ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Hạ Vũ nên đọc

Bạn đọc có lẽ được biết đến Hạ Vũ thông qua cuốn sách Hôm Nay Tôi Thất Tình. Các quyển sách của Hạ Vũ thường viết về tình yêu, nhưng không phải là những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu mà góc khuất của cuộc tình tan vỡ, của thất tình, của những con người cô đơn, nhưng thông điệp gửi gắm rất tích cực giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Xem giá bán
Muốn vượt qua nỗi đau thất tình ư, dễ lắm… Đôi khi vẫn nghĩ, sao cứ phải ôm mãi một bó củi khô khi phía trước là rừng rậm, phải tiếc một gáo nước đã đổ đi khi suối nguồn đang ở phía trước? Duyên số đôi khi cũng buồn cười lắm, cho người ta gặp nhau rồi cuối cùng cũng chẳng thể cùng bước đến tận cuối con đường. Hai người hai hướng, chỉ còn con tim đang ngẩn ngơ vì tình. Người mượn tình cảm để chôn vùi tình cũ, mượn một tấm thân xa lạ để xoa dịu cơn đau, nuôi mộng bóng hình xưa sẽ tàn phai theo năm tháng. Rồi người nhận ra mình vừa vô trách nhiệm với mình,  lại đang gieo cả sự bất hạnh cho kẻ khác.

Hôm nay tôi thất tình, là cuốn nhật kí ghi lại những dấu ấn của tình yêu tuổi trẻ. Nơi cất lại những bức họa buồn được người tô vẽ trong vội vàng. Người muốn vượt qua nỗi buồn hãy cứ bình tĩnh, Xa người đó rồi, nhất định sẽ gặp được một kẻ tốt hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp. Người hãy như Hạ Vũ, cứ im lặng, đi xem phim, đi shopping, đi ăn, đi chơi với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, chăm chỉ đi làm… Từng bị tổn thương một lần rồi, đừng dùng những hành vi ngây thơ trẻ con làm tổn thương chính mình để trả thù hay trút hết cảm xúc. Có thù hận nặng nề tới mấy kẻ đã bỏ buông cũng chẳng quay lại.

Chuyện Về Những Người Cô Đơn

Xem giá bán
Cứ mở lòng với một người, bước vào một cuộc tình là xảy ra chuyện. Dù biết rằng không hạnh phúc nào dễ có, không bình yên nào là êm đềm, chẳng đánh đổi bao xót xa, nhưng dù họ có đánh đổi, cố gắng thế nào thì kết cục vẫn là sự chia ly và trở về với sự cô đơn. Thật đáng buồn! Vậy nên câu chuyện về những người cô đơn sẽ còn nữa… Vì trên thế giới này có rất nhiều những người cô đơn… Và đây chính là cuốn sách hay của Hạ Vũ dành tặng những “người cô đơn” ấy.

Yêu Sao Để Không Đau

Xem giá bán
Quyển sách hay của Hạ Vũ là những lời hướng dẫn giúp bạn giữ gìn tình yêu của mình. Cuốn sách này được viết nên từ những trải nghiệm, những gì tác giả đã kinh qua, và ghi chép lại. Bạn có thể lấy nó làm hành trang vững chắc trên con đường tình yêu của mình, cũng có thể đọc để cho biết thôi, và vẫn yêu theo cách riêng mà mình muốn. Thông điệp mà Hạ Vũ muốn mang đến cho bạn đọc chính là dù bạn có chọn thế nào, thì cũng nhất định không được hối tiếc với sự chọn lựa đó của mình. Sự dấn thân đó là một điều đáng hãnh diện. Sự lựa chọn đó sẽ là một dấu son đỏ cho một thời trẻ dại nhưng vô cùng lộng lẫy của bạn. Một thời từng thương, từng nhớ, từng mơ mộng, từng hi vọng… Chính vì thế đừng bao giờ để sự hối tiếc cản trở con đường đi tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời mình.

Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới

Xem giá bán
Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới của tác giả Hạ Vũ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, bài học quý báu qua hành trình cuộc đời cũng như những năm tháng sự nghiệp của Steve Jobs, qua đó giúp bạn khám phá câu chuyện thành công thần kỳ của hãng Apple mà Steve Jobs là biểu tượng tiêu biểu cho sự thành công ấy.

Trong cuốn sách hay của Hạ Vũ này, tác giả sẽ khắc hoạ rõ ràng về cuộc đời, những thành công cũng như thất bại của Steve Jobs, qua đó bạn sẽ rút ra được những bài học, những châm ngôn sống. Steve Jobs đã từng quan niệm: Sống là để thay đổi thế giới. Lúc sinh thời, ông luôn “cháy” hết mình cho công việc. Phương châm “sống là không chờ đợi” được thể hiện rõ qua những phát biểu của ông về tất cả các lĩnh vực liên quan đến công việc, sự sáng tạo hay cái chết.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button