ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay IELTS Reading hiệu quả

Nội dung bài viết này nhằm giới thiệu bạn học những quyển sách hay IELTS Reading nhằm giúp bạn học nâng cao kiến thức và đạt kết quả mong muốn trong phần thi Reading của bài thi IELTS. Các giáo trình dưới đây đều có thể sự dụng để tự học hoặc kết hợp với giáo án trên lớp luyện thi IELTS rất hiệu quả.

Essential Reading For IELTS

Xem giá bán
Quyển sách hay IELTS reading này sẽ tập trung phát triển những kỹ năng và cung cấp những kiến thức cần thiết để làm tốt phần thi reading ielts. Với kiến thức được trình bày trong quyển sách này phù hợp với người học đang chuẩn bị cho kỳ thi hoặc người học có trình độ sơ trung cấp mong muốn cải thiện thang điểm IELTS hiện tại ở mức điểm từ 5.0 đến 6.5.

Nội dung sách bao gồm 22 Units với 52 bài giảng đề cập nhiều vấn đề kiến thức. Nội dung trong từng Units được thiết kế chọn lọc thường xuất hiện trong các bài thi IELTS thực tế và mỗi phần bao gồm 3 nội dung chính gồm Warm-up; Skill Focus và Main Reading Text.

IELTS Reading Strategies For The IELTS Test

Xem giá bán
Quyển sách hay IELTS reading có hơn 80 bài đọc, được chia thành 7 phần theo các dạng đề luyện đọc gồm: Matching the Headlings, Cloze, Multiple Choice, Summarizing, YES/ NO/ NOT GIVEN, Scanning for Answers và Integrated Exercises. Tất nhiên bạn không phải theo thứ tự bắt buộc, và bài thi reading sẽ tổng hợp đa dạng hơn, và quyển sách này sẽ giúp bạn học làm quen với từng dạng cụ thể.

Sách còn tích hợp 6 đề thi mẫu. Các đề này khó hơn và dài hơn đề thi thực tế một chút, nhưng dạng đề không có sự khác biệt. Người đọc có thể làm các đề này theo yêu cầu thực tiễn ở từng giai đoạn để quan sát sự tiến bộ và xác định những khó khăn của mình.

Basic IELTS Reading

Xem giá bán
Đúng như tên gọi, quyển sách này hướng đến những bạn mới bắt đầu ôn luyện bài thi IELTS. Nhưng sách cũng rất hữu ích cho những bạn ôn thi để tổng hợp lại kiến thức cơ bản. Quyển sách này sẽ giới thiệu về phần thi Reading và cách thức thực hiện phần thi này. Mang đến một số TIPS và kỹ năng làm bài rất hữu ích để đạt điểm tốt trong bài thi thực tế. Và cung cấp kiến thức cơ bản để học lên bậc cao hơn.

Get Ready For IELTS Reading

Xem giá bán
Quyển sách hay IELTS Reading này được viết dành cho người học có thang điểm từ 3 hoặc 4 mong muốn nâng cao hơn mức điểm của mình. Kiến thức trong sách phù hợp cho những bạn ở bậc sơ trung cấp rèn luyện để nâng cao kỹ năng làm bài thi phần Reading của IELTS. Quyển sách này có thể được sử dụng như một giáo trình tự học, với 12 Units được xây dựng theo quá trình học tiêu chuẩn. Và phù hợp kể cả cho một khóa học, với những kiến thức và hoạt động trong sách đủ để đáp ứng quá trình học hơn 50 giờ.

Intensive IELTS Reading

Xem giá bán
Phần thi IELTS reading yêu cầu kiến thức tổng hợp bao gồm nhiều chủ đề lĩnh vực cuộc sống. Đồng thời để làm tốt phần thi Reading người học cần phải có những kỹ năng khác bên cạnh kiến thức như phân tích vấn đề và suy luận. Với quyển sách Intensive IELTS Reading này, bạn sẽ có một giáo trình đề cập đầy đủ những yếu tố về kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một bài thi thực tế. Với những chủ đề sâu rộng bao quát gồm khoa học, kỹ thuật, mua sắm, thể thao, giao thông, du lịch, giải trí, văn hóa, xã hội, quảng cáo, thực phẩm và sức khỏe…

Lessons For IELTS Reading

Xem giá bán
Sách hay IELTS Reading này bao gồm một số điểm quan trọng sau đây: Tập hợp những chủ đề và hình thức trong phần thi Reading IELTS; từ vựng cần thiết; Chiến lược làm bài thi; và phần thực hành kết hợp với kiến thức. Có thể nói đây là quyển sách tổng hợp tất cả những gì cần thiết cho người học để làm tốt phần thi Reading Ielst.

Reading For IELTS

Xem giá bán
Reading For IELTS là quyển sách hay IELTS Reading phù hợp cho người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS lần đầu tiên và kể cả những bạn đã thi nhiều lần nhằm đạt kết quả cao nhất. Với những kiến thức trong sách, người học có thể cải thiện điểm số từ 5 – 5.5 lên 6 hoặc thậm chí cao hơn. Nội dung trong sách phù hợp sử dụng như một giáo trình tự học hoặc giáo trình sử dụng trong các lớp luyện thi IELTS hiện nay. Reading For IELTS bao gồm 12 Units. Mỗi Unit tập trung một chủ đề nhất định, thường xuất hiện nhất trong đề thi IELTS tiêu chuẩn nhằm giúp người học thu thập thêm nhiều vốn từ vựng cần thiết.

Practical IELTS Strategies – IELTS Reading

Xem giá bán
Quyển sách hay IELTS Reading này nằm trong bộ sách Practical IELTS Strategies, đúng như tên gọi, sách tập trung những chiến thuật làm bài thực tế và hiệu quả nhất giúp bạn đạt số điểm mong muốn trong phần thi Reading. Nội dung sách bao gồm 20 Tips giúp bạn phát triển và xây dựng từng kỹ năng cần thiết để làm bài thị, cùng 40 bài thực hành cùng với câu trả lời để luyện tập. Và phần cuối sẽ tổng hợp những kiến thức trong sách cho người học thuận tiện ôn luyện trước kỳ thi thực tế.

Chiến Lược IELTS 7.0

Xem giá bán
Nhiều bạn cho rằng kỳ thi ielts có thể được ví như một bài thi đánh đố không thua kém kỳ thi Đại học. Ngoài khả năng tiếng Anh, thí sinh còn cần hiểu biết rất nhiều kiến thức khác, phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới đạt được điểm số tốt. Quyển sách hay học ielts này sẽ chứng minh đó là quan điểm sai lầm và khẳng định khả năng anh ngữ sẽ quyết định 80% điểm số của bạn.

Nội dung sách gồm 2 phần nhằm cải thiện khả năng Anh ngữ của bạn hiệu quả nhất và giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết còn lại để đương đầu với cuộc thi. Những phương pháp trong sách rất thiết thực sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng làm bài và xây dựng tâm lý vững chắc cho người học.

Cẩm Nang Tự Học IELTS

Xem giá bán
Hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất đó là Tâm lý. Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức.

Với quyển sách hay học ielts này, bạn sẽ thay đổi belief system trước để khi kết hợp với kiến thức sẽ cho kết quả khả quan trong kỳ thi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button