Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Bạn hoàn toàn có thể tự bản thân khắc phục yếu điểm này và tự tin giao tiếp với những bộ sách dạy tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hiệu quả sau đây.

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ – A. J. Hoge

luyện nói tiếng anh như người bản ngữ full pdf prc epub ebook
Xem giá bán
Đây là một trong những cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng nhất thế giới, được viết bởi tác giả A. J. Hoge được biết đến như một giao viên tiếng Anh số 1 thế giới. Điều làm nên sự đặc biệt của cuốn sách này chính là phương pháp học tiếng Anh Effortless English. Có thể giải thích ngắn gọn đây là phương pháp sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách thoải mái mà không nhất thiết phải quá “nổ lực”. Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.

Listen Carefully – Luyện Kỹ Năng Nghe Tiếng Anh – Jack Richards

Xem giá bán
Để giao tiếp được bằng tiếng Anh, trước hết bạn phải có kỹ năng nghe. Đây là giáo trình thực hành nghe tiếng Anh cơ bản. Nội dung cuốn sách gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, ngày nghỉ. Các bạn cũng không nhất thiết phải nghe theo sự sắp xếp của giáo trình tuy nhiên đó cũng là cách luyện nghe hiệu quả bởi những bài nghe được sắp xếp theo trình độ khó dần. Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe của mình.

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày – The Windy

Xem giá bán
Cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp này sẽ giới thiệu giáo trình học tiếng Anh dễ chịu nhưng cũng rất hiệu quả chỉ với 8 phút tự học mỗi ngày. 8 phút mỗi ngày, nghĩa là trong một tháng bạn sẽ có tổng cộng 4 tiếng đồng hồ tập trung để học những mẫu câu đàm thoại. Dần dần bạn sẽ tích lũy được một lượng kiến thức đáng kể để có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Không chỉ cung cấp kiến thức ngôn ngữ, mà với cuốn sách này bạn sẽ xây dựng cho mình ý thức tự học hằng ngày sẽ có lợi cho hành trình chinh phục tiếng Anh sau này.

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc – The Windy

Xem giá bán
Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc được biên soạn nhằm hỗ trợ các bạn trau dồi thêm vốn tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày khi các bạn sinh sống tại nước ngoài. Nội dung sách luôn chú trọng áp dụng hai phương pháp phiên âm quốc tế và Việt hóa nhằm giúp các bạn trong quá trình học được dễ dàng và không mất nhiều thời gian tra từ điển. Nội dung cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp này gồm 9 bài nghe với cấu trúc từ vựng kèm theo các mẫu câu thông dụng và đoạn hội thoại mẫu.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề – The Winy

Xem giá bán
Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với rất nhiều từ mới liên quan và những câu nói thông dụng hàng ngày giúp chúng ta nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng hiệu quả. Đặc biệt, từ mới được đưa vào từng đoạn hội thoại cụ thể với ngữ cảnh khác nhau. Sau mỗi bài còn có phần bài tập kèm đáp án để nâng cao kiến thức.

Tiếng Anh Giao Tiếp – Amy Huang

Xem giá bán
Cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp của Amy Huang bao gồm những đặc điểm sau đây: tổng hợp những đối thoại hằng ngày theo chủ đề. Những câu thường dùng hằng ngay khoảng trên 300 câu nói sát với từng chủ đề, chỉ cần dành chút ít thời gian để học những câu này, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Tác giả đã thiết kế Lịch học bảy ngày (ở trang 10) nhằm khuyến khích bạn học theo kế hoạch để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Trong sáu ngày đầu, mỗi buổi bạn nên học hai bài, nghĩa là mỗi ngày học sáu bài. Đến ngày thứ bảy, mỗi buổi bạn chỉ cần học một bài là hoàn thành quyển sách. Sau bảy ngày, bạn sẽ thấy hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp của mình. Nhớ đánh dấu vào ô trống cạnh mỗi bài để dễ theo dõi tiến độ học của bạn.

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Xem giá bán
Cuốn sách 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh được biên soạn theo các chủ đề tình huống gần với cuộc sống hàng ngày, là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng cao, đặc biệt cho người tự học tiếng Anh, đồng thời là tài liệu cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi du lịch, nhân viên làm việc cho công ty nước ngoài có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Đàm Thoại Tiếng Mỹ WTO Toàn Tập: Ăn, Mặc, Ở, Đi Lại

Xem giá bán

Ăn Mặc Ở Đi Lại giới thiệu cho học viên các tình huống sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày liên quan đến ăn uống (làm món ăn, thức ăn nhanh, mua hàng về, đặt món, tính tiền,…), trang phục (mua quần áo, trả giá, thử đồ, giặt ủi,…), giao thông (đặt vé máy bay, làm thủ tục máy bay, hỏi đường, thuê xe,…) và nhiều tình huống khác nữa.

Đàm Thoại Tiếng Mỹ WTO Toàn Tập: Du Học Hải Ngoại

Xem giá bán
Du học hải ngoại giới thiệu cho học viên các tình huống sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày đối với một sinh viên nước ngoài du học tại Hoa Kỳ, từ việc phỏng vấn xin visa ở nước sở tại, đến khi làm thủ tục lên máy bay xuất cảnh, nhập cảnh, rồi thuê nhà, mở tài khoản ngân hàng, gửi thư, gọi điện thoại đường dài, thi cử, khám bệnh, tham gia hội hè,v.v.. Tất cả các chủ đề này không chỉ thiết thực cho du học sinh, mà bất cứ ai đến làm việc hay sinh sống tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính cũng phải học qua.

Đàm Thoại Tiếng Mỹ WTO Toàn Tập: Anh Ngữ Xã Giao

Xem giá bán
Quyển sách này nằm trong loạt sách “Đàm thoại tiếng Mỹ WTO toàn tập” gồm Du học hải ngoại, Ăn mặc ở đi lại, Anh ngữ xã giao. “Anh ngữ xã giao” giới thiệu cho học viên các tình huống sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày bao gồm chào hỏi, đưa ra lời yêu cầu, đáp lại yêu cầu (đồng ý hay không đồng ý), giới thiệu mình và người khác, khen ngợi, xin lỗi, đưa ra lời khuyên, tranh cãi, an ủi, chia buồn, chung vui, trả lời điện thoại, ghi lại lời nhắn, hẹn hò, từ chối, các ngày lễ hội, v.v…

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button