợi ích cũng như cách thức ông thực hiện, tác giả khéo léo lồng ghép những ví dụ và phân tích rất cụ thể theo quan điểm quan sát của mình. Và tất cả những bài học từ quyển sách bạn có thể sử dụng cũng như phát triển tùy vào hoàn cảnh và lĩnh vực hiện tại để có thể đạt được thành công như vị tổng thống đáng kính Barrack Obama.

=

Nói theo phong cách Obama

Noi theo phong cach obama top 10
Xem giá bán
Con đường đi đến Nhà Trắng không phải đơn giản và ai được chọn vào chiếc ghế tại phòng Bầu Dục là mối quan tâm hàng đầu của toàn thế giới. Mọi hành động, chuyển biến của cuộc bầu cử luôn được ưu tiên đưa tin và phân tích để mọi người có thể biết được người có khả năng được bầu cử làm tổng thống Hoa Kỳ.

Và con đường của Barrack Obama đi đến thành công chính là nhờ những chính sách đúng đắn mà đa số người dân ủng hộ, đồng thuận nhưng chỉ với những ý tưởng của mình thì không đủ mà ông còn có biệt tài trong nghệ thuật hùng biện. Chính yếu tố then chốt đấy đã dẫn dắt ông cùng đội ngũ đi đến chiến thắng và ghi danh vào lịch sử phát triển nước Mỹ cũng như toàn cầu. Chúng ta sẽ cảm thấy ấn tượng với cách mà ông truyền đạt cũng như sự tự tin trước công chúng không những mang đến những tràng vỗ tay đồng thuận mà còn lôi kéo những ai có quan điểm trái ngược bị thuyết phục và thay đổi quan điểm.

Ông đã kết hợp kỹ năng hùng biện, ngôn ngữ cơ thể và nghệ nghệ thuật thuyết phục tinh vi để mang đến những bài diễn văn lưu loát, tạo được niềm tin ở người nghe, thúc đẩy sự ủng hộ từ họ đối quan điểm đường lối chính trị của mình. Không chỉ trên chính trường mà những lĩnh vực khác cũng rất cần đến những kỹ năng hùng biện đặc biệt là đối với nhà lãnh đạo.

Tác giả Shel Leanne đã phân tích và tổng hợp tất cả những tinh hoa của vị tổng thống Obama và đưa đến bạn đọc qua cuốn Nói theo phong cách Obama. Quyển sách cho thấy sức mạnh của cách trình bày và những kỹ thuật để truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Bắt đầu từ bước chuẩn bị những lập luận cho quan điểm của mình cũng như đương đầu, phản biện những vấn đề hóc búa để bảo vệ quan điểm và cuối cùng là diễn đạt trước đám đông.

Cuộc chiến không hồi kết: The Clinton Vs The Obamas

Cuoc chien khong hoi ket the clintons vs tha obamas top 10
Xem giá bán
Thế giới vận hành và phát triển đều dựa trên quan điểm của những chính trị gia quyền lực đang nắm quyền lãnh đạo của đất nước. Và mỗi nhà lãnh đạo đều có những quan điểm riêng và đôi khi mâu thuẫn với quan điểm của người khác. Mặc dù đều là 2 gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trong đảng Dân Chủ nhưng không phải lúc nào họ cũng đồng thuận ở mọi vấn đề. Quyển sách Cuộc chiến không hồi kết: The Clinton Vs The Obamas của tác giả Edward Klein đã vén bức màn bí ẩn của bức tranh chính trị nước Mỹ, cụ thể là “cuộc chiến” giữa nhà Obama và nhà Clinton.

Xuyên suốt quyển sách là quan điểm cá nhân của tác giả dựa trên những phân tích và hiểu biết qua hàng trăm bài phỏng vấn để có được những thông tin chắc chắn về sự đối đầu của hai đại gia đình chính trị. Họ vừa là đồng minh ngoài mặt nhưng ở hậu trường họ là những đối thủ trực tiếp và cuộc chiến ấy được “tiếp thêm dầu” từ những cố vấn bên cạnh họ. Tác phẩm phơi bày những sự thật có thể bạn sẽ thấy bất ngờ về mối quan hệ giữa hai gia đình quyền lực bị chi phối bởi sự đố kỵ, cạnh tranh và hận thù.

Những câu hỏi liên tục được được đặt ra nhưng câu trả lời thì hoàn toàn không thể chắc chắn như sự cạnh tranh giữa tham vọng chính trị giữa Michelle Obama (vợ tổng thống Barrack Obama) và Hillary Clinton (vợ của cựu tổng thống Bill Clinton); Tại sao Bill Clinton lại cảm thấy mình bị phản bội sau khi ủng hộ Barrack Obama tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai?; và còn rất nhiều vấn đề nữa sẽ mang đến cho bạn sự thật căng thẳng trong nội bộ của đảng Dân Chủ hiện nay.

Đây là quyển sách dành cho nhưng ai đam mê nghiên cứu và tìm tòi về những bí mật đằng sau của trò chơi chính trị phức tạp, khó đoán.

Tổng thống Obama – Ba ngày trên đất Việt

Tong thong obama ba ngay tren dat viet top 10
Xem giá bán
Hẳn bạn sẽ không quên được những ngày mà vị tổng thống nước Mỹ ghé thăm chính thức Việt Nam. Những ngày ấy trên khắp mặt báo đều tràn ngập thông tin về lịch trình cũng như chuyện bên lề về chuyến công tác của ông tại đất nước hình chữ S. Điều làm ông ngạc nhiên nhất chính là tấm lòng hiếu khách của người dân nơi đây dành cho vị tổng thống Hoa Kỳ, dường như nó đã xóa bỏ hoàn toàn những mâu thuẫn lịch sử giữa hai quốc gia.

Người dân đổ ra đường để đón chào đoàn xe của vị tổng thống đi ngang qua, doanh nghiệp công ty cũng tạo mọi điều kiện cho nhân viên có dịp được chào đón và diện kiến ông. Những hành động ấy mà theo bày tỏ của ông rằng “đã chạm tới trái tim tôi” và ông cũng đã đáp lại tấm lòng của đất nước Việt Nam với sự thân thiện gần gũi đến bất ngờ của vị tổng thống quyền lực nhất thế giới. Sau những cuộc họp là những chính sách mới, những văn kiện mới đã được ký kết, ông còn dành thời gian diễn thuyết trước giới trẻ Việt, dành thời gian quý báu để ghé thăm hàng quán để tìm hiểu thêm về văn hóa Việt. Và dù ở bất cứ nơi đâu có mặt, ông đều đón nhận được sự đón chào nồng nhiệt.

Tất cả những diễn biến cũng như cảm xúc của người trong cuộc đều được ghi nhận một cách rõ ràng vào cuốn sách này để mang đến cái nhìn đa chiều và đầy đủ hơn về chuyến công du của tổng thống Obama. Không những thế, sau chuyến công du đầy bất ngờ tại Việt Nam ông đã tìm được động lực để thực hiện chuyến thăm lịch sử đến thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Mà từ đó những chính sách đối ngoại mạnh mẽ và chắc chắn hơn ở châu Á đã ra đời và phát triển.

 

Để lại comment

avatar
7000