ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về nhân tướng học nên đọc

Nhân tướng là một ngành khoa học xuất hiện hàng ngàn năm nay ở Trung Quốc. Nó không phải là sự nhận xét huyền bí, siêu linh hay mê tín dị đoan, mà hoàn toàn dựa trên sự đúc kết khoa học. Theo thời gian nhân tướng học được phổ biến nhiều nơi trên thế giới, cả phương Đông lẫn phương Tây và được đúc kết trong rất nhiều đầu sách hay về nhân tướng học cho bạn đọc tham khảo.

Nhân Tướng Học

Xem giá bán
Những nhà nhân tướng học hiện đại đã kết hợp giữa quan điểm nhân tướng học Trung Quốc với những ngành khoa học khác như ngành tâm lý học, sinh lý học, nhân dạng họcc, cá nhân học và chỉ tay để nâng cao tính thuyết phục của môn tướng pháp.

Quyển sách hay về nhân tướng học này ra đời nhằm giúp bạn tham khảo những điều tổng quát về nhân tướng học, đối chiếu bản thân và người khác để “hiểu người, hiểu ta” tương đối rõ hơn. Nhưng bạn nên lưu ý những điều trong sách đều mang tính chất lý thuyết, không nên nhìn mặt mà bắt hình dong, mà còn tùy thuộc vào cái tâm và cái đức của mỗi người.

Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Xem giá bán
Để có thể làm quen và hiểu được một người cần rất nhiều thời gian, chính vì thế con người thường tìm đến nhân tướng học để mong hiểu được lòng người một cách nhanh nhất. Nhân Tướng Học là môn khoa học dựa trên kinh nghiệm quan sát, sách tựa như phương pháp phân tích thống kê dựa vào số liệu.

Quyển sách hay về nhân tướng học này sẽ hệ thống hóa kiến thức về Nhân Tướng Học từ kinh nghiệm và lý luận triết học Á Đông giúp bạn đọc nắm được bản chất và vận dụng hiệu quả trong cuộc sống và công việc hằng ngày.

Xem Tướng Biết Người

Xem giá bán
Quyển sách hay về nhân tướng học Xem Tướng Biết Người cung cấp tài liệu với tính ứng dụng cao, có khả năng phổ biến rộng rãi nhất cũng như có tính nghiên cứu đầy đủ nhất. Tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, kết hợp với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế và trình bày sáng sủa, khoa học nhất, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình minh họa, làm tăng tính trực quan sinh động cũng như tính ứng dụng của cuốn sách.

Xem Tay Đoán Người

Xem giá bán
Thuật tướng tay rất được mọi người quan tâm bởi những lý luận hoàn chỉnh và phán đoán tinh tế. Xem tướng tay được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt đời sống xã hội. Đặc biệt, người xưa còn biết thông qua thuật tướng tay để tìm kiếm ra những nhân tài ưu tú. Trong quyển sách hay về nhân tướng học này, bạn đọc sẽ được giới thiệu về thuật tướng tay và những kỹ năng phân tích tướng tay thịnh hành thời hiện đại, bạn sẽ từ mình khám phá được tính cách, vận thế mọi mặt về sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp thông qua việc quan sát kết cấu, hình dạng, màu sắc và đường vân của bàn tay.

Thuật Tướng Số Cổ Đại Trung Quốc

Xem giá bán
Ở Trung Quốc, thuật tướng số và tử vi là có ảnh hưởng hơn cả. Từ Khổng Tử cho đến các nho gia đời sau, rất nhiều người đã nghiên cứu và tinh thông tướng số. Ngày nay thuật tướng số vẫn rất thịnh hành ở Ma Cao, Đài Loan, Hồng Kông và cả Trung Quốc đại lục nữa. Chính vì thế quyển sách hay về nhân tướng học này ra đời nhằm cung cấp cho người đọc một cái nhìn toàn diện, thấu đáo về bộ môn khoa học này. Với góc nhìn khoa học để chứng minh nhân tướng học vừa có cái hợp lý và cũng có cái chưa hợp lý, không mang tinh quy chụp hoặc tán dương, khen ngợi một chiều. Đọc sách, chúng ta thấy rằng những vấn đề tưởng như hết sức mơ hồ, thần bí đã trở nên sáng tỏ, dễ hiểu hơn.

Thuật Xem Tướng Chữ

Xem giá bán
Chữ viết cũng là một yếu tố để đánh giá một con người. Cách viết của mỗi chúng ta có tính cá nhân, chữ viết tay là một cách thể hiện tính cá nhân, một hành động sáng tạo. Cuốn sách hay về nhân tướng học này sẽ giúp bạn hình dung chân dung tâm lý của người viết. Thông qua chữ viết, có thể xác định cách thức đối tượng được nghiên cứu cư xử với người khác và bản thân; đối tượng đi đến quyết định dựa trên cơ sở phân tích, hay linh cảm; liệu đối tượng có khả năng tự kiểm soát hay lập trường kiên định không.

Tìm Hiểu Cuộc Đời Qua Khuôn Mặt

Xem giá bán
Với quyển sách hay về nhân tướng học này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận về bản thân và những người xung quanh. Bạn sẽ biết cách nhìn khuôn mặt một người để dự đoán khuynh hướng suy nghĩ, cảm nhận và cư xử của họ. Với những thông tin mang tính chất tham khảo trong quyển sách nay, bạn có thể áp dụng cho chính mình, để tự nhìn nhận về con người thật bản thân, và giúp ích trong viêc giao tiếp với người khác.

Nhân Tướng Học Nghệ Thuật Của Số Phận

Xem giá bán
Nhân Tướng  Học Nghệ Thuật Của Số Phận là quyển sách hay về nhân tướng học cung cấp những kiến thức để tham khảo, nghiên cứu, đối chiếu với thực tiễn rồi đúc rút cho mình những điều hay, có giá trị phục vụ cuộc sống tốt hơn. Để hoàn thành quyển sách này, tác giả đã tham khảo các tài liệu của chiêm tinh gia nổi tiếng như: Gia Cát Khổng Minh, Huỳnh Tử Liên và biên soạn nên quyển sách này sau 15 năm làm việc tại Tây Tạng, Trung Quốc.

Thuật Xem Tướng Người

Xem giá bán
Thuật nhân tướng cho rằng trời và người ứng khớp nhau, thân thể con người là bức tranh thu nhỏ của vũ trụ ngoại giới: đầu tròn là trời, chân vuông là đất, mắt như trăng sao, âm thanh như sấm chớp, huyết mạch là sông núi, xương cốt là đá sỏi, kim loại, mũi trán là núi non, long tóc là cây cỏ. Xương cốt là giá đỡ của cơ thể, “phàm nhân chi bẩm khí, kết thai, hiền ngu, tu đoản, cát hung giai định vu thị – cái bẩm khí của  người, kết thai, là hiền tài hay ngu độn, là báo quý hay hèn hạ, là cao thấp hay tốt xấu đều định sẵn trong xương cốt vậy.

Xem Nhanh Tướng Mệnh Nữ

Xem giá bán
Cuốn sách giúp bạn đọc nắm vững những đặc trưng cơ bản tạo nên vẻ đẹp thiên bẩm, dịu dàng vốn có của người phụ nữ. Đồng thời có được những tri thức cơ bản trong thuật xem tướng mặt, tướng tay đã được các nhà tướng học đúc kết từ lâu đời để biết cách nhìn nhận, đánh giá người phụ nữ, nhằm tạo lập được mối quan hệ giao tiếp và tình cảm tốt đẹp.

Cuốn sách hay về nhân tướng học lần lượt giới thiệu về những đặc trưng cơ bản liên quan đến tướng thiện, ác, phú quý hay hạ tiện của người phụ nữ, để khi quan sát người đối diện, bạn có thể dựa vào tri thức này mà đánh giá tính cách, tướng mệnh hôn nhân, tướng hình khắc, sức khỏe vận mệnh của người đó.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button