ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Cao Cự Giác đáng chú ý

Phó giáo sư Tiến sĩ Cao Cự Giác là tác giả của rất nhiều quyển sách tự học, ôn luyện cho các cuộc thi quan trọng vô cùng hiệu quả. Sách hay của Cao Cự Giác tập trung vào môn Hóa Học dành cho các bạn học sinh hiện đang học chương trình đào tạo trung học cơ sở và phổ thông.

Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Tập 1: Hóa Đại Cương

Xem giá bán
Cuốn sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học (Tập 1) – Hóa Đại Cương được biên soạn đáp ứng nhu cầu của nhiều giáo viên trực tiếp bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học cho các em học sinh học tập ở các khối chuyên hóa. Nội dung sách bao gồm 6 chương với cấu tạo mỗi chương sẽ giới thiệu tóm tắt phần lý thuyết, các dạng bài tập, bài tập tự luyện, câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án.

Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Tập 2: Hóa Vô Cơ

Xem giá bán
Đây là tập hai của bộ sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học. Ở phần này, tác giả Cao Cự Giác sẽ tập trung vào phần hóa vô cơ, nội dung sách được chia làm 7 chương. Cuốn sách là một trong những tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh trong những kì thi học sinh giỏi trong năm học 12 quan trọng.

Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Tập 3: Hóa Hữu Cơ

Xem giá bán
Trong cuốn sách này, bạn học sẽ được tác giả Cao Cự Giác giới thiệu những vấn đề đại cương của hóa học hữu cơ, cơ chế phản ứng hóa học hữu cơ, tổng hợp hữu cơ, xác định công thức cấu tạo hợp chất hữu cơ, hợp chất tạp chức và polime. Cuốn sách là một trong những tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh trong những kì thi học sinh giỏi trong năm học 12 quan trọng.

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Trung Học Cơ Sở

Xem giá bán
Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Trung Học Cơ Sở là cuốn sách có nhiều các chuyên để để giúp các em học sinh có thể ôn luyện kiến thức môn hóa học, trong sách tập hợp tất cả các dạng mà các em sẽ gặp phải trong quá trình học trung học cơ sở. Các chuyên đề chủ đạo trong sách bao gồm 6 chuyên đề: một số phương pháp cơ bản giải bài tập hóa học, các loại hợp chất vô cơ, kim loại, phi kim, hidrocacbon, dẫn xuất của Hidrocacbon.

Tự Học Giỏi Hoá 10

Xem giá bán
Cuốn sách này được biên soạn dành cho những bạn học sinh đang có nhu cầu tìm một tài liệu tự học hiệu quả môn hóa học chương trình lớp 10 trung học phổ thông. Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, chi tiết để các em học sinh tham khảo, học tập.

Bài Giảng Trọng Tâm Chương Trình Chuẩn Hóa Học 10

Xem giá bán
Cuốn sách hay của Cao Cự Giác này được trình bày theo cấu trúc chương trình chuẩn sách giáo khoa nhằm giúp các em học sinh có tài liệu đáng tin cậy để bồi dưỡng thêm kiến thức môn Hóa học. Mỗi chương sách sẽ giới thiệu những điểm lý thuyết trọng tâm quan trọng, được chọn lọc theo hướng phát triển tư duy giúp học sinh nắm vững lý thuyết ở 3 mức độ là biết nhiều, hiểu sâu và vận dụng tốt. Tiếp theo là phần bài tập tự luận giúp các em học sinh tự nâng cao kiến thức, có thể dùng làm tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa. Sách còn có phần bài tập trắc nghiệm giúp ôn luyện nhanh kiến thức vừa học được. Và phần hướng dẫn giải bài tập và đáp án giúp bạn học tự đánh giá mức độ nắng vững kiến thức.

Rèn Kĩ Năng Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hoá Học 11

Xem giá bán
Cuốn sách hay của Cao Cự Giác này sẽ tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập trắc nghiệm cùng với phương pháp giải nhanh, chi tiết để các em học sinh tham khảo, học tập. Nội dung sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành nhằm cung cấp cuốn sách hữu ích cho các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Rèn Kĩ Năng Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hoá Học 12

Xem giá bán
Cuốn sách bao gồm phần ôn tập kiến thức cơ bản giúp các em học sinh nắm bắt lý thuyết. Bên cạnh đó, sách còn phân loại, đưa ra những bài tập, câu hỏi trắc nghiệm cùng cách giải nhanh các bài tập này. Nội dung bám sát chương trình lớp 12. Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Bí Quyết Giải Nhanh Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Xem giá bán
Cuốn sách Bí Quyết Giải Nhanh Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học bao gồm phần tóm tắt kiến thức cùng gợi ý hướng dẫn giải các câu hỏi, bài tập vận dụng, đề thi thử giúp các em học sinh lớp 12 hệ thống lại kiến thức đã học. Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình học tập cũng như ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button