Học tập - Tham khảoList

Những cuốn sách dạy sửa chữa máy giặt hay nên đọc

Máy giặt là một trong những thiết bị dân dụng không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào. Một chiếc máy giặt sẽ giảm thời gian làm việc nhà cho bạn và vô cùng tiện dụng. Với cuốn sách dạy sửa chữa máy giặt sau đây, bạn sẽ có quyển cẩm nang hướng dẫn từ cách thức chọn mua máy giặt cho đến những lưu ý sử dụng, bảo trì bảo dưỡng cũng như sửa chữa một số sự cố thường gặp.

Máy Giặt Dân Dụng – Trần Khánh Hà

Sách Máy Giặt Dân Dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đa số người tiêu dùng hiện nay. Các thiệt bị điện đặc biệt là máy giặt hiện trở nên phổ biến trong gia đình, việc tự trang bị kiến thức và kỹ năng sửa chữa là không hề thừa thải. Đồng thời, cuốn sách này còn giúp cho người tiêu dùng biết cách chọn mua máy giặt sao cho thật tốt với giá tiền hợp lý và biết cách sử dụng hết các tính năng của chúng; giúp các doanh nghiệp hiểu rõ đặc tính làm việc và chất lượng của các loại máy giặt để tổ chức kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, cũng như tổ chức dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng…

Nội dung cuốn sách dạy sửa chữa máy giặt dân dụng này được biên soạn ngắn gọn chỉ với 5 chương, sẽ giới thiệu các chủng loại và kết cấu của máy giặt dân dụng hiện nay đang có trên thị trường. Đưa ra những tư vấn chọn mua máy giặt, sử dụng máy giặt sao cho đúng cách và một số điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo dưỡng máy giặt, một số sự cố thường thấy và cách sửa chữa tại nhà.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button