ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về mỹ phẩm nên đọc

Mỹ phẩm đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, không chỉ đối với các chị em phụ nữ mà hiện nay các đấng mày râu cũng bắt đầu làm quen và sử dụng các loại mỹ phẩm cho nam giới. Chính vì lẽ đó, các bạn nên đọc qua các quyển sách hay về mỹ phẩm dưới đây để bổ sung kiến thức về mỹ phẩm, không còn phụ thuộc vào các tin quảng cáo từ nhà sản xuất.

Tự Làm Mỹ Phẩm – Anh Thư & Thu Giang

Xem giá bán
Trong quyển sách hay về mỹ phẩm tự làm này, 2 đồng tác giả sẽ tập hợp những kiến thức đã tìm hiểu được để dành tặng cho các chị em phụ nữ. Để có được những kiến thức và quyển sách này, họ đã phải tự tìm tòi học hỏi làm mỹ phẩm, con đường ấy không hề suôn sẻ, không có tài liệu bằng tiếng Việt, không đủ tiền mua nguyên vật liệu.

Và tất nhiên cũng gặp nhiều thất bại và từ đó rút những bài học sâu sắc. Tự Làm Mỹ Phẩm là thành quả và là mong muốn chia sẻ đến các chị em để dễ dàng hơn trong việc tự làm mỹ phẩm tại nhà vừa tốt cho sức khỏe vừa hợp túi tiền.

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá – Nguyễn Tất Kiểm

Xem giá bán
Mỹ phẩm đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, không chỉ đối với các chị em phụ nữ mà hiện nay các đấng mày râu cũng bắt đầu làm quen và sử dụng các loại mỹ phẩm cho nam giới. Chính vì thế, xu hướng kinh doanh mỹ phẩm online cũng phát triển không kém, nhưng có có đến 2/3 số người bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm online thất bại. Quyển sách hay về mỹ phẩm này sẽ đưa ra những lý do giải thích tại sao bạn lại thất bại trong việc kinh doanh mỹ phẩm.

Từ đó hướng đến phương pháp để giải quyết triệt để những nguyên nhân thất bại ấy. Đặc biệt, quyển sách này cũng sẽ bổ sung những kiến thức về mỹ phẩm dành cho những ai đã và đang kinh doanh mặt hàng này bổ sung kiến thức.

Phù Thủy Sắc Đẹp – Michelle Phan

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay về mỹ phẩm không thể bỏ qua của “phù thủy sắc đẹp” Michelle Phan. Quyển sách này sẽ đưa người đọc đến với hành trình khám phá cuộc đời của cô trong hành trình khởi nghiệp bằng kiến thức về mỹ phẩm và trang điểm thông qua internet.

Ngoài ra, với quyển sách này, các “follower” sẽ được cập nhật những kỹ năng trang điểm đã tạo nên danh tiếng cho Michelle Phan. Michelle Phan hướng dẫn cho người đọc cận cảnh việc làm đẹp phải như thế nào, chuẩn bị ra sao một cách tỉ mỉ và chân thành, kèm phần minh họa cụ thể để bạn đọc có thể tham khảo.

Phụ Nữ Là Phải Đẹp – Trang Le

Xem giá bán
Với Phụ Nữ Là Phải Đẹp, bạn đã có trong tay quyển cẩm nang làm đẹp mà không quá tốn kém. Với quan niệm mọi người phụ nữ trên đời đều có thể trở nên xinh đẹp nếu có đủ sự quan tâm và chăm sóc đúng cách, tác giả đã thực hiện cuộn sách này với mong muốn mang đến kiến thức làm đẹp đầy đủ cho các chị em.

Nội dung quyển sách hay về mỹ phẩm làm đẹp này gồm 3 chủ đề chính là chăm sóc da, trang điểm với mỹ phẩm và phong cách thời trang cung cấp cho bạn một cái nhìn cơ bản, trọn vẹn và dễ áp dụng về chuyện chăm sóc ngoại hình.

Dưỡng Da Trọn Gói – Đỗ Anh Thư & Phạm Hương Thuỷ

Xem giá bán
Với quyển sách hay về mỹ phẩm này, bạn sẽ có đủ hiệu biết về làn da của mình và từ đó có những ứng xử đúng với nó, bạn sẽ dừng lại những tổn thương tự gây ra cho chính mình vì thiếu kiến thức. Bạn sẽ có quan niệm khác hoàn toàn về mỹ phẩm, cũng như cách chọn lựa mỹ phẩm cho riêng mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể chăm sóc da với những nguyên liệu có sẵn, không quá phụ thuộc vào các loại mỹ phẩm. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia cho chính mình, không còn cả tin vào lời quảng cáo của các nhà sản xuất mỹ phẩm hay các hiệu spa đắt tiền.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button