Học tập - Tham khảoList

Những cuốn sách dạy xem bài Tarot hay nên đọc

Tarot – bộ môn vừa mang màu sắc chiêm đoán vừa mang tính nghệ thuật. Mỗi lá bài đem đến cho bạn những thông điệp được ẩn giấu từ quá khứ, hiện tại hoặc tương lai. Từng lá bài giống như một “bảo tàng nghệ thuật” thu nhỏ – chứa những thông điệp về nhân sinh quan. Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn bài này, hãy tham khảo những đầu sách dạy xem bài Tarot rất được ưa chuộng dưới đây.

Tarot Nhập Môn – Kim Huggens

Xem giá bán
Với cuốn sách dạy xem bài Tarot Nhập Môn này, tác giả sẽ mang đến cho bạn đọc hệ thống lý thuyết lẫn những bài tập thực hành độc đáo. Bạn hãy lật từng trang sách để thấy với mỗi một mục, mỗi một chương, tác giả đều đem đến những góc nhìn và cách tiếp cận mới, sâu sắc. Tác phẩm của Kim Huggens, một chuyên gia thực thụ về tarot, đã mang lại cảm hứng lớn cho những người mới bắt đầu lẫn những người đã đang đi trên con đường tìm hiểu Tarot.

Kim Huggens chia sẻ rằng: “Tôi muốn những nghiên cứu sinh của khóa học này khám phá bản thân họ, nhận ra những điều mới mẻ về các cỗ bài Tarot của riêng họ, làm nổi bật được các phương diện đời sống và nhân cách, bắt đầu hình thành và sáng tạo ra hiểu biết cũng như góc nhìn của cá nhân đối với từng lá bài. Khi phương thức học tập này được áp dụng, nó sẽ không còn là trò trí tuệ vặt vãnh mà sẽ trở thành một nẻo đường tuyệt diệu, hấp dẫn và đầy phấn khởi để khám phá và tự hoàn thiện bản thân.”

Duyên Phận & Tarot – Phùng Lâm

Xem giá bán
Bạn có tin rằng con người đều được số mệnh định đoạt? Liệu có cách nào chúng ta biết trước được số mệnh bản thân? Câu trả lời cho những câu hỏi trên có thể giải đáp với cuốn sách dạy xem bài Tarot này. Một thông tin thêm dành cho bạn đọc về tác giả Phùng Lâm, cũng là tác giả của cuốn sách này đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề đọc bài Tarot. Tác giả còn là một người đam mê nghiên cứu về môn huyền học này cũng như những tác động của nó với đời sống tâm linh của mỗi người. Từ những câu chuyện anh góp nhặt được trên con đường “đọc bài” cùng những chiêm nghiệm được xác minh nhiều chiều, cuốn sách này đã được ra mắt đến bạn đọc yêu thích nghệ thuật xem bài Tarot.

Tác giả Phùng Lâm cho biết: “Quyển sách này chứa đựng số mệnh của những người mà tôi có cơ duyên hạnh ngộ trong suốt nhiều năm đường dài cùng lá bài tarot. Mỗi câu chuyện là quá trình đau khổ và tỉnh thức, để tự chữa lành bản thân, rồi thấu hiểu vận mệnh của chính mình. Tôi là người lắng nghe, người khơi gợi sự chuyển hóa bên trong của họ, rồi họ sẽ đủ mạnh mẽ để chọn lựa và bước trên đôi chân của mình”.

Nội dung của cuốn sách này bao gồm 4 phần chính sẽ lần lượt giải thích một cách đơn giản, dễ hiểu nhất về cỗ bài Tarot, chia sẻ những suy nghĩ của người viết về duyên và phận người. Trong đó, phần 2 Trò chuyện với số mệnh cũng là phần thu hút nhất của quyển sách, kể lại những câu chuyện mà những người đến xem Tarot đã chia sẻ với tác giả. Có những câu chuyện liên quan đến tình yêu, đến sự níu kéo, đến đổ vỡ, có câu chuyện về những người mẹ đi xem bài để biết số phận của con cái mình, những người con lại muốn tìm ánh sáng khi gia đình không chấp nhận.

Tác giả Phùng Lâm chia sẻ cùng bạn đọc rằng: “Biết trước số mệnh, đó là món quà mà cũng là lời nguyền. Vì sao tôi chẳng thể từ bỏ? Vì nỗi lòng của những người cần tôi? Vì Tarot? Vì nỗi cô đơn tự do? Vì tham lam? Tôi vẫn nghĩ mãi, không lời đáp. Vậy nên, tôi vẫn kiếm tìm ý nghĩa của số mệnh. Mỗi lần tự hỏi, là mỗi lần kiên định trên đường đi. Biết bỏ xuống sẽ tĩnh lặng, nhưng bước đi sẽ thêm nhiều vui buồn. Nên tôi chọn đi tiếp, đi theo cả ngàn dặm đường của số mệnh. Cho không uổng kiếp này đã sống cho vui”.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button