ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Chu Văn Biên đáng chú ý

Chu Văn Biên được các em học sinh biết đến rộng rãi với vai trò là giáo viên chương trình bổ trợ kiến thức vất lý trên kênh VTV2 đài truyền hình Việt Nam. Chương trình của ông rất được bạn học quan tâm với những kiến thức và kỹ năng làm bài rất thực tế, đồng thời những cuốn sách hay của Chu Văn Biên về Vật Lý cũng rất được bạn học quan tâm mỗi khi kỳ thi THPT Quốc Gia đến gần.

Phân Tích Hướng Giải Cực Nhanh Vật Lý Quyển 1

Xem giá bán
Nội dung sách gồm các công thức cơ bản, mở rộng các phương pháp giải và nhận xét nhanh nhạy. Các câu hỏi gồm 4 mức độ: Mức độ biết hoặc nhớ, Mức độ thông hiểu, Mức độ vận dụng thấp, Mức độ vận dụng cao. Với cuốn sách hay của Chu Văn Biên biên soạn này, bạn học sẽ được giới thiệu những kỹ thuật giải đề thi Vật Lý nhanh, chính xác, nội dung sách được phân tích rõ ràng, dễ hiểu kèm theo những bài giải chi tiết những bài toán và bình luận sau khi giải giúp bạn học dễ dàng nắm bắt được kiến thức.

Phân Tích Hướng Giải Cực Nhanh Vật Lý Quyển 2

Xem giá bán
Đây là quyển 2 của tập sách hay của Chu Văn Biên Phân tích hướng giải cực nhanh bộ đề thi THPT Quốc Gia theo cấu trúc đề thi mới nhất của bộ Giáo dục & đào tạo. Với tinh thần như quyển 1, cuốn sách này tiếp túc những phần kiến thức, bài tập nhằm xây dựng kỹ năng làm bài nhanh, hiệu quả cho các em học sinh.

Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Vật Lý Tập 3

Xem giá bán
Trong cuốn sách này, tác giả Chu Văn Biên biên soạn tuyển chọn các bài toán bám sát đề thi Quốc Gia dành cho thí sinh lớp 12 ôn tập và thi Quốc Gia. Nội dung sách được biên soạn theo nội dung và cấu trúc đề thi theo hình thức trắc nghiệm của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Sách sẽ giới thiệu bạn học các phương pháp giải nhanh đề thi Quốc gia trong 90 phút bằng cách giúp bạn học làm quen và nhận biết những dạng bài tập thường xuất hiện trong các đề thi và hướng dẫn cách thức giải bài tập nhanh và chính xác nhất.

Giới Thiệu Và Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Thử Trọng Tâm Vật Lí

Xem giá bán
Cuốn sách hay của Chu Văn Biên cùng 7 tác giả khác kết hợp biên soạn sẽ giới thiệu đến bạn học những bộ đề thi thử trọng tâm của môn Vật Lý và cách giải chi tiết. Muốn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi tuyển sinh đại học, các em phải biết sắp xếp thời gian thật hợp lí và có một phương pháp học tập thật tốt. Đồng thời các em phải có những tài liệu ôn thi trọng tâm phù hợp với cấu trúc và nội dung đề thi đại học do Bộ GD&ĐT ban hành. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách trên, hi vọng đó sẽ là tài liệu thiết thực, giúp các em học sinh đạt điểm cao trong kì thi sắp đến.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THPT Vật Lí Tập 1

Xem giá bán
Cuốn sách được biên soạn theo nội dung và cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 ôn tập và thi THPT Quốc gia. Nội dung sách bao gồm 8 chương giới thiếu bạn học những tiêu điểm kiến thức quan trọng của môn Vật lý gồm động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học vật rắn, các định luật bảo toàn, cơ học chất lưu, chất khí, chất rắn và sự chuyển thể, cơ sở nhiệt động lực học. Mỗi nội dung bài học sẽ bao gồm phần tóm tắt lý thuyết và phần phân dạng và phương pháp giải dành cho học sinh.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button