ListTheo chủ đề

7 quyển sách hay về Excel nên đọc

Kỹ năng sử dụng các phần mềm văn phòng một cách chuyên nghiệp sẽ làm đẹp cho bản CV và rất được đánh giá trong việc kiếm việc làm văn phòng. Với những quyển sách hay về Excel sau đây, bạn hoàn toàn có thể làm chủ phần mềm Microsoft Excel rất phổ biến trong công tác văn phòng đặc biệt là lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

Thực Hành Microsoft Word – Excel – Powerpoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu

Xem giá bán
Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay, và phiên bản gần đây nhất được ra mắt vào năm 2016. Trong phiên bản năm 2016, một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Với quyển sách hay về Excel này, bạn sẽ nắm bắt được những công dụng cũng như tính năng của phần mềm văn phòng phổ biến nhất này, giúp bạn đọc tự học chương trình Word, Excel, PowerPoint 2016 đạt được hiệu quả nhất. Nội dung sách gồm 13 chương (kèm theo đĩa CD bài tập) được trình bày bằng nội dung bài tập thực hành thực tiễn từng bước thông qua hình minh họa và các thủ thuật giúp bạn tự học, tự thực hành một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.

Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem giá bán
Chỉ qua tựa sách, bạn học đã có thể biết đây là quyển sách hay về Excel dành cho người mới bắt đầu làm quen và tìm hiểu về phần mềm văn phòng Microsoft Excel 2016. Với nội dung bao gồm 10 phần, bạn học sẽ nắm bắt được cách tạo bảng tính ; quản lý và xem bảng tính ; Sử dụng các công thức và hàm ; Định dạng các ô ; Định dạng bảng tính ; In ấn bảng tính ; Tùy biến Excel ; Tóm tắt dữ liệu bằng cách sử dụng các biểu đồ ; Thêm các hình ảnh vào bảng tính ; Sử dụng các phím tắt.

Hướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính Và Báo Cáo Thuế GTGT Trên Excel

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay về Excel ứng dụng chuyên môn cho lĩnh vực Kế toán. Quyển sách đề cập về việc ứng dụng các phần mềm kế toán giúp việc xử lý thông tin kế toán được kịp thời, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao trong quản lý tài chính – kế toán, điều hành doanh nghiệp. Với mục tiêu tin học hóa hoàn toàn công tác kế toán, giúp công việc trở nên dễ dàng để quản lý cũng như theo dõi phân tích số liệu tài chính doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất cạnh tranh mạnh mẽ.

Tin Học Văn Học Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh

Xem giá bán
Với quyển sách hay về Excel này, bạn học sẽ nắm bắt được những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy luên quan đến chương trình Excel. Nội dung sách bao gồm 14 chương tất thảy, được trình bày và hướng dẫn đa số bằng hình ảnh, áp dụng cho cả 3 phiên bản Microsoft Excel 2016 – 2013 – 2010.

Tự Học Excel 2003 Trong 10 Tiếng

Xem giá bán
Tự Học Excel 2003 Trong 10 Tiếng là một quyển sách hay về Excel đáng chú ý với tham vọng giúp người học nắm bắt được phần mềm Microsoft Excel 2003 chỉ trong vòng 10 tiếng. Chương trình được chia thành 3 giai đoạn: 3 tiếng đầu tiên bạn học sẽ được làm quen với Excel 2013, làm việc với bảng định dạng dữ liệu và cách in ấn trong Excel 2003.

4 tiếng tiếp theo, bạn học sẽ được hướng dẫn xử lý dữ liệu và lỗi chính tả, soạn thảo và tính toán trong bảng tính và làm việc với hình ảnh và biểu đồ. Đồng thời tìm hiểu và làm quen với các hàm cơ bản trong Excel 2003. 3 tiếng cuối cùng là làm việc với bảng ghi và kết hợp Excel với các chương trình khác; ngoài ra hướng dẫn các thủ thuật và những thắc mắc về sự cố thường xảy ra trên Excel 2003.

Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007

Xem giá bán
Trong một vài năm gần đây, xu thế phát triển những phần mềm mã nguồn mở ngày càng nhiều, nhất là các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng như soạn thảo văn bản, bảng tính hay ứng dụng trình chiếu, torng số này có thể kể đến như Open Office, King Office. Tuy nhiên, Microsoft Office vẫn chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng, bằng việc cho ra đời phiên bản Office 2007 với giao diện thiết kế khoa học, đẹp mắt. Nội dung sách gồm 7 bài học, giới thiệu một trong ba ứng dụng phổ biến nhất của Microsoft là Excel.

Tự Học Nhanh Excel 2010

Xem giá bán
Với quyển sách hay về Excel 2010 này, bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu và học cách sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Excel 2010. Với nội dung bao gồm 7 phần nhằm hướng dẫn kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp thao tác với bảng tính ; làm việc với dự liễu trên Excel ; Tìm hiểu và làm quen công thức và hàm cơ bản trên Excel ; Đồng thời đưa đến bạn đọc một số mẹo nhỏ giúp thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button